Find Funding

บริการหาผู้ร่วมลงทุนธุรกิจ หรือ เป็นหุ้นส่วนธุรกิจ หรือ หา Angel Investor หรือ หาผู้ซื้อธุรกิจ สำหรับธุรกิจ Startup / SME โดยส่งโปรโมทไปยังเจ้าของกิจการ และ นักลงทุน กว่า 3-5 แสนคน ในประเทศไทย
Price 50,000฿

13 January 2023

View 1741 View

 

Find Funding

 

ทุกธุรกิจ ทุกไอเดีย สามารถหาผู้ร่วมลงทุนได้ ด้วยบริการ Find Funding

 

 

บริการหาผู้ร่วมลงทุนธุรกิจ หรือ หาหุ้นส่วนธุรกิจ หรือ หา Angel Investor หรือ หาผู้ซื้อธุรกิจ ให้คุณได้ภายใน 1-3 เดือน สำหรับธุรกิจ Startup / SME โดยส่งธุรกิจของคุณ ไปให้เจ้าของกิจการ และ นักลงทุน กว่า 3-5 แสนคน ในประเทศไทย เห็น

 

 

คุณรู้หรือไม่ ?

 

คนที่ทำธุรกิจ ในยุคปัจจุบัน จะไม่ใช้เงินของตัวเองทั้งหมดในการลงทุน และจะไม่กู้เงินไม่ว่าจากสถาบันการเงินใดๆ แต่จะใช้วิธีหาหุ้นส่วน หรือหาผู้มาร่วมลงทุนแทน เพราะหากคุณใช้เงินของตัวคุณเองทั้งหมด หากไม่เป็นไปตามแผนแล้ว คุณอาจจะสูญเสีย ทั้งเงิน และ หลักประกันทั้งหมด ที่สะสมมาทั้งชีวิต

 

***

หากคุณเป็น Startup / SME ที่กำลังเริ่มต้นธุรกิจ หรือ ทำธุรกิจมาแล้ว และ ต้องการหาผู้ร่วมลงทุน หรือ หาหุ้นส่วน หรือ หาผู้ซื้อธุรกิจ โดยไม่จำเป็นต้องไปกู้เงินสถาบันการเงินเพื่อมาลงทุน ไม่จำเป็นต้องไปขายทรัพย์สินที่มีอยู่เพื่อมาลงทุน ไม่ต้องเป็นหนี้ใครให้เป็นภาระอันหนักหนาสาหัส

***

หากกู้เงินสถาบันการเงินเวลานี้ ขอบอกได้เลยว่า กู้ยังไงก็ไม่ผ่าน ขนาดคนที่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ก็ยังกู้ไม่ผ่าน แล้วคนที่ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ขอบอกได้เลยว่า ให้เลิกคิดเรื่องการกู้ได้เลย เพราะไม่มีทางเป็นไปได้

 

Find Funding

   บริการที่ การันตี หาผู้ร่วมลงทุน หรือ หาหุ้นส่วน หรือ หาผู้ซื้อธุรกิจของคุณ หรือ หาผู้ซื้อ Idea / Business Model ของคุณ 

ได้ 100% ใน 1-3 เดือน   

   

โดยใช้กลุ่มเป้าหมายที่เป็นเจ้าของกิจการ และ เป็นนักลงทุน กว่า 3-5 แสนคน ที่ผ่านการ Screen มากแล้วจากเรา

 

*** 

 บริการนี้ เหมาะสำหรับ ท่านที่ต้องการ   

- หาเงินลงทุน จาก Investor / Angel Investor /เจ้าของกิจการ เพื่อเริ่มทำธุรกิจ Startup

- หาเงินลงทุน จาก Investor / เจ้าของกิจการ เพื่อเพื่อเป็นเงินทุนขยายกิจการ หรือหมุนเวียน ในธุรกิจ SME

- หาผู้ซื้อธุรกิจของคุณ หาผู้ซื้อกิจการของคุณ หรือหาผู้ซื้อ Business Model ของคุณ

 

 

สอบถามรายละเอียด Add Friends เข้า Line Official ของเรา

 

 

 

คลิก Add Friend / Scan QR Code เพื่อเข้า Line Official ของเรา เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ รับข้อมูลข่าวสาร เครื่องมือโปรโมทใหม่ๆ หรือ Technology ใหม่จากเรา คลิกเพิ่มเพื่อนที่ Link นี้ https://lin.ee/sXHBjbr 

 

 

 

อย่าเสียเวลา !!!

 

- อย่าเสียเวลา ไปขอกู้เงินกับสถาบันการเงิน เพราะโอกาสที่จะอนุมัติมีไม่ถึง 5%

- อย่าเสียเวลาไป Pitching แข่งกับคนอื่น เพราะโอกาสที่จะได้มีเพียง 0.1%

***

ใช้บริการที่ หาผู้ร่วมลงทุน หรือ หาหุ้นส่วน หรือ หา Angel Investor ให้คุณได้ แบบชัวร์ๆ ที่การันตีได้ 100% ดีกว่า

 

 

 

 

 

 

ง่ายๆ !!!

เพียงคุณสั่งซื้อบริการ Find Funding แล้วส่งข้อมูลธุรกิจ ของคุณให้เรา หลังจากนั้น เราจะใช้เวลา 7-15 วัน เพื่อสร้าง Business Presentation สำหรับใช้ส่งไปยังนักลงทุน หรือเจ้าของกิจการ กว่า 3-5 แสนคน ที่เหลือ คุณแค่รอให้ผู้สนใจ ติดต่อคุณเข้ามา เพื่อพูดคุยในรายละเอียด เจรจากับคุณ และ ร่วมลงทุนกับธุรกิจของคุณ

 

 

 

คุณกำลังเจอแบบนี้อยู่ "ใช่ หรือ ไม่"

 

 • มีธุรกิจดีๆ หรือ มี Idea ดีๆ แต่ไม่รู้จะหาผู้ร่วมลงทุนได้ที่ไหน

 • มีธุรกิจ แต่ไปขอสินเชื่อธนาคาร กู้ยังไงก็ไม่ผ่าน แม้ว่าจะมีหลักทรัพย์ค้ำประกันก็ตาม

 • ไป Pitching ทุกที่ ที่มี แต่ก็ยังไม่มีใครสนใจ

 • มีธุรกิจ มีกิจการอยู่แล้ว แต่ไม่ต้องการทำต่อ ต้องการหาคนมาซื้อกิจการ 

   

 

ตอบโจทย์ทุกปัญหา 

 

Find Funding

บริการนี้ ช่วยให้คุณหาผู้ร่วมลงทุน / หุ้นส่วน / หาผู้ซื้อกิจการ ได้เร็วภายใน 1-3 เดือน ได้อย่างไร?

 

***

 

ระบบ Find Funding จะทำการประมวลผล เพื่อหากลุ่มเป้าหมาย ที่เป็นเจ้าของกิจการ / นักลงทุน จาก Big Data ของเรา โดยจะดูว่ามีกลุ่มเป้าหมายเป็นใครได้บ้าง ใครมีศักยภาพที่จะลงทุนได้ โดยใช้ กว่า 100 Algorithms

 

 

จากนั้นระบบ Big Data จะทำการ ประมวลผลเลือกกลุ่มเป้าหมาย ที่มีศักยภาพที่จะลงทุนได้ จากฐานข้อมูล Big Data - Custom Audience ของเรา ที่มีกว่า ที่มีอยู่กว่า 10 ล้านข้อมูล แล้วทำการสร้างกลุ่มเป้าหมายสำหรับธุรกิจนั้นๆโดยเฉพาะ

 

ดูว่า Custom Audience ของเรามาจากไหน?

เราใช้ Robot มากกว่า 1,000 ตัว ทำงานอยู่บน Server Farm ของเรา ทำงานตลอด 24 ชม.ทุกวัน เพื่อไปเก็บข้อมูลทุกเว็บในประเทศไทย

 

 

 

หลังจากนั้นระบบ Find Funding จะใช้เครื่องมือ OneClick Promote เพื่อส่ง Business ของคุณ ไปแสดงยังหน้าจอมือถือ และฝังไว้ในมือถือ ของกลุ่มเป้าหมายที่ระบบ Big Data ประมวลเลือกไว้ สูงสุดถึง 300,000 คน โดยใช้เครื่องมือ OneClick Promote ในการยิงโปรโมทออกไป ครอบคลุมทุก Platform โดยทำการส่งโปรโมททุกวัน ตลอด 24 ชม. ไปยัง 20 ช่องทางคือ Line, SMS, Email, Facebook, Intagram, WhatsApp, Twitter, Google Map, Google Display Network, Youtube, Radar Ad, Display Ad, Baidu, Weibo, Push Notification Ad, In-App Messaging Ad, Beacon (EddyStone, iBeacon) 

 

 

*** ที่เหลือ คุณแค่รอผู้สนใจติดต่อคุณเข้ามา ***

 

 

 

 

สิ่งที่คุณได้รับ

 

 

เราจัดทำ Business Presentation / Sale Page (จะคล้ายกับ Business Plan) เพื่อใช้ในการยิงโปรโมท หาผู้ลงทุนให้คุณ เพื่อส่งไปยังกลุ่มเป้าหมายที่ ระบบ Big Data ประมวลผลเลือกไว้ ที่ Match กับธุรกิจของคุณ

 

 

***

ดูตัวอย่าง Business Presentation

 

ตัวอย่างที่ 1

 

 

คลิกดูตัวอย่าง

***

ดูตัวอย่าง ระบบ OneClick ยิงโปรโมท เพื่อหาผู้ร่วมลงทุน / หาหุ้นส่วน / หา Angel Investor โดยยิงโปรโมทออกไปยังกลุ่มเป้าหมาย ที่ที่เป็นนักลงทุน กว่า 3 แสน - 5 แสน ส่งไปกว่า 20 ช่องทาง

***

ดูตัวอย่าง สถิติ ที่ระบบ OneClick ยิงโปรโปรโมทออกแต่ละช่องทาง

*** 

ตัวอย่างที่ 2

 

คลิกดูตัวอย่าง

***

ดูตัวอย่าง ระบบ OneClick ยิงโปรโมท เพื่อหาผู้ร่วมลงทุน / หาหุ้นส่วน / หา Angel Investor โดยยิงโปรโมทออกไปยังกลุ่มเป้าหมาย ที่ที่เป็นนักลงทุน กว่า 3 แสน - 5 แสน ส่งไปกว่า 20 ช่องทาง

***

ดูตัวอย่าง สถิติ ที่ระบบ OneClick ยิงโปรโปรโมทออกแต่ละช่องทาง

*** 

ตัวอย่างที่ 3

 

 

 

ราส่งโปรโมท ธุรกิจของคุณ ไปให้กลุ่มเป้าหมายเห็น โดยใช้เครื่องมือ OneClick Promote ที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดของเรา ไปยัง 20 ช่องทาง ครอบคลุมทุก Platform

 

 

 • โดยส่งไปยังกลุ่มเป้าหมาย ที่มีศักยภาพ โดส่งไปแสดงยัง 20 ช่องทางต่างๆของเราประกอบด้วย Line, SMS, Email, Facebook, Intagram, WhatsApp, Twitter, Google Map, Google Display Network, Youtube, Radar Ad, Display Ad, Baidu, Weibo, Push Notification Ad, In-App Messaging Ad, Beacon (EddyStone, iBeacon) โดยใช้ OneClick Promote ที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดของเรา คุณสามารถดูสถิติ ที่ระบบส่งเผยแพร่ออกไป และ สถิติผู้คลิกชม ได้แบบ Real-time

 

 

 

 

เราใช้กลุ่มเป้าหมาย ที่มีศักยภาพ เพื่อส่งไปให้พวกเขาเห็น โดยใช้กลุ่มเป้าหมายจากบริการ Custom Audience ของเรา

 

 • เราส่งโปรโมทธุรกิจของคุณ ไปยังกลุ่มเป้าหมายที่มีศักยภาพ สูงสุดถึง 3 แสนคน โดยใช้กลุ่มเป้าหมายจาก Custom Audience ของเรา เพื่อใช้ในการโปรโมท ไปยังผู้ใช้งาน ทุกช่องทางโดยเฉพาะ

 • คลิกปุมด้านล่าง เพื่อดูรายละเอียดบริการ Custom Audience ของเรา

 

 

 

 

 

เราทำให้ประกาศหาผู้ร่วมลงทุนในธุรกิจ ของคุณ ขึ้นแสดงที่หน้าแรกในการค้นหาของ Google, Bing, Yahoo ด้วยเครื่องมือ OneClick Search

 

 

 • โดยเมื่อมีผู้คนกำลังค้นหาคำ ที่ตรงกับ Keyword หรือที่ใกล้เคียง กับธุรกิจของคุณ ผ่านทาง Google, Bing, Yahoo ประกาศของคุณขึ้นหน้าแรกของ Google, Bing, Yahoo ให้พวกเขาเห็น ทำให้เพิ่มโอกาสได้เร็วยิ่งขึ้นไปอีกหลายเท่า

 

 

 

 

 

คุณสามารถดูสถิติ ที่ระบบส่งโปรโมทออกไป และ สถิติผู้คลิกชม ได้แบบ Real-time

 

 


 

 

 

คุณสามารถเข้าดู Dashboard ของระบบ OneClick เพื่อเข้าดูรายละเอียดการโปรโมท และ สถิติต่างๆ ด้านล่างเป้นตัวอย่าง Dashboard

 

 

 

 

 

ค่าบริการ 150,000 บาท แบ่งชำระ 2 ครั้ง

 

 • ชำระ 50,000 บาท เมื่อสั่งซื้อบริการ 

  - เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการดำเนินการ, ค่าจัดทำ Business Presentation / Business Plan จากผู้เชี่ยวชาญ, ค่าข้อมูลกลุ่มเป้าหมายที่เป็น เจ้าของกิจการ และ นักลงทุน และ ค่าใช้จ่ายในการส่งโปรโมท ไป 20 ช่องทาง

 • ที่เหลือ 100,000 บาท ชำระเมื่อได้ผู้ร่วมลงทุนแล้ว หรือ มีคนซื้อธุรกิจคุณแล้ว

 

 

 

ขั้นตอนการใช้บริการ

Find Funding

***

สั่งซื้อบริการ

 

 

 

ชำระค่าบริการ 50,000 บาท

ชำระค่าบริการ 50,000 บาท (รวมภาษี 7% แล้ว) เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการดำเนินการ, ค่าจัดทำ Business Presentation / Business Plan จากผู้เชี่ยวชาญ, ค่าข้อมูลกลุ่มเป้าหมายที่เป็น เจ้าของกิจการ และ นักลงทุน และ ค่าใช้จ่ายในการส่งโปรโมท ไป 20 ช่องทาง


- ที่เหลือ 100,000 บาท ชำระเมื่อได้ผู้ร่วมลงทุนแล้ว หรือ มีคนซื้อธุรกิจคุณแล้ว

 

- สามารถชำระค่าบริการด้วย เงินโอน / บัตรเครดิต / บัตรเดบิต / PromptPay ได้


- หลังจากนั้น ท่านจะได้รับใบเสร็จรับเงิน Electronic จากบริษัทเรา ภายใน 24 ชม. และใบเสร็จตัวจริง แบบ Hard copy ทางบริษัทจะส่งให้ท่านทางไปรษณีย์ลงทะเบียนภายใน 7 วันค่ะ

 

ชำระค่าบริการ

แจ้งชำระค่าบริการ

 

ส่งข้อมูลให้เรา

 

ส่งข้อมูลธุรกิจ ที่ต้องการหาผู้ร่วมลงทุน หรือ หาหุ้นส่วน หรือ หาคนซื้อธุรกิจ ของคุณมาให้ทีมงานเรา เพื่อเราจะนำไปสร้าง Business Presentation / Sale Page เพื่อใช้สำหรับส่งไปให้กลุ่มเป้าหมายที่เป็นเจ้าของกิจการ หรือ นักลงทุน

ข้อมูลที่เราต้องการมีดังนี้ค่ะ


- รายละเอียดของธุรกิจ ส่งเป็น Text หรือ จะเป็น เว็บไซต์ หรือ Page ธุรกิจของท่านก็ได้
- วัตถุประสงค์ ในการหาผู้ร่วมลงทุน หรือ หาหุ้นส่วน หรือ หาคนซื้อธุรกิจ
- จำนวนเงินลงทุนที่ต้องการ

- Business Plan / Business Model (ถ้ามี)

- Pitch Deck (ถ้ามี)
- ชื่อผู้ติดต่อ เบอร์โทร, Line id, email address ที่จะผู้สนใจลงทุน ที่จะติดต่อท่านได้
- เมื่อเราได้ข้อมูลธุรกิจของท่านแล้ว หากข้อมูลไม่เพียงพอ เราจะขอท่านเพิ่มเติม

 

 


 

ส่งแผนการทำงานให้

 

ทีมงานเราจะส่งแผนการทำงานของเรา ในการเตรียม Business Presentation / Sale Page / ประมวลผลหากลุ่มเป้าหมายที่ที่ Match กับธุรกิจของท่าน โดยท่านจะได้รับแผนภายใน 1 ชม.

 

 

 

จัดทำ Business Presentation

 

ทีมงานจัดทำ Business Presentation / Sale Page / Custom Audience / Headline Message / Ad เพื่อส่งธุรกิจของท่านไปให้กลุ่มเป้าหมาย ที่เป็นนักลงทุนเห็น โดยจะใช้เวลาประมาณ 7-15 วัน

 

 

Update สถานะการทำงาน

 

เมื่อทีมงานดำเนินงานตามข้อที่ 5 เสร็จ ท่านจะได้ Update สถานะการทำงานของเราส่งให้ท่านทาง Line และ ทาง SMS

 

 

ส่ง Business ของคุณไปยังนักลงทุน  และ มีผู้สนใจร่วมลงทุน ติดต่อเข้ามา

 

หลังจากนั้น ธุรกิจของท่าน จะถูกส่งโปรโมทไปยังนักลงทุน หรือ เจ้าของกิจการ ไปยัง 20 ช่องทาง ตลอด 24 ชม. ทุกวัน โดยใช้เครื่องมือ OneClick Promote ของเรา โดยผู้สนใจจะติดต่อท่านโดยตรง เพื่อพูดคุย นัดพบ เจรจา กับท่านโดยตรง

 

 

 

ได้ผู้ร่วมลงทุน

 

เมื่อได้ผู้ร่วมลงทุนแล้ว อาจจะมี 1 คน หรือ มากกว่า 1 คนก็ได้ หลังจากนั้น ท่านก็ชำระค่าบริการ ส่วนที่เหลือ 100,000 บาท ให้กับทาง SOFTONEASIA / S1

 

 

 

SOFTONEASIA

 

เราเป็นผู้พัฒนา และ ให้ลูกค้าทั่วโลกสามารถเช่าใช้บริการ Software ทางด้านธุรกิจบนระบบ Cloud ในรูปแบบ Software as a Service (SaaS) เรามี Application มากกว่า 500+ Applications, ครอบคลุมทุกธุรกิจ, ทุกขนาดของธุรกิจ, Native แต่ละธุรกิจ โดยใช้ Technology AI Bot & Big Data & Cloud Technology ทำงานแทนคนเป็นหลัก ให้บริการทั้งในประเทศไทย และ ทั่วโลก ภายใต้ชื่อ Business Operating System / ระบบปฎิบัติการในการทำธุรกิจ (BOS)

 

และ เรายังมีบริการอื่นๆ เช่น OneClick Promote, Share Ad, Radar Ad, SalesforceAppStore, Finance Master, ERP, Konha, Lending Matching, Big Data as a Service, Display Ad, Push Notification Ad , In-App Messaging Ad, Food Radar Platform, Finance OS, Audience as a Service, OnePage, OneChat, OneOffice, CRMX, Direct Shop

www.softoneasia.com

 

 

ติดต่อเรา

Scan QR Code ด้านล่าง เพื่อเพิ่มเพื่อน และ เข้า Line Official ของเรา

Join me on LINE, the all-in-one communication app! https://lin.ee/sXHBjbr
 

หรือคลิก Link ด้านล่าง เพื่อเพิ่มเพื่อน และ เข้า Line Official ของเรา

https://lin.ee/sXHBjbr

 

 

บริการอื่นๆของเรา

 

 

 

ดูบริการอื่นๆของเราทั้งหมด