Best seller
Best seller

OneClick Property

เครื่องมือ ขายอสังหาฯทุกประเภทได้เร็ว เพียง 1 เดือนเห็นผลทันที ครบ จบ ในที่เดียว ที่มีผู้ใช้บริการกว่า 1,500 อสังหาฯ/เดือน ไม่ต้องรอ 5 ปีถึงขายได้ เพราะแค่ Post ขายตามเว็บต่างๆ ไม่สามารถทำให้คุณขายได้
Price 1,490฿

26 January 2022

View 15313 View

OneClick Property

เครื่องมือขายอสังหาฯ ขั้นเทพ!

ที่ทำให้คุณ ขายอสังหาฯ ทุกประเภทได้เร็ว เพียง 1 เดือน

เห็นผลทันที ครบ จบ ในที่เดียว ที่มีผู้ใช้บริการกว่า 1,500 อสังหาฯ/เดือน ไม่ต้องรอ 5 ปีถึงขายได้ เพราะหากคุณเพียงแค่ Post ขายตามเว็บต่างๆ ไม่ว่าจะกี่ 100 เว็บก็ตาม หรือ ติดป้ายประกาศขายตามที่ต่างๆ แค่นี้ไม่ทำให้คุณขายได้อย่างแน่นอนหากไม่ใช้เครื่องมือช่วย บริการนี้ทำให้ผู้ขายได้เงินเต็มๆ โดยไม่ต้องจ่ายค่า Commission เพราะเราไม่ใช่นายหน้า เราเป็น Tech Software Company

 

*** เครื่องมือขายอสังหาฯ ที่เจ้าของขายเองนิยมใช้ เพราะไม่ต้องจ่ายค่านายหน้า ***

 

*** และ เป็นเครื่องมือที่นายหน้านิยมใช้ เพื่อขายอสังหาฯ ที่อยู่ในมือของตัวเอง ขายออกได้เร็วที่สุด ***

 

 *** เครื่องมือนี้ยังรองรับ สำหรับท่านที่ต้องการ ขายกิจการ ขายโรงแรม ขายรีสอร์ท ขายร้านค้า ขายร้านอาหาร หาผู้ร่วมทุนในธุรกิจ อีกด้วย ***

 

* ไม่ต้องเสียเงินจ้างคน Post เป็น 100 เว็บ

* ไม่ต้องเสียเงินทำป้าย ติดประกาศขาย

* ไม่ต้องติดป้ายประกาศขายที่หน้าบ้าน หรือตามเสาไฟฟ้า

* ไม่ต้องไปโฆษณาขายด้วยตัวคุณเอง เพราะจะต้องใช้เงินจำนวนมาก

* ไม่ต้องใช้นายหน้าขายให้ แล้วต้องจ่ายค่า Commission 3%

 

*** เพียงคุณใช้เครื่องมือ OneClick Property เท่านั้น ที่เหลือรอให้ผู้สนใจติดต่อคุณมา แล้วปิดการขายภายใน 1 เดือน ***

 

 

 

คุณรู้หรือไม่?

อสังหาฯที่คุณ Post ขายตามเว็บ โดยเฉลี่ย 1 เดือน จะมีคนเห็นเพียง 20 คน หรือ ทั้งปีจะมีคนเห็นเพียง 240 คน แทบเป็นไปไม่ได้เลยที่คุณจะขายได้ หากคุณไม่ใช้เครื่องมือช่วย

 

และ คุณรู้หรือไม่ว่า ใน 240 คน จะเป็นนายหน้าถึง 90% หรือ 216 คน  นั้นหมายความว่าทั้งปี จะมีคนที่ไม่ใช่นายหน้าเห็นเพียง 24 คน เท่านั้น เป็นไปไม่ได้เลยที่คุณจะขายได้

 


คลิก Add Friend เพื่อเข้า Line Official ของเรา เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ รับข้อมูลข่าวสาร เครื่องมือโปรโมทใหม่ๆ หรือ Technology ใหม่จากเรา หรือคลิกเพิ่มเพื่อนที่ Link นี้ https://lin.ee/sXHBjbr

 


 Oneclick Property

เครื่องมือที่ช่วยคุณ ขายอสังหาฯทุกประเภทได้เร็ว เพียง 1 เดือนเห็นผลทันที ครบ จบ ในที่เดียว ที่มีผู้ใช้บริการกว่า 1,500 อสังหาฯ /เดือน ไม่ต้องรอ 5 ปีถึงขายได้ เพราะแค่ Post ขายตามเว็บต่างๆ ไม่ว่าจะกี่ 100 เว็บไม่สามารถทำให้คุณขายได้

 

 • คุ้มค่ากว่า ไม่ต้องไปรอลุ้นว่าจะได้ได้เมื่อไร, ไม่ต้องไป Post ขายตามเว็บต่างๆ ,ไม่ต้องจ้างคน Post ตามเว็บต่างๆ เป็น 100 เว็บ ซึ่งมันไม่ได้ผล , ไม่ต้องผ่านนายหน้าเสียค่า commission 3%, ไม่ต้องติดป้ายประกาศตามที่ต่างๆให้เปลืองเงิน ที่เหลือ ให้ OneClick Property ทำให้ ส่วนท่านรอผู้สนใจติดต่อท่านเข้ามา แล้วปิดการขายค่ะ สบายกว่าเยอะ!!!

 

 • บริการ OneClick Property เป็นเครื่องมือสำหรับ ส่งโปรโมทเพื่อขายอสังหาฯให้ท่านโดยเฉพาะ  โดยส่งไปแสดงยังมือถือ และ ฝังไว้ที่มือถือ ของกลุ่มเป้าหมายที่มีศักยภาพ ที่จะซื้อทรัพย์นั้นๆได้โดยเฉพาะ โดยส่งไปยังกลุ่มเป้าหมายดังกล่าวสูงสุด 500,000 คน ส่งไปแสดงยัง 20 ช่องทางอัตโนมัติ ครอบคลุมทุก Platform ประกอบด้วยช่องทาง Line, SMS, Email, Facebook, Intagram, WhatsApp, Twitter, Konha, Google Display Network, Youtube, Radar Ad, Display Ad, Baidu, Weibo, Push Notification Ad, In-App Messaging Ad, Beacon (EddyStone, iBeacon)

 

 • อธิบายง่ายๆคือ บริการ OneClick Property นี้จะนำอสังหาฯของท่าน ส่งไปเสนอขาย ให้กับกลุ่มเป้าหมายที่มีศักยภาพที่จะซื้อทรัพย์นั้นๆได้ค่ะ โดยส่งไปสูงสุดจำนวน 500,000 คนค่ะ ซึ่งจะส่งโปรโมทขายอสังหาฯของท่านออกไปโดยใช้เครื่องมือ OneClick Property ซึ่งโปรโมทออกไปตลอด 24 ชม. ทุกวันค่ะ โดยผู้สนใจซื้อจะติดต่อกับผู้ขายโดยตรงค่ะ และ เป็นเครื่องมือทำให้ประกาศขายของท่านขึ้นหน้าหนึ่งที่ Google, Bing, Yahoo เมื่อมีผู้ที่กำลังค้นหาอสังหาฯ

 

 • เครื่องมือ OneClick Property โดยเครื่องมือนี้จะทำ Search Engine Optimiztion (SEO) ให้อัตโนมัติโดย AI โดยเมื่อผู้ที่กำลังค้นหาอสังหาฯ ผ่านทาง Google, Bing, Yahoo ประกาศขายของคุณขึ้นหน้าแรกของ Google, Bing, Yahoo ให้พวกเขาเห็น ทำให้เพิ่มโอกาสขายได้เร็วยิ่งขึ้นไปอีก ทำให้ OneClick Property รองรับทั้ง Outbound Promote โดยส่งโปรโมทออกไปหากลุ่มเป้าหมายที่กำลังซื้อสูงสุด 5 แสนคน และ Inbound Promote แสดงประกาศขายของคุณที่หน้าแรกที่ Search Engine Google, Bing, Yahoo เมื่อมีผู้คนกำลังค้นหาอสังหาฯที่คล้ายกับของคุณ

 

 

คุณกำลังเจอแบบนี้อยู่ "ใช่ หรือ ไม่"

 

 • Post ขาย หรือ หาคนเช่า บ้าน ที่ดิน คอนโดฯ หรืออสังหาฯอื่นๆ แทบทุกเว็ปในประเทศไทย มากกว่า 100 เว็ป ผ่านมามากกว่า 1 ปี ก็ยังขายไม่ได้ หรือ ยังหาคนเช่าไม่ได้

 • เมื่อ Post ประกาศขายแล้ว มีแต่นายหน้า ติดต่อมา ไฉนไม่มีผู้ซื้อตัวจริงๆ ติดต่อมาเลย

 • ติดป้ายประกาศขาย ทั้งป้ายเล็ก ป้ายใหญ่ ติดตามอาคาร หน้าบ้าน เสาไฟฟ้า จนป้ายขาดแล้ว ขาดอีก ก็ยังขายไม่ได้ หรือไม่ก็ ติดป้ายวันนี้ พรุ่งนี้ป้ายก็หายไปแล้ว มีป้ายของคนอื่นมาติดแทน

 • ให้นายหน้าขายให้ 10 คน หรือ 20 คน ผ่านมาแล้ว 6 เดือน หรือ เป็นปี ก็ยังขายให้ไม่ได้ ต้องทำสัญญากับนายหน้าคนใหม่ๆ ไม่รู้กี่คน ทุกคนก็บอกว่ามั่นใจ ขายได้แน่นอน แต่สุดท้ายก็ไม่ได้

 • จะโฆษณาเอง ค่าโฆษณาราคาแพงมาก ต้องปวดหัวกับค่าโฆษณาที่แพงขึ้นทุกวันๆ ไม่รู้จะใช้ช่องทางไหน ไม่รู้จะส่งโปรโมทไปหาใคร คิดไม่ออก

 

ตอบโจทย์ทุกปัญหา ในการขาย หรือ หาคนเช่าอสังหาฯ ด้วยบริการ 

 

OneClick Property

เครื่องมือนี้มันช่วยให้คุณขายได้เร็วเพียง 1 เดือน ได้อย่างไร?

 

ระบบ OneClick Property เน้นขายอสังหาฯ หรือ หาคนเช่าอสังหาฯ ให้กับลูกค้าทีละอสังหาฯค่ะ โดยแต่ละอสังหาฯระบบ Big Data ของเราจะทำการประมวลผลว่า อสังหาฯนั้นมีกลุ่มเป้าหมายคือใครบ้างเป็นใครได้บ้าง ใครมีศักยภาพซื้อได้บ้าง ใครสนใจอสังหาฯประเภทนี้บ้าง ใครกำลังค้นหาอสังหาฯประเภทนี้บ้าง ใครอยู่ในพื้นที่นั้นๆ เช่นอำเภอ เขต จังหวัด นั้นๆที่มีศักยภาพซื้อได้บ้าง และมี Algorithm อีกเป็น 100 Algorithms

 

จากนั้นระบบ Big Data จะทำการ List ข้อมูล Email, Mobile No., Line ID และ Social ID. ต่างๆออกมาจากฐานข้อมูล Big Data ของเราที่มีอยู่กว่า 10 ล้านข้อมูล เช่นได้ออกมา 1-5 แสนคน แล้วทำการสร้างกลุ่มเป้าหมายสำหรับอสัหาฯนั้นๆโดยเฉพาะ แบบหวังผลทุกคน

 

*** เรามี Big Data ทำให้เรารู้ว่ากลุ่มเป้าหมายที่แท้จริงเป็นใคร ใครที่มีศักยภาพซื้อจริงๆ ใครกำลังสนใจอะไร ใครกำลังหาอะไร ที่คนอื่นไม่มี แล้วเครื่องมือของเราจะยิงโปรโมทไปยังกลุ่มเป้าหมายเหล่านั้น ***

 

หลังจากนั้นระบบ OneClick Property จะส่งอสังหาฯของคุณ ไปแสดงยังหน้าจอมือถือ และฝังไว้ในมือถือ ของกลุ่มเป้าหมายที่มีศักยภาพซื้อของอสังหาฯนั้น สูงสุดถึง 500,000 คน โดยใช้เครื่องมือ OneClick Promote ในการยิงโปรโมทออกไป จำนวน 17 ช่องทาง ครอบคลุมทุก Platform โดยทำการส่งโปรโมทอสังหาฯนั้นๆทุกวัน ตลอด 24 ชม. ไปยัง 20 ช่องทางคือ Line, SMS, Email, Facebook, Intagram, WhatsApp, Twitter, Konha, Google Display Network, Youtube, Radar Ad, Display Ad, Baidu, Weibo, Push Notification Ad, In-App Messaging Ad, Beacon (EddyStone, iBeacon) โดยส่งโปรโมทไปยังกลุ่มเป้าหมายที่เลือกไว้สูงสุดจำนวน 5 แสนคน ใน 1 เดือน เพื่อเป็นการ Boost โปรโมทให้กลุ่มเป้าหมายเห็นจำนวนมากที่สุดใน 1 เดือน โดยหลังจากโปรโมทในเดือนนั้นๆ จะมีผู้สนใจติดต่อ ผู้ขาย หรือ ผู้ปล่อยเช่าอสังหาฯเข้ามาเป็นจำนวนมาก ดังนั้นผู้ขายอสังหาฯ หรือผู้ปล่อยเช่า จะต้องปิดการขายให้ได้โดยเร็วที่สุด

 

 

 

หลังจากนั้นเครื่องมือ OneClick Property จะทำการทำ Search Engine Optimiztion (SEO) ให้อัตโนมัติ สำหรับผู้ที่กำลังค้นหาอสังหาฯ ทาง Google, Bing, Yahoo เพื่อให้ประกาศขายของคุณขึ้นหน้าแรกของ Google, Bing, Yahoo ทำให้เพิ่มโอกาสขายได้เร็วยิ่งขึ้นไปอีก ทำให้ตอนนี้ OneClick Property จะรองรับทั้ง Outbound Promote โดยส่งโปรโมทออกไปหากลุ่มเป้าหมายที่กำลังซื้อสูงสุด 5 แสนคน และ Inbound Promote แสดงประกาศขายของคุณที่หน้าแรกที่ Search Engine Google, Bing, Yahoo เมื่อมีผู้คนกำลังค้นหาอสังหาฯที่คล้ายกับของคุณ

 

*** ที่เหลือ คุณแค่รอผู้สนใจติดต่อคุณเข้ามา แล้วปิดการขายโดยเร็วที่สุด ***

 

 

 

 

สิ่งที่คุณได้รับ

 

 

เราจัดทำ Sale Page เพื่อใช้ในการยิงโปรโมทขาย หรือ หาคนเช่าอสังหาให้คุณ โดยเฉพาะ

 • เราจัดทำ Sale Page ในการขาย อสังหาให้คุณ โดยมืออาชีพ ที่สวยงาม อ่านเข้าใจง่าย มีข้อมูลครบถ้วน เป็นภาษาไทย โดยใช้เครื่องมือ Adobe Spark / Microsoft Sway ที่ผู้คนทั่วโลกนิยมใช้ ที่จัดทำด้วยทีมงานมืออาชีพ โดย 1 Sale Page ต่อ 1 อสังหาฯ

 

 

 

 

ราส่งโปรโมท อสังหาฯของคุณ โดยใช้เครื่องมือ OneClick Promote ที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดของเรา ไปยัง 20 ช่องทาง ครอบคลุมทุก Platform

 

 

 • โดยส่งไปยังกลุ่มเป้าหมาย ที่มีศักยภาพซื้อ โดยการทะยอยส่งไปแสดงยัง 20 ช่องทางต่างๆของเราประกอบด้วย Line, SMS, Email, Facebook, Intagram, WhatsApp, Twitter, Konha, Google Display Network, Youtube, Radar Ad, Display Ad, Baidu, Weibo, Push Notification Ad, In-App Messaging Ad, Beacon (EddyStone, iBeacon) โดยใช้ OneClick Promote และ 16 เครื่องมือในการโปรโมท ที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดของเรา เป็นระยะเวลา 2 เดือน คุณสามารถดูสถิติ ที่ระบบส่งเผยแพร่ออกไป และ สถิติผู้คลิกชม ได้แบบ Real-time

 

 

 

 

เราใช้กลุ่มเป้าหมาย ที่มีศักยภาพซื้ออสังหาฯของคุณ โดยใช้กลุ่มเป้าหมายจากบริการ Data as a Service ของเรา ฟรี!

 

 • เราส่งโปรโมทอสังหาฯของคุณ ไปยังกลุ่มเป้าหมายที่มีศักยภาพซื้ออสังหาฯของคุณ สูงสุดถึง 500,000 คน โดยใช้กลุ่มเป้าหมายจากบริการ Data as a Service ของเรา เพื่อใช้ในการโปรโมท ไปยังผู้ใช้งาน ทุกช่องทางโดยเฉพาะ

 • คลิกปุมด้านล่าง เพื่อดูรายละเอียดบริการ Data as a Service

 

 

 

 

เราทำให้ประกาศขายอส้งหาฯ หรือ ประกาศขายสินค้าของคุณ ขึ้นแสดงที่หน้าแรกในการค้นหาของ Google, Bing, Yahoo ด้วยเครื่องมือ OneClick Search

 

 

 • โดยเมื่อมีผู้คนกำลังค้นหาคำ ที่ตรงกับ Keyword หรือที่ใกล้เคียง กับอสังหาฯ หรือ สินค้าของคุณ ผ่านทาง Google, Bing, Yahoo ประกาศขายของคุณขึ้นหน้าแรกของ Google, Bing, Yahoo ให้พวกเขาเห็น ทำให้เพิ่มโอกาสขายได้เร็วยิ่งขึ้นไปอีกหลายเท่า

 

 

 

เราส่งประกาศขายของคุณ ไปให้นักลงทุน จำนวน 10,000 คน ที่กำลังใช้งาน Line เห็น ด้วยเครื่องมือ Impression Promote

 

 

 

 

เรานำประกาศอสังหาฯของคุณ ไปแสดงให้ผู้ที่กำลังค้นหาอสังหาฯ จากทุกเว็บอสังหาฯในประเทศไทยเห็น กว่า 100 เว็บ ด้วยเครื่องมือ OneClick Display

 

 

และ แสดงประกาศขายของคุณไปที่ หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ, หนังสือพิมพ์ประชาชาติธุรกิจ, หนังสือพิมพ์ฐานเศษฐกิจ, หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ, หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ด้วย Google Display Network 

ทำให้ไม่ว่าใครกำลังค้นหาอสังหาฯจากเว็บไหนก็ตาม ก็จะเห็นประกาศขาย หรือ ประกาศให้เช่า ของคุณตลอดเวลา ทุกๆหน้า

 

 

 

เราส่งประกาศขายอสังหาฯของคุณ ไปให้คนในพื้นที่ ที่มีศักยภาพที่จะซื้อได้เห็น โดยไม่ต้องติดป้ายประกาศ ด้วยเครื่องมือ Radar Ad

 

 

Radar Ad for Property เป็นเครื่องมือในการโปรโมท ขายอสังหาฯ หาคนเช่าอสังหาฯ ด้วยวิธี Scan หากลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อในพื้นที่ในรัศมีที่ต้องการกี่กิโลเมตร เช่น 1-10 กิโลเมตร จากจุดที่อสังหาฯของท่านอยู่ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องติดป้ายประกาศเลย โดยระบบจะส่งประกาศขายของคุณ ไปแสดงให้พวกเขาเห็นทาง Line Application นั่นหมายความว่า ใครก็ตามที่อยู่ในพื้นที่นั้น กำลังเดินทางอยู่พื้นที่นั้น ทำงานอยู่ในพื้นที่นั่น เคยไปพื้นที่นั้น ก็จะเห็นประกาศขายของคุณทันที

 

 

คุณสามารถ Download เบอร์มือถือ หรือ Email Address ของผู้ที่คลิกดู หรือ เปิดอ่านอสังหาฯของคุณที่ขาย

 

 

 • คุณสามารถ Download เบอร์มือถือ หรือ Email Address ของผู้ที่คลิกดู หรือ เปิดอ่านอสังหาฯของคุณที่ขาย ที่ระบบส่งโปรโมทไปทาง Email Marketing หรือ SMS Marketing ได้ทุกวัน เพื่อนำข้อมูลเหล่านี้ ไปติดต่อผู้สนใจโดยตรง ไม่ว่าจะโทรไปหา หรือ อีเมล์ไปหา หรือ เพิ่มเพื่อนทาง Line ไปหา เพื่อปิดการขายได้เร็วขึ้นอีก

 

 

 

คุณสามารถดูสถิติ ที่ระบบส่งโปรโมทออกไป และ สถิติผู้คลิกชม ได้แบบ Real-time

 

 


 

 

 

 

คุณสามารถเข้าดู Dashboard ของระบบ OneClick Property เพื่อเข้าดูรายละเอียดการโปรโมท และ สถิติต่างๆ ด้านล่างเป้นตัวอย่าง Dashboard

 

 

 

คุณจะไม่พลาดการติดต่อ ที่ผู้สนใจติดต่อเข้ามา

นอกจากผู้สนใจจะติดต่อท่านทาง โทรหาท่าน หรือ Line หาท่านแล้ว เรายังมีช่องทาง Direct Message เพื่อให้นักลงทุนที่สนใจติดต่อท่านโดยตรง โดยท่านจะได้รับ SMS เมื่อมีผู้สนใจ นักลงทุนติดต่อเข้ามา

 

 

 

 

 

 

ดูตัวอย่าง Sale Page ที่เราทำให้ลูกค้า ที่ใช้ในการยิงโปรโมท ขายอสังหาฯโดยเฉพาะ ด้วยเครื่องมือ OneClick Property

 

 

 

 

 

ขายคอนโด เดอะ คีย์ แจ้งวัฒนะ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 64.24 ตารางเมตร การเดินทางสะดวก โครงการติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วนแจ้งวัฒนะ และใกล้สถานีรถไฟฟ้าที่กำลังก่อสร้าง

 

 

 

คลิกปุ่ม CLICK HERE ด้านล่าง เพื่อดูตัวอย่างที่ระบบ OneClick Property แสดงโฆษณาไปยัง 20 ช่องทาง

 

 

 

ค่าบริการ

 

ค่าบริการเพียง 1,490 บาท / อสังหาฯ

 

 • ส่งโปรโมทระยะเวลา 2 เดือน

 • เมื่อระบบยิงโปรโมทขายแล้ว ผู้สนใจจะติดต่อทางผู้ขายโดยตรง 

 • เหมาะสำหรับเจ้าของขายเอง หรือต้องการโปรโมทขายเพียง 1-2 อสังหาฯ

 • ทีมงานจัดทำ Sale Page สำหรับยิงโปรโมทให้ท่าน จำนวน 1 Sale Page

 • ผู้ใช้บริการสามารถ download เบอร์โทร , email address ของผู้สนใจที่คลิกดู อสังหาฯแต่ละอสังหาฯของท่านทุกวันได้เลยค่ะ

 

 

 

 

 

 

SOFTONEASIA

 

เราเป็นผู้พัฒนา และ ให้ลูกค้าทั่วโลกสามารถเช่าใช้บริการ Software ทางด้านธุรกิจบนระบบ Cloud ในรูปแบบ Software as a Service (SaaS) เรามี Application มากกว่า 500+ Applications, ครอบคลุมทุกธุรกิจ, ทุกขนาดของธุรกิจ, Native แต่ละธุรกิจ โดยใช้ Technology AI Bot & Big Data & Cloud Technology ทำงานแทนคนเป็นหลัก ให้บริการทั้งในประเทศไทย และ ทั่วโลก ภายใต้ชื่อ Business Operating System / ระบบปฎิบัติการในการทำธุรกิจ (BOS)

 

และ เรายังมีบริการอื่นๆ เช่น OneClick Promote, Share Ad, Radar Ad, SalesforceAppStore, Finance Master, ERP, Konha, Lending Matching, Big Data as a Service, Display Ad, Push Notification Ad , In-App Messaging Ad, Food Radar Platform, Finance OS, Audience as a Service, OnePage, OneChat, OneOffice, CRMX, Direct Shop

www.softoneasia.com

 

 

ติดต่อเรา

Scan QR Code ด้านล่าง เพื่อเพิ่มเพื่อน และ เข้า Line Official ของเรา

Join me on LINE, the all-in-one communication app! https://lin.ee/sXHBjbr
 

หรือคลิก Link ด้านล่าง เพื่อเพิ่มเพื่อน และ เข้า Line Official ของเรา

https://lin.ee/sXHBjbr

Email : softoneasiatech@gmail.com

 

 

 

บริการอื่นๆของเรา ที่ใช้ในการโปรโมทขายอสังหาฯ

 

OneClick Display

 

OneClick Display เครื่องมือที่นำประกาศขายบ้าน ที่ดิน คอนโด รวมถึงอสังหาฯทุกประเภทของคุณ ที่คุณลงประกาศขายไว้ตามเว็บอสังหาฯต่างๆ ไปแสดงให้ผู้ที่กำลังค้นหาอสังหาฯ จากทุกเว็บอสังหาฯในประเทศไทยเห็น กว่า 100 เว็บ และ แสดงไป ที่หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ, หนังสือพิมพ์ประชาชาติธุรกิจ, หนังสือพิมพ์ฐานเศษฐกิจ, หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ, หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ด้วย Google Display Network 

ทำให้ไม่ว่าใครกำลังค้นหาอสังหาฯจากเว็บไหนก็ตาม ก็จะเห็นประกาศขาย หรือ ประกาศให้เช่า ของคุณตลอดเวลา ทุกๆหน้า

 

เพียง 500 บาท

ส่งโปรโมท และ แสดงระยะเวลา 1 เดือน คุ้มเกินคุ้ม!!!

 

 

 

Radar Ad for Property

 

 

ส่งประกาศขายอสังหาฯ หรือ หาคนเช่าอสังหาฯ ไปให้คนในพื้นที่ ที่มีศักยภาพที่จะซื้อได้เห็น โดยไม่ต้องติดป้ายประกาศ

 

Radar Ad for Property เป็นเครื่องมือในการโปรโมท ขายอสังหาฯ หาคนเช่าอสังหาฯ ด้วยวิธี Scan หากลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อในพื้นที่ในรัศมีที่ต้องการกี่กิโลเมตร เช่น 1-10 กิโลเมตร จากจุดที่อสังหาฯของท่านอยู่ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องติดป้ายประกาศเลย โดยระบบจะส่งประกาศขายของคุณ ไปแสดงให้พวกเขาเห็นทาง Line Application นั่นหมายความว่า ใครก็ตามที่อยู่ในพื้นที่นั้น กำลังเดินทางอยู่พื้นที่นั้น ทำงานอยู่ในพื้นที่นั่น เคยไปพื้นที่นั้น ก็จะเห็นประกาศขายของคุณทันที

 

เพียง 590 บาท

ส่งโปรโมท และ แสดงระยะเวลา 1 เดือน คุ้มเกินคุ้ม!!!

 

 

 

 

Impression 10,000 Promote 

 

 

อย่าปล่อยให้ ประกาศขายของคุณ ที่คุณลงขายไว้ตามเว็บ คนเห็นเพียง 20 คน / เดือน หรือทั้งปีมีคนเห็นแค่ 240 คน นั่นเป็นไปไม่ได้เลยที่คุณจะขายได้ หากไม่มีเครื่องมือช่วย

 

Impression 10,000 Promote ส่งประกาศขายของคุณ ที่คุณ Post ขายไว้ ไปให้ 10,000 คนเห็น โดยส่งไปยังกลุ่มเป้าหมายระดับ Premium เห็น ที่เป็นนักลงทุน เจ้าของกิจการ หรือระดับผู้บริหาร ผู้จัดการ ในแต่ละบริษัทที่อยู่ในกลุ่ม SET 100 หรือ ผู้ที่กำลังค้นหาบ้าน ที่ดิน คอนโด ที่กำลังใช้งาน Line เห็น โดยใช้เงินเพียง 500 บาท โดยส่งไปแสดงยังช่องทาง ผู้ที่กำลังใช้งาน Line Application เห็นในตำแหน่ง Chat และ เมื่อแสดงครบ 10,000 คน โฆษณาจะหยุดทำงานอัตโนมัติ

 

*** ค่าบริการเพียง 500 บาท ***

 

 

 

 

 

Data for Agent Property 

 

รวมโพสขายอสังหาฯ ที่เจ้าของขายเอง จากเว็บขายอสังหาฯในไทย ที่เลือกมาเฉพาะที่เจ้าของขายเอง กว่า 3 หมื่นคน และ มีเข้ามาใหม่ทุกวัน

*** เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับนายหน้าขายอสังหาฯ สำหรับใช้ในการติดต่อเจ้าของทรัพย์ เพื่อเสนอตัวเป็นนายหน้าขายให้ ***

 

*** ค่าบริการเพียง 100 บาท ***

 

 

 

ดูเครื่องมือโปรโมทอื่นๆของเราทั้งหมด กว่า 16 เครื่องมือ

 

Fast Add Friend to Line Official

 

 • บริการโปรโมทเพื่อ Add Friend / เพิ่มเพื่อน เข้า Line Official ของคุณ โดยใช้กลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อ และมี Value สูง จาก Big Data ของเรา สูงสุด 1,000 คน / วัน

 • โดยใช้เครื่องมือ OneClick Promote ในการยิงโปรโมท เพื่อ Add Friend / เพิ่มเพื่อน เข้า Line Official ของคุณ ดูรายละเอียดเครื่องมือ OneClick Promote คลิก https://softoneasia.com/product-407014-oneclick-promote.html

 • และ ใช้กลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อ และมี Value สูง จาก Big Data ของเรา ดูว่ากลุ่มเป้าหมายที่มี Value สูงจาก Big Data ของเรามาจากไหน คลิก https://softoneasia.com/product-407041-data-as-a-service-mobile-phone.html