Hot
Hot

Radar Ad for Property

เป็นเครื่องมือในการโปรโมท ขายอสังหาฯ หาคนเช่าอสังหาฯ ด้วยวิธี Scan หากลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อ ที่อยู่ในพื้นที่ในรัศมีของอสังหาฯนั้นๆ เช่นอยู่ในในรัศมี 1-10 กิโลเมตร โดยส่งไปแสดงยังผู้ที่กำลังใช้ Line App อยู่
Price 1,000฿

20 November 2022

View 1462 View

Radar Ad for Property

 

 

 

คุณกำลังเจอแบบนี้อยู่ "ใช่ หรือไม่"

 

 • Post ขาย หรือ หาคนเช่า บ้าน ที่ดิน คอนโดฯ หรืออสังหาฯอื่นๆ แทบทุกเว็ปในประเทศไทย มากกว่า 100 เว็ป ผ่านมามากกว่า 1 ปี ก็ยังขายไม่ได้ หรือ ยังหาคนเช่าไม่ได้

 • เมื่อ Post ประกาศขายแล้ว มีแต่นายหน้า ติดต่อมา ไฉนไม่มีผู้ซื้อตัวจริงๆ ติดต่อมาเลย

 • ติดป้ายประกาศขาย ทั้งป้ายเล็ก ป้ายใหญ่ ติดตามอาคาร หน้าบ้าน เสาไฟฟ้า จนป้ายขาดแล้ว ขาดอีก ก็ยังขายไม่ได้ หรือไม่ก็ ติดป้ายวันนี้ พรุ่งนี้ป้ายก็หายไปแล้ว มีป้ายของคนอื่นมาติดแทน

 • ให้นายหน้าขายให้ 10 คน หรือ 20 คน ผ่านมาแล้ว 6 เดือน หรือ เป็นปี ก็ยังขายให้ไม่ได้ ต้องทำสัญญากับนายหน้าคนใหม่ๆ ไม่รู้กี่คน ทุกคนก็บอกว่ามั่นใจ ขายได้แน่นอน แต่สุดท้ายก็ไม่ได้

 • จะโฆษณาเอง ค่าโฆษณาราคาแพงมาก ต้องปวดหัวกับค่าโฆษณาที่แพงขึ้นทุกวันๆ ไม่รู้จะใช้ช่องทางไหน ไม่รู้จะส่งโปรโมทไปหาใคร คิดไม่ออก

 • และ ตอนนี้ ประกาศขายมาแล้ว 1 ปี , 2 ปี , 3 ปี , 4 ปี , 5 ปี แล้วก็ยังขายไม่ได้

 

*** 

อย่าเสียเวลา โดยไม่รู้ว่าจะขายได้เมื่อไหร่ ซึ่งคุณอาจจะต้องใช้เวลา มากกว่า 5 ปี ถึงจะขายได้ ใช้บริการที่ ทำให้คุณขายได้ดีกว่ามั้ย

 

***

ส่งประกาศขายอสังหาฯ หรือ หาคนเช่าอสังหาฯของคุณ ไปให้กับคนที่มีศักยภาพซื้อ ที่อาศัย หรือ ทำงาน หรือ เคยไป หรือ กำลังอยู่ในพื้นที่ หรือ กำลังค้นหาอสังหาฯ

ที่อยู่ในรัศมี ที่อสังหาฯของคุณอยู่ โดยส่งประกาศขายอสังหาของคุณ ไปให้พวกเขาเห็นทาง Line โดยเฉพาะ

***

โดยส่งไปเฉพาะคนที่มีศักยภาพ ที่จะซื้อได้เห็น โดยไม่ต้องติดป้ายประกาศ ทำให้ขายได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องรอหลายปีถึงขายได้

 

 

Radar Ad for Property

เป็นเครื่องมือในการโปรโมท ขายอสังหาฯ หาคนเช่าอสังหาฯ ด้วยวิธี Scan หากลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อในพื้นที่ในรัศมีที่ต้องการกี่กิโลเมตร เช่น 1-10 กิโลเมตร จากจุดที่อสังหาฯของท่านอยู่ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องติดป้ายประกาศเลย

 

โดยระบบจะส่งประกาศขายของคุณ ไปแสดงให้พวกเขาเห็นทาง Line Application นั่นหมายความว่า ใครก็ตามที่อยู่ในพื้นที่นั้น กำลังเดินทางอยู่พื้นที่นั้น ทำงานอยู่ในพื้นที่นั่น เคยไปพื้นที่นั้น ก็จะเห็นประกาศขายของคุณทันที โดยใช้กลุ่มเป้าหมายที่มีศักยภาพซื้อ ที่มีอยู่ทุกพื้นที่ในประเทศไทย จาก Big Data ของเรา

 

 

และ พร้อมกันนั้น ระบบมีการส่งประกาศขายอสังหาฯของคุณไปยังนักลงทุนกว่า 5 หมื่นคน ทั้งที่เป็นนักลงทุนไทย นักลงทุนจีน นักลงทุนต่างชาติ ในประเทศไทย ที่สนใจลงทุนอสังหาฯ เพื่อซื้อไว้เก็งกำไร หรือ เพื่อให้เช่า ต่อ

 

โดยส่งไปให้กลุ่มเป้าหมายเหล่านั้นเห็นทาง Line ในตำแหน่ง Line Top Chat, Line Timeline, Line Today

 

 

 

 

 
 
 
 คลิก Add Friend เพื่อเข้า Line Official ของเรา เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ รับข้อมูลข่าวสาร เครื่องมือโปรโมทใหม่ๆ หรือ Technology ใหม่จากเรา หรือคลิกเพิ่มเพื่อนที่ Link นี้ https://lin.ee/sXHBjbr
 
 

 

 

 

Radar Ad for Property

 

 • เป็นเครื่องมือในการโปรโมท ขายอสังหาฯ หาคนเช่าอสังหาฯ ด้วยวิธี Scan หากลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อ ที่อยู่ในพื้นที่ในรัศมีของอสังหาฯนั้นๆ เช่นอยู่ในในรัศมี 1-10 กิโลเมตร โดยส่งไปแสดงยังผู้ที่กำลังใช้ Line App อยู่

 • โปรโมทขายอสังหาฯของคุณ ให้ไปแสดงยังคนที่ใช้ Line App เห็น ที่ทำงานหรือที่อาศัยในพื้นที่ที่ต้องการ เช่น ไปแสดงให้คนทั่งตึกสำนักงานที่กำลังทำงานอยู่เห็น หรือ ทั้งสนามกีฬา หรือกำลังเดินทางที่อยู่บนถนนที่ต้องการเห็น หรือ ทั้งหมู่บ้านที่ต้องการ หรือ ทั้งตำบล หรือ ทั้งอำเภอ หรือทั้งจังหวัดเห็น โดยโฆษณาของคุณจะถูกส่งไปแสดงทาง Line Application

 • โปรโมทขายอสังหาฯของคุณ ให้ไปแสดงในหลายพื้นที่พร้อมกันได้

 • ใช้กลุ่มเป้าหมายที่มี Value สูง หรือ มีศักยภาพในการซื้อ ในพื้นที่นั้นๆ และ ใช้กลุ่มเป้าหมายจาก Audience as a Service ของเรา

 • เรียนรู้กลุ่มเป้าหมายจาก Big Data - Custom Audience ของเรา Click

 • และ ระบบมีการส่งประกาศขายอสังหาฯของคุณไปยังนักลงทุนกว่า 5 หมื่นคน ทั้งที่เป็นนักลงทุนไทย นักลงทุนจีน นักลงทุนต่างชาติ ในประเทศไทย ที่สนใจลงทุนอสังหาฯ เพื่อซื้อไว้เก็งกำไร หรือ เพื่อให้เช่า ต่อ

 

เราใช้กลุ่มเป้าหมายที่มีศักยภาพซื้อ อสังหาฯทุกประเภท ทุกราคา ทุกพื้นที่ในประเทศไทย จาก Big Data - Custom Audience ของเรา

 

อยากรู้ว่ากลุ่มเป้าหมาย ที่เป็น Custom Audience ของเราคืออะไร มาจากไหน ทำไมถึงสำคัญมาก คลิกดูรายละเอียด

 

 

 

สิ่งที่คุณจะต้องมี ก่อนที่จะใช้บริการนี้ได้ 

 

1. คุณจะต้องมี Link URL ที่ต้องการใช้ในการยิงโปรโมท โดย Link URL ที่ว่านี้ อาจะเป็น Link Website ของท่าน , Link สินค้าของท่าน , หรือจะเป็น Link ที่คุณ Post ขายไว้ตามเว็บต่างๆ หรือตาม Facebook, Instagram, Twitter, Line เป้นต้น

 

2. หากคุณไม่มี Link URL คุณสามารถ ใช้บริการของทีมงาน SOFTONEASIA ได้ โดยทีมงานของเราจะดำเนินการสร้าง Sale Page ให้คุณได้ โดยคิดค่าบริการเริ่มต้นเพียง 500 บาท โดยจะใช้เวลาประมาณ 24 ชม. ต้องการให้เราทำ Sale Page ให้คลิกที่นี่เพื่อชำระเงิน

 

ข้อมูลที่เราต้องการ เพื่อนำไปสร้าง Sale Page มีดังนี้ค่ะ


- รายละเอียดของอสังหาฯที่ขาย
- ราคาขาย
- รูปอสังหาฯกี่รูปก็ได้ค่ะ แต่เราจะเลือกใช้ 15 รูป
- (ถ้ามี) Video จะเป็น Youtube /file mp4 ก็ได้ค่ะ ได้ 1 video / อสังหาฯ
- ชื่อผู้ขาย, เบอร์ผู้ขาย, line id ผู้ขาย
- ที่อยู่ของอสังหาฯ
- (ถ้ามี) พิกัด แผนที่จาก Google map

 

ดูตัวอย่าง Sale Page ที่เราทำให้ลูกค้า

 

ภาษาไทย

ภาษาอังกฤษ

ภาษาจีน

ภาษาญี่ปุ่น

 

 

 

ค่าบริการ Radar Ad for Property

เพียง 1,000 บาท

 

 • บริการนี้ จะคิดค่าบริการแบบ Pay Per Click หรือ จะติดค่าบริการเมื่อมีผู้สนใจ คลิกดูโฆษณาของท่าน

 • คิดค่าบริการ 1.99 บาท / คลิก

 • โดยผู้ใช้บริการ จะต้องชำระเงินขั้นต่ำ 1,000 บาท เมื่อระบบส่งโปรโมท แล้วมีผู้สนใจคลิกดู ระบบถึงจะตัดเงินจากที่ท่านชำระเข้ามา

 • เมื่อเงินตัดใกล้หมด ระบบจะมีการแจ้งเตือนคุณไปทาง SMS

 

  

 

ขั้นตอนการใช้บริการ

Radar Ad for Property

 

 

 

สั่งซื้อบริการ

ใส่รายละเอียด และ Link ที่ต้องการโปรโมท

 

 

 

 

 

ชำระค่าบริการ 1,000 บาท

สามารถชำระค่าบริการด้วย บัตรเครดิต / บัตรเดบิต / PromptPay

 

 

 

แจ้งชำระค่าบริการ

 

 

 

 

 

รอระบบดำเนินการ และ ประมวณผล

 • ระบบจะดำเนินการ และ ประมวลผล โดยใช้เวลาประมาณ 6-12 ชม. เพื่อดำเนินการสร้าง Ad ไปส่งไปยัง Line Ad Platform อัตโนมัติ และ ทำการประมวลผล เพื่อเลือกกลุ่มเป้าหมายที่มีศักยภาพซื้อ จาก Big data ของเรา ที่ Match กับทรัพย์นั้น ตาม Algorithm ของระบบกว่า 100 Algorithms หลังจากนั้นระบบก็จะทำการ สร้าง Custom Audience สำหรับทรัพย์นั้นๆโดยเฉพาะ และทำการ Upload ไปยัง Line Ad Platform อัตโนมัติ เพื่อใช้เป็น กลุ่มเป้าหมายสำหรับทรัพย์นั้นๆ

 

 • เมื่อระบบดำเนินการเสร็จ ผู้ใช้บริการจะได้รับ SMS แจ้งเตือนให้ทราบ และส่ง Link ของ Dashboard เพื่อให้ผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ เพื่อดูสถิติต่างๆ

 

 

เข้า Dashboard

 

เมื่อระบบเริ่มส่งโปรโมทแล้ว ท่านจะได้รับ Link Dashboard เพื่อเข้าดูสถิติการส่งโปรโมท

 

ไปยัง Dashboard

 

 

 

ตัวอย่างประกาศขายอสังหาฯของคุณ จะถูกส่งไปแสดงยังผู้ที่กำลังใช้งาน Line App ที่อยู่ในพื้นที่รัศมีของอสังหาฯที่ประกาศขาย และส่งไปยังกลุ่มเป้าหมายที่มีศักยภาพซื้อได้

 

โดยแสดงที่ตำแหน่ง Line Top Chat , Line Timeline , Line Today

 

 

ดูสถิติผู้คลิกชม ที่คุณโปรโมทได้ด้วย Dashboard


 

ผู้ใช้บริการสามารถดูสถิติ ผู้คลิกดูโปรโมท ของท่านได้ด้วย Dashboard ของเรา

 

คลิกดูตัวอย่างสถิติแบบ Real-Time

 


 

หรือ ต้องการขายอสังหาฯของท่าน ในรูปแบบ การันตีขายได้ 100% ภายใน 15 วัน ด้วยบริการ

 

OneClick Property Ultra Speed

 

บริการที่ การันตี ขาย บ้าน คอนโด ที่ดิน รวมถึงอสังหาฯอื่นๆ ทุกประเภท ทุกพื้นที่ ทุกราคา ในประเทศไทย ให้คุณได้ 100%

โดยคุณสามารถเลือกได้เลย ว่าคุณต้องการขายได้ภายในกี่วัน เช่น ต้องการขายได้ ภายใน 15 วัน / ภายใน 1 เดือน / ภายใน 2 เดือน / ภายใน 3 เดือน / ภายใน 4 เดือน / ภายใน 6 เดือน / ภายใน 1 ปี

เป็นบริการที่เห็นผลทันที ครบ จบ ในที่เดียว ที่มีผู้ใช้บริการกว่า 3,000 อสังหาฯ/เดือน ไม่ต้องรอ 5 ปีถึงขายได้ เพราะหากคุณเพียงแค่ Post ขายตามเว็บต่างๆ ไม่ว่าจะกี่ 100 เว็บก็ตาม หรือ ติดป้ายประกาศขายตามที่ต่างๆ แค่นี้ไม่ทำให้คุณขายได้อย่างแน่นอนหากไม่ใช้เครื่องมือช่วย บริการนี้ทำให้ผู้ขายได้เงินเต็มๆ โดยไม่ต้องจ่ายค่า Commission เพราะเราไม่ใช่นายหน้า เราเป็น Tech Software Company

 

 

 

 

 

ดูบริการอื่นๆของเรา

 

บริการอื่นๆของเรา ในการโปรโมท สินค้า บริการ ธุรกิจ ร้านค้า ที่ใช้งบน้อย แต่มีประสิทธิภาพสูงมาก เพื่อใช้ในการโปรโมท ในยุคที่ขายอะไรก็ยาก แล้วเครื่องมือเหล่านี้มันจะทำให้คุณขายดีขึ้นมาก เข้าดูรายละเอียด คลิกปุ่มด้านล่างได้เลยค่ะ

 

 

 

 

 SOFTONEASIA

ติดต่อเรา

Scan QR Code ด้านล่าง เพื่อเพิ่มเพื่อน และ เข้า Line Official ของเรา

 

 

หรือคลิก Link ด้านล่าง เพื่อเพิ่มเพื่อน และ เข้า Line Official ของเรา

https://lin.ee/sXHBjbr