Find Tenant Quickly

บริการ หาคนเช่า คอนโด บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ใน 14 วัน ที่การันตีหาคนเช่าได้ 100% เห็นผลทันที ครบ จบ ในที่เดียว ไม่ต้องรอหลายปี ถึงหาคนเช่าได้ เพราะแค่ Post ขายตามเว็บต่างๆ ไม่สามารถทำให้คุณหาคนเช่าได้เร็ว
Price 1,490฿

11 October 2022

View 1077 View

 

Find Tenant Quickly

:: Ultra Speed Premium ::

*** การันตี หาคนเช่า ให้คุณได้ 100% ***

 

เป็นบริการ หาคนเช่า คอนโด บ้าน ทาวน์เฮาส์ ให้คุณได้ใน 14 วัน ผู้ขายได้เงินเต็มๆ ที่การรันตี หาคนเช่าได้ 100%

 

***  

หากบ้าน คอนโด ที่ดิน รวมถึงอสังหาฯอื่นๆ หากยัง หาคนเช่าไม่ได้ แล้วไม่รู้จะหาได้เมื่อไร แนะนำให้ใช้ บริการที่ การันตี หาคนเช่าให้คุณได้ 100% มีที่นี่ ที่เดียวในไทย คุณสามารถเลือกได้เลย ว่าคุณต้องการ หาคนเช่า ได้ภายในกี่วัน

***

 

อย่าเสียเวลา โดยไม่รู้ว่าจะหาคนเช่าได้เมื่อไหร่ ซึ่งคุณอาจจะต้องใช้เวลา มากกว่า 2 ปี ถึงจะหาคนเช่าได้ ใช้บริการที่ หาคนเช่าให้คุณได้ แบบชัวร์ๆ ที่การันตีหาคนเช่าได้ 100% ดีกว่า เสียค่าบริการ เพียงนิดหน่อย แล้วจบ และ วางแผนได้

หากคุณต้องการ หาคนเช่า คอนโด บ้าน ทาวน์เฮาส์ ของคุณ ได้ด่วน ได้เร็ว และได้ผู้เช่าที่มีคุณภาพ ที่ผ่านการ Screen จากเรามาแล้ว บริการนี้เท่านั้น ที่ทำให้คุณได้

ใช้บริการนี้ เห็นผลทันที ครบ จบ ในที่เดียว ไม่ต้องใช้เวลา หลายปีถึงหาคนเช่าได้ เพราะหากคุณทำแค่ Post ขายตามเว็บต่างๆ ไม่ว่าจะกี่ 100 เว็บก็ตาม หรือ ติดป้ายประกาศขายตามที่ต่างๆ แค่นี้ไม่ทำให้คุณหาคนเช่าได้ บริการนี้ทำให้ผู้ขายได้เงินเต็มๆ โดยไม่ต้องจ่ายค่า Commission ให้เรา เพราะเราไม่ใช่นายหน้า เราเป็น Tech Software Company

 

 

 

 

:: Find Tenant Quickly ::

เป็นบริการ สำหรับยิงโปรโมท เพื่อหาคนเช่า คอนโด บ้าน ทาวน์เฮาส์ ที่การันตี หาคนเช่าให้คุณได้ ที่ใช้ Technology ชั้นสูง ที่ไม่มีใครทำได้แบบเรา ที่ทำให้หาคนเช่าได้เร็วสุดใน 14 วัน และได้คนเช่าที่มีคุณภาพ ที่ผ่านการ Screen จากเรามาแล้ว

 

 

*** บริการนี้ ยังใช้สำหรับท่านที่ต้องการ หาคนเช่า อาคารพาณิชย์ สำนักงาน ที่ดิน โกดัง และ อสังหาฯอื่นๆ ได้ด้วย ***

 

* ไม่ต้องเสียเงินจ้างคน Post เป็น 100 เว็บ

* ไม่ต้องเสียเงินทำป้าย ติดประกาศ หาคนเช่า

* ไม่ต้องติดป้ายประกาศ ตามเสาไฟฟ้า

* ไม่ต้องไปโฆษณาหาคนเช่า ด้วยตัวคุณเอง เพราะจะต้องใช้เงินจำนวนมาก

 

*** ง่ายๆ เพียงคุณสั่งซื้อบริการ Find Tenant Quickly แล้วส่งข้อมูลอสังหาฯ ที่ต้องการ หาคนเช่าให้เรา หลังจากนั้น ภายใน 6-12 ชม. อสังหาฯของคุณจะถูกส่งไปยังกลุ่มเป้าหมาย ที่มีศักยภาพที่จะเช่าได้ และ ผ่านการ Screen จากเรา กว่า 0.5 ล้านคน โดยส่งไปยัง

 

 • คนที่ กำลังค้นหา คอนโด บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ให้เช่า ที่อยู่ใกล้กับของคุณ

 • คนที่ กำลังหมดสัญญา เช่า คอนโด บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ที่อยู่ใกล้กับของคุณ

 • คนที่ ทำงาน ที่อยู่ใกล้ กับ คอนโด บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ที่คุณประกาศให้เช่า

 • คนญี่ปุ่น ที่ทำงานในประเทศไทย กว่า 100,000 คน โดยส่งเป็นภาษา ญี่ปุ่น

 • คนจีน ที่ทำงาน หรือ ทำธุรกิจในประเทศไทย กว่า 500,000 คน โดยส่งเป็นภาษา จีน

 • คนต่างชาติ ที่ไม่ใช่คนจีน และคนญี่ปุ่น ที่ทำงานในประเทศไทยกว่า 600,000 คน  โดยส่งเป็นภาษา อังกฤษ

 • และ อีกกว่า 100 Algorithm ที่ระบบจะส่งไปยังกลุ่มเป้าหมาย

 

*** ที่เหลือ คุณแค่รอให้ผู้สนใจ ที่จะเช่า คอนโด บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ติดต่อคุณเข้ามา เป็นจำนวนมาก แล้วปิด Job ภายใน 14 วัน ***

 

 

ชม Video Dashboard ของเครื่องมือ OneClick Property / Find Tenant Quickly

 

 

ชม Video ประกาศหาคนเช่า อสังหาฯของคุณ โดยจะถูกยิงไปแสดง 20 ช่องทาง

 

 

 

 

 

คุณรู้หรือไม่?

อสังหาฯที่คุณ Post หาคนเช่าตามเว็บ โดยเฉลี่ย 1 เดือน จะมีคนเปิดดูเพียง  10 คน หรือ ทั้งปีจะมีคนเปิดดูเพียง 120 คน แทบเป็นไปไม่ได้เลยที่คุณจะหาคนเช่าได้ หากมีคนเห็นเพียงเท่านี้ 

 

 

 

พิเศษ Add Friends เข้า Line Official ของเรา รับส่วนลดค่าบริการ จากเรา ไปเลย 5%

 

 

คลิก Add Friend เพื่อเข้า Line Official ของเรา เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเพิ่มเพื่อนที่ Link นี้ https://lin.ee/sXHBjbr

 

หรือ Scan QR Code

 

 


Find Tenant Quickly

:: Ultra Speed Premium ::

 

 • คุ้มค่ากว่า ไม่ต้องไปรอลุ้นว่า จะหาคนเช่าได้เมื่อไร, ไม่ต้องไป Post ตามเว็บต่างๆ ,ไม่ต้องจ้างคน Post ตามเว็บ เป็น 100 เว็บ ซึ่งมันไม่ได้ผล , ไม่ต้องจ่ายค่านายหน้าให้ใคร, ไม่ต้องติดป้ายประกาศตามที่ต่างๆให้เปลืองเงิน ที่เหลือ ให้ Find Tenant Quickly ทำให้ ส่วนท่านรอผู้สนใจติดต่อท่านเข้ามา แล้วปิดการ Job ค่ะ สบายกว่าเยอะ!!!

 

 • บริการ Find Tenant Quickly เป็นเครื่องมือสำหรับ ส่งโปรโมทเพื่อหาคนเช่าอสังหาฯ ให้ท่านโดยเฉพาะ โดยส่งไปแสดงยังมือถือ และ ฝังไว้ที่มือถือ ของกลุ่มเป้าหมายที่มีศักยภาพ ที่จะเช่าอสังหาฯของท่านได้ โดยส่งไปยังกลุ่มเป้าหมายดังกล่าวสูงสุด 500,000 คน ส่งไปแสดงยัง 20 ช่องทางอัตโนมัติ ครอบคลุมทุก Platform ประกอบด้วยช่องทาง Line, SMS, Email, Facebook, Intagram, WhatsApp, Twitter, Konha, Google Display Network, Youtube, Radar Ad, Display Ad, Baidu, Weibo, Push Notification Ad, In-App Messaging Ad, Beacon (EddyStone, iBeacon) 

 

 • ระบบ Find Tenant Quickly จะส่งโปรโมท หาคนเช่าอสังหาฯให้ท่าน โดยมี Algorithm ดังนี้ค่ะ

  ระบบจะทำการประมวลผลเลือกกลุ่มเป้าหมายจาก Big Data ของเราค่ะ ที่เรามีกลุ่มเป้าหมายที่มี Value สูง กว่า 10 ล้านข้อมูล (Custom Audience) โดยระบบ Find Tenant Quickly จะเลือกมาประมาณ 1-5 แสนคน โดยดูจากอสังหาฯของท่าน เป็นแบบไหน เป็นประเภทอะไร ราคา ค่าเช่าเท่าไร อยู่ที่ไหน อายุเท่าไร และ Criteria อื่นๆ เป็นต้น หลังจากนั้น ระบบ OneClick ก็จะไปดูว่าใคร (Custom Audience) ที่มีศักยภาพ ที่จะเช่าอสังหาฯนี้ได้ โดยใช้ Algorithm หลายอย่าง เช่น ดูจากประมาณรายได้ / ตำแหน่งงาน / เป็นเจ้าของกิจการ / เป็นนักลงทุน / เป็นพนักงานที่อยู่ในระดับใด เช่น ระดับ Director/Executive/Manager/Leader/Officer และ กลุ่ม Audience ที่มีการค้นหาอสังหาฯที่คล้ายกับของท่าน อยู่ในพื้นที่ ที่ใกล้กับอสังหาฯของท่าน เคยผ่าน หรือ เคยไปแถวอสังหาฯของท่าน และ มีเงื่อนไขอื่นๆอีกมากมายค่ะ หลังจากนั้น เมื่อได้กลุ่มเป้าหมายแล้ว ก็จะทำการยิงโปรโมทออกไปตาม Channel ต่างๆค่ะ กว่า 20 ช่องทาง ครอบคลุมทุก Social และ ทุก Platform

 

 • เครื่องมือ Find Tenant Quickly โดยเครื่องมือนี้จะทำ Search Engine Optimiztion (SEO) ให้อัตโนมัติ

  เมื่อผู้ที่กำลังค้นหาอสังหาฯ ผ่านทาง Google, Bing, Yahoo ประกาศหาคนเช่าอสังหาฯของคุณขึ้นหน้าแรกของ Google, Bing, Yahoo ให้พวกเขาเห็น ทำให้เพิ่มโอกาส ในการหาคนเช่าได้เร็วยิ่งขึ้นไปอีก ทำให้ Find Tenant Quickly รองรับทั้ง Outbound Promote โดยส่งโปรโมทออกไปหากลุ่มเป้าหมายที่กำลังซื้อสูงสุด 5 แสนคน และ Inbound Promote แสดงประกาศขายของคุณที่หน้าแรกที่ Search Engine Google, Bing, Yahoo เมื่อมีผู้คนกำลังค้นหาอสังหาฯที่คล้ายกับของคุณ

 

 

 

 

 

 

คุณกำลังเจอแบบนี้อยู่ "ใช่ หรือ ไม่"

 

 • Post หาคนเช่า บ้าน ที่ดิน คอนโดฯ หรืออสังหาฯอื่นๆ แทบทุกเว็ปในประเทศไทย มากกว่า 100 เว็ป ผ่านมามากกว่า 1 ปี ก็ยังหาคนเช่าไม่ได้

 • เมื่อ Post ประกาศแล้ว มีแต่นายหน้า ติดต่อมา ไฉนไม่มีผู้เช่าตัวจริงๆ ติดต่อมาเลย

 • ติดป้ายประกาศหาคนเช่า ทั้งป้ายเล็ก ป้ายใหญ่ ติดตามอาคาร หน้าบ้าน เสาไฟฟ้า จนป้ายขาดแล้ว ขาดอีก ก็ยังไม่ได้ หรือไม่ก็ ติดป้ายวันนี้ พรุ่งนี้ป้ายก็หายไปแล้ว มีป้ายของคนอื่นมาติดแทน

 • ให้นายหน้าหาคนเช่าให้ 10 คน หรือ 20 คน ผ่านมาแล้ว 6 เดือน หรือ เป็นปี ก็ยังหาให้ไม่ได้ ต้องทำสัญญากับนายหน้าคนใหม่ๆ ไม่รู้กี่คน ทุกคนก็บอกว่ามั่นใจ หาได้แน่นอน แต่สุดท้ายก็ไม่ได้

 • จะโฆษณาเอง ค่าโฆษณาราคาแพงมาก ต้องปวดหัวกับค่าโฆษณาที่แพงขึ้นทุกวันๆ ไม่รู้จะใช้ช่องทางไหน ไม่รู้จะส่งโปรโมทไปหาใคร คิดไม่ออก

 

ตอบโจทย์ทุกปัญหา ในการหาคนเช่าอสังหาฯ ด้วยบริการ 

 

Find Tenant Quickly

เครื่องมือนี้มันช่วยให้คุณหาคนเช่า ได้เร็วเพียง 14 วัน ได้อย่างไร?

 

ระบบ Find Tenant Quickly หาคนเช่าอสังหาฯ ให้กับลูกค้าทีละอสังหาฯค่ะ โดยแต่ละอสังหาฯระบบ Big Data ของเราจะทำการประมวลผลว่า อสังหาฯนั้นมีกลุ่มเป้าหมายคือใครบ้างเป็นใครได้บ้าง ใครมีศักยภาพที่จะเช่าได้บ้าง ใครสนใจอสังหาฯประเภทนี้บ้าง ใครกำลังค้นหาอสังหาฯประเภทนี้บ้าง ใครอยู่ในพื้นที่นั้นๆ เช่นอำเภอ เขต จังหวัด นั้นๆที่มีศักยภาพเช่าได้บ้าง และมี Algorithm อีกเป็น 100 Algorithms

 

 

จากนั้นระบบ Big Data จะทำการ ประมวลผลเลือกกลุ่มเป้าหมาย ที่มีศักยภาพเช่าได้จาก ฐานข้อมูล Custom Audience ของเรา ที่มีกว่า ที่มีอยู่กว่า 10 ล้านข้อมูล เช่นได้ออกมา 1-5 แสนคน แล้วทำการสร้างกลุ่มเป้าหมายสำหรับอสัหาฯนั้นๆโดยเฉพาะ แบบหวังผลทุกคน

 

ดูว่า Custom Audience ของเรามาจากไหน?

เราใช้ Robot มากกว่า 1,000 ตัว ทำงานอยู่บน Server Farm ของเรา ทำงานตลอด 24 ชม.ทุกวัน เพื่อไปเก็บข้อมูลทุกเว็บในประเทศไทย

 

 

 

หลังจากนั้นระบบ Find Tenant Quickly จะส่งอสังหาฯของคุณ ไปแสดงยังหน้าจอมือถือ และฝังไว้ในมือถือ ของกลุ่มเป้าหมาย ที่มีศักยภาพเช่าอสังหาฯนั้น สูงสุดถึง 500,000 คน โดยใช้เครื่องมือ OneClick Promote ในการยิงโปรโมทออกไป จำนวน 20 ช่องทาง ครอบคลุมทุก Platform โดยทำการส่งโปรโมทอสังหาฯนั้นๆทุกวัน ตลอด 24 ชม. ไปยัง 20 ช่องทางคือ Line, SMS, Email, Facebook, Intagram, WhatsApp, Twitter, Konha, Google Display Network, Youtube, Radar Ad, Display Ad, Baidu, Weibo, Push Notification Ad, In-App Messaging Ad, Beacon (EddyStone, iBeacon) โดยส่งโปรโมทไปยังกลุ่มเป้าหมายที่เลือกไว้สูงสุดจำนวน 5 แสนคน ใน 1 เดือน เพื่อเป็นการ Boost โปรโมทให้กลุ่มเป้าหมายเห็นจำนวนมากที่สุดใน 1 เดือน โดยหลังจากโปรโมทในเดือนนั้นๆ จะมีผู้สนใจติดต่อ ผู้ปล่อยเช่าอสังหาฯเข้ามาเป็นจำนวนมาก ดังนั้นผู้ปล่อยเช่า จะต้องปิด Job ให้ได้โดยเร็วที่สุด

 

 

 

หลังจากนั้นเครื่องมือ Find Tenance Quickly จะทำการทำ Search Engine Optimiztion (SEO) ให้อัตโนมัติ สำหรับผู้ที่กำลังค้นหาอสังหาฯ ทาง Google, Bing, Yahoo เพื่อให้ประกาศของคุณขึ้นหน้าแรกของ Google, Bing, Yahoo ทำให้เพิ่มโอกาสในการหาคนเช่า ได้เร็วยิ่งขึ้นไปอีก ทำให้ตอนนี้ OneClick Property จะรองรับทั้ง Outbound Promote โดยส่งโปรโมทออกไปหากลุ่มเป้าหมายที่กำลังซื้อสูงสุด 5 แสนคน และ Inbound Promote แสดงประกาศขายของคุณที่หน้าแรกที่ Search Engine Google, Bing, Yahoo เมื่อมีผู้คนกำลังค้นหาอสังหาฯที่คล้ายกับของคุณ

 

*** ที่เหลือ คุณแค่รอผู้สนใจติดต่อคุณเข้ามา แล้วปิด Job โดยเร็วที่สุด ***

 

 

 

 

สิ่งที่คุณได้รับ

 

 

เราจัดทำ Sale Page เพื่อใช้ในการยิงโปรโมท หาคนเช่าอสังหาให้คุณ โดยเฉพาะ จำนวน 4 Sale Pages เพื่อส่งไปยังกลุ่มเป้าหมายที่เป็น คนไทย คนจีน คนญี่ปุ่น และต่างชาติที่ใช้ภาษาอังกฤษ ที่ทำงาน หรือ ที่ทำธุรกิจในไทย

 • เราจัดทำ Sale Page ในการหาคนเช่า อสังหาให้คุณ โดยมืออาชีพ ที่สวยงาม อ่านเข้าใจง่าย มีข้อมูลครบถ้วน เป็นภาษาไทย โดยใช้เครื่องมือ Adobe Spark ที่ผู้คนทั่วโลกนิยมใช้ ที่จัดทำด้วยทีมงานมืออาชีพ โดย 4 Sale Page ต่อ 1 อสังหาฯ

 

 

 

ดูตัวอย่าง Sale Page ที่เราทำให้ลูกค้า เพื่อใช้ยิงโปรโมท ไปยังกลุ่มเป้าหมายที่อยู่ในไทย ที่เป็น คนไทย คนจีน คนญี่ปุ่น และ ต่างชาติที่ทำงานในไทย โดยเฉพาะ

ภาษาไทย คลิก https://express.adobe.com/page/UzbxswA7f8JzI/
ภาษาอังกฤษ คลิก https://express.adobe.com/page/iRiT0U7GbMfkX/
ภาษาจีน คลิก https://express.adobe.com/page/Ruqr8J6Lp5ZaO/
ภาษาญี่ปุ่น คลิก https://express.adobe.com/page/jQZ2SPMIQ4YkW/

 

 

 

ราส่งโปรโมท อสังหาฯของคุณ โดยใช้เครื่องมือ OneClick Promote ที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดของเรา ไปยัง 20 ช่องทาง ครอบคลุมทุก Platform

 

 

 • โดยส่งไปยังกลุ่มเป้าหมาย ที่มีศักยภาพซื้อ โดยการทะยอยส่งไปแสดงยัง 20 ช่องทางต่างๆของเราประกอบด้วย Line, SMS, Email, Facebook, Intagram, WhatsApp, Twitter, Konha, Google Display Network, Youtube, Radar Ad, Display Ad, Baidu, Weibo, Push Notification Ad, In-App Messaging Ad, Beacon (EddyStone, iBeacon) โดยใช้ OneClick Promote และ 16 เครื่องมือในการโปรโมท ที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดของเรา คุณสามารถดูสถิติ ที่ระบบส่งเผยแพร่ออกไป และ สถิติผู้คลิกชม ได้แบบ Real-time

 

 

 

 

เราใช้กลุ่มเป้าหมาย ที่มีศักยภาพที่จะเช่า อสังหาฯของคุณ โดยใช้กลุ่มเป้าหมายจากบริการ Custom Audience ของเรา

 

 • เราส่งโปรโมทอสังหาฯของคุณ ไปยังกลุ่มเป้าหมาย ที่มีศักยภาพที่จะเช่าอสังหาฯของคุณได้ สูงสุดถึง 0.5 - 1 ล้านคน โดยใช้กลุ่มเป้าหมายจาก Custom Audience ของเรา เพื่อใช้ในการโปรโมท ไปยังผู้ใช้งาน ทุกช่องทางโดยเฉพาะ

 • คลิกปุมด้านล่าง เพื่อดูรายละเอียดบริการ Custom Audience ของเรา

 

 

 

 

 

เราทำให้ประกาศ หาคนเช่าอส้งหาฯของคุณ ขึ้นแสดงที่หน้าแรกในการค้นหาของ Google, Bing, Yahoo ด้วยเครื่องมือ OneClick Search

 

 

 • โดยเมื่อมีผู้คนกำลังค้นหาคำ ที่ตรงกับ Keyword หรือที่ใกล้เคียง กับอสังหาฯ ของคุณ ผ่านทาง Google, Bing, Yahoo ประกาศของคุณขึ้นหน้าแรกของ Google, Bing, Yahoo ให้พวกเขาเห็น ทำให้เพิ่มโอกาสหาคนเช่า ได้เร็วยิ่งขึ้นไปอีกหลายเท่า

 

 

 

เราส่งประกาศของคุณ ไปให้คนเช่า ที่กำลังหมดสัญญา เช่าคอนโด บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ที่อยู่ใกล้ของคุณกว่า จำนวน 100,000 คน ที่กำลังใช้งาน Line เห็น ด้วยเครื่องมือ Impression Promote

 

 

 

 

เรานำประกาศอสังหาฯของคุณ ไปแสดงให้ผู้ที่กำลังค้นหา เพื่อเช่าอสังหาฯ จากทุกเว็บอสังหาฯในประเทศไทยเห็น กว่า 100 เว็บ ด้วยเครื่องมือ OneClick Display

 

 

ทำให้ไม่ว่าใครกำลังค้นหาอสังหาฯจากเว็บไหนก็ตาม ก็จะเห็นประกาศขาย หรือ ประกาศให้เช่า ของคุณตลอดเวลา ทุกๆหน้า

 

 

 

เราส่งประกาศ หาคนเช่าอสังหาฯของคุณ ไปให้คนในพื้นที่ ที่มีศักยภาพที่จะเช่าได้เห็น โดยไม่ต้องติดป้ายประกาศ ด้วยเครื่องมือ Radar Ad for Property

 

 

Radar Ad for Property เป็นเครื่องมือในการโปรโมท หาคนเช่าอสังหาฯ ด้วยวิธี Scan หากลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อในพื้นที่ในรัศมีที่ต้องการกี่กิโลเมตร เช่น 1-10 กิโลเมตร จากจุดที่อสังหาฯของท่านอยู่ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องติดป้ายประกาศเลย โดยระบบจะส่งประกาศของคุณ ไปแสดงให้พวกเขาเห็นทาง Line Application นั่นหมายความว่า ใครก็ตามที่อยู่ในพื้นที่นั้น กำลังเดินทางอยู่พื้นที่นั้น ทำงานอยู่ในพื้นที่นั่น เคยไปพื้นที่นั้น ก็จะเห็นประกาศขายของคุณทันที

 

 

คุณสามารถ Download เบอร์มือถือ หรือ Email Address ของผู้ที่คลิกดู หรือ เปิดอ่านอสังหาฯของคุณ

 

 

 • คุณสามารถ Download เบอร์มือถือ หรือ Email Address ของผู้ที่คลิกดู หรือ เปิดอ่านอสังหาฯของคุณ ที่ระบบส่งโปรโมทไปทาง Email Marketing หรือ SMS Marketing ได้ทุกวัน เพื่อนำข้อมูลเหล่านี้ ไปติดต่อผู้สนใจโดยตรง ไม่ว่าจะโทรไปหา หรือ อีเมล์ไปหา หรือ เพิ่มเพื่อนทาง Line ไปหา เพื่อปิดการขายได้เร็วขึ้นอีก

 

 

 

คุณสามารถดูสถิติ ที่ระบบส่งโปรโมทออกไป และ สถิติผู้คลิกชม ได้แบบ Real-time

 

 


 

 

 

 

คุณสามารถเข้าดู Dashboard ของระบบ OneClick เพื่อเข้าดูรายละเอียดการโปรโมท และ สถิติต่างๆ ด้านล่างเป้นตัวอย่าง Dashboard

 

 

 

คุณจะไม่พลาดการติดต่อ ที่ผู้สนใจติดต่อเข้ามา

นอกจากผู้สนใจจะติดต่อท่านทาง โทรหาท่าน หรือ Line หาท่านแล้ว เรายังมีช่องทาง Direct Message เพื่อให้นักลงทุนที่สนใจติดต่อท่านโดยตรง โดยท่านจะได้รับ SMS เมื่อมีผู้สนใจ

 

 

 

 

 

 

ดูตัวอย่าง Sale Page ที่เราทำให้ลูกค้า ที่ใช้ในการยิงโปรโมท อสังหาฯโดยเฉพาะ ด้วยเครื่องมือ OneClick

 

 

 

 

 

ขายคอนโด เดอะ คีย์ แจ้งวัฒนะ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 64.24 ตารางเมตร การเดินทางสะดวก โครงการติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วนแจ้งวัฒนะ และใกล้สถานีรถไฟฟ้าที่กำลังก่อสร้าง

 

 

 

คลิกปุ่ม CLICK HERE ด้านล่าง เพื่อดูตัวอย่างที่ระบบ OneClick Property แสดงโฆษณาไปยัง 20 ช่องทาง

 

 

 

ค่าบริการ Find Tenant Quickly มี 2 รูปแบบ ให้ท่านเลือกดังนี้

 

 

:: แบบ การันตี หาคนเช่าได้ 100% - Ultra Speed ::
 

มี 4 Packages ให้ท่านเลือกดังนี้

 

 

Package A - การรันตี หาคนเช่าได้ ภายใน 14 วัน

*** ค่าบริการ 25,000 บาท / อสังหาฯ ***

 

 • ส่งโปรโมทระยะเวลา 14 วัน 

 • เมื่อผู้สนใจเช่า จ่ายเงินมัดจำ ระบบจะหยุดส่งโปรโมท แล้วระบบถือว่า หาผู้เช่าให้ได้แล้ว

 • ในกรณี ภายใน 14 วัน ไม่มีผู้สนใจ จ่ายเงินมัดจำ ระบบจะทำการคืนเงินเต็มจำนวน ภายใน 7 วัน

 

 

 

Package B - การรันตี หาคนเช่าได้ ภายใน 30 วัน (1 เดือน)

*** ค่าบริการ 15,000 บาท / อสังหาฯ ***

 

 • ส่งโปรโมทระยะเวลา 30 วัน 

 • เมื่อผู้สนใจเช่า จ่ายเงินมัดจำ ระบบจะหยุดส่งโปรโมท แล้วระบบถือว่า หาผู้เช่าให้ได้แล้ว

 • ในกรณี ภายใน 30 วัน ไม่มีผู้สนใจ จ่ายเงินมัดจำ ระบบจะทำการคืนเงินเต็มจำนวน ภายใน 7 วัน

 

 

 

Package C - การรันตี หาคนเช่าได้ ภายใน 60 วัน (2 เดือน)

*** ค่าบริการ 10,000 บาท / อสังหาฯ ***

 

 • ส่งโปรโมทระยะเวลา 60 วัน 

 • เมื่อผู้สนใจเช่า จ่ายเงินมัดจำ ระบบจะหยุดส่งโปรโมท แล้วระบบถือว่า หาผู้เช่าให้ได้แล้ว

 • ในกรณี ภายใน 60 วัน ไม่มีผู้สนใจ จ่ายเงินมัดจำ ระบบจะทำการคืนเงินเต็มจำนวน ภายใน 7 วัน

 

 

 

 

Package D - การรันตี หาคนเช่าได้ ภายใน 90 วัน (3 เดือน)

*** ค่าบริการ 6,000 บาท / อสังหาฯ ***

 

 • ส่งโปรโมทระยะเวลา 90 วัน 

 • เมื่อผู้สนใจเช่า จ่ายเงินมัดจำ ระบบจะหยุดส่งโปรโมท แล้วระบบถือว่า หาผู้เช่าให้ได้แล้ว

 • ในกรณี ภายใน 90 วัน ไม่มีผู้สนใจ จ่ายเงินมัดจำ ระบบจะทำการคืนเงินเต็มจำนวน ภายใน 7 วัน

 

 

 

 

:: แบบเพิ่มโอกาส ในการหาคนเช่าได้เร็ว ภายใน 4-12 เดือน ::

แบบ Standard Speed

ค่าบริการ 1,490 บาท / อสังหาฯ

ส่งโปรโมทระยะเวลา 365 วัน

เมื่อผู้สนใจเช่า จ่ายเงินมัดจำ ระบบจะหยุดส่งโปรโมท

เมื่อระบบ Find Tenant Quickly เริ่มยิงโปรโมทแล้ว ผู้สนใจจะติดต่อทาง ผู้ให้เช่าโดยตรง

 

 

 

 

 

ขั้นตอนการใช้บริการ 

 

 

 

 

 

SOFTONEASIA

 

เราเป็นผู้พัฒนา และ ให้ลูกค้าทั่วโลกสามารถเช่าใช้บริการ Software ทางด้านธุรกิจบนระบบ Cloud ในรูปแบบ Software as a Service (SaaS) เรามี Application มากกว่า 500+ Applications, ครอบคลุมทุกธุรกิจ, ทุกขนาดของธุรกิจ, Native แต่ละธุรกิจ โดยใช้ Technology AI Bot & Big Data & Cloud Technology ทำงานแทนคนเป็นหลัก ให้บริการทั้งในประเทศไทย และ ทั่วโลก ภายใต้ชื่อ Business Operating System / ระบบปฎิบัติการในการทำธุรกิจ (BOS)

 

และ เรายังมีบริการอื่นๆ เช่น OneClick Promote, Share Ad, Radar Ad, SalesforceAppStore, Finance Master, ERP, Konha, Lending Matching, Big Data as a Service, Display Ad, Push Notification Ad , In-App Messaging Ad, Food Radar Platform, Finance OS, Audience as a Service, OnePage, OneChat, OneOffice, CRMX, Direct Shop

www.softoneasia.com

 

 

ติดต่อเรา

Scan QR Code ด้านล่าง เพื่อเพิ่มเพื่อน และ เข้า Line Official ของเรา

Join me on LINE, the all-in-one communication app! https://lin.ee/sXHBjbr
 

หรือคลิก Link ด้านล่าง เพื่อเพิ่มเพื่อน และ เข้า Line Official ของเรา

https://lin.ee/sXHBjbr

 

 

บริการอื่นๆของเรา

 

ดูเครื่องมือโปรโมทอื่นๆของเรา