Best seller
Best seller

OneClick Property

เครื่องมือ ขายอสังหาฯทุกประเภทได้เร็ว เพียง 1 เดือน ที่การันตีขายได้ เห็นผลทันที ครบ จบ ในที่เดียว ที่มีผู้ใช้บริการกว่า 3,000 อสังหาฯ/เดือน ไม่ต้องรอ 5 ปีถึงขายได้ เพราะแค่ Post ขายตามเว็บต่างๆ ไม่สามารถทำให้คุณขายได้
Price 15,000฿

19 May 2022

View 23518 View

 

OneClick Property

:: Ultra Speed Premium ::

*** การันตี ขายให้คุณได้ ***

 

เป็นบริการ ขายอสังหาฯ ทุกประเภทได้เร็วสุด ใน 1 เดือน ผู้ขายได้เงินเต็มๆ ไม่ต้องจ่ายค่า Commission ให้เรา 

 

*** เป็นบริการที่ การันตี ขายได้!!! ขายไม่ได้ในเวลาที่กำหนด ผู้ใช้บริการ ได้รับเงินค่าบริการคืน เต็มจำนวน!!! ***

 

หากคุณต้องการขายด่วน ขายได้เร็วที่สุด บริการนี้เท่านั้น ที่ทำให้คุณได้

ใช้บริการนี้ เห็นผลทันที ครบ จบ ในที่เดียว ที่มีผู้ใช้บริการกว่า 3,000 อสังหาฯ/เดือน ไม่ต้องรอ 5 ปีถึงขายได้ เพราะหากคุณทำแค่ Post ขายตามเว็บต่างๆ ไม่ว่าจะกี่ 100 เว็บก็ตาม หรือ ติดป้ายประกาศขายตามที่ต่างๆ แค่นี้ไม่ทำให้คุณขายได้อย่างแน่นอน บริการนี้ทำให้ผู้ขายได้เงินเต็มๆ โดยไม่ต้องจ่ายค่า Commission ให้เรา เพราะเราไม่ใช่นายหน้า เราเป็น Tech Software Company

 

 

 

:: OneClick Property Ultra Speed Premium ::

เป็นบริการ สำหรับยิงโปรโมทขายอสังหาฯ ที่การันตีขายได้ สำหรับเจ้าของขายเองใช้ หรือ สำหรับนายหน้าใช้โดยเฉพาะ ที่ใช้ Technology ชั้นสูง ที่ไม่มีใครทำได้แบบเรา ที่ทำให้ขายได้เร็วสุดใน 1 เดือน เนื่องจากมีผู้ใช้บริการจำนวนมาก เราจึงกำหนดให้ ผู้ใช้บริการแต่ละคน จะใช้บริการได้เพียง คนละ 1 อสังหาฯ / เดือนเท่านั้น

 

 

 *** เครื่องมือนี้ หรือ บริการนี้ ยังใช้สำหรับ ท่านที่ต้องการ ขายดาวน์คอนโด ขายดาวน์บ้าน หาคนเช่าคอนโด หาคนเช่าบ้าน ขายกิจการ ขายโรงแรม ขายรีสอร์ท ขายร้านค้า ขายร้านอาหาร เซ้งกิจการ เซ้งร้าน ได้ด้วย ***

 

 

* ไม่ต้องเสียเงินจ้างคน Post เป็น 100 เว็บ

* ไม่ต้องเสียเงินทำป้าย ติดประกาศขาย

* ไม่ต้องติดป้ายประกาศขายที่หน้าบ้าน หรือตามเสาไฟฟ้า

* ไม่ต้องไปโฆษณาขายด้วยตัวคุณเอง เพราะจะต้องใช้เงินจำนวนมาก

 

*** ง่ายๆ เพียงคุณสั่งซื้อบริการ OneClick Property Ultra Speed แล้วส่งข้อมูลอสังหาฯ ที่ต้องการขายให้เรา หลังจากนั้น ภายใน 6-12 ชม. อสังหาฯของคุณจะถูกส่งไปยังกลุ่มเป้าหมาย ที่มีศักยภาพซื้อได้ 0.5 ล้านคน ที่เหลือ คุณแค่รอให้ผู้สนใจ ติดต่อคุณเข้ามา  เป็นจำนวนมาก แล้วปิดการขายภายใน 1 เดือน ***

 

 

 

ชม Video Dashboard ของเครื่องมือ OneClick Property

 

 

 

 

คุณรู้หรือไม่?

อสังหาฯที่คุณ Post ขายตามเว็บ โดยเฉลี่ย 1 เดือน ที่รวมจากทุกเว็บที่คุณ Post ขาย จะมีคนเปิดดูเพียง 20 คน หรือ ทั้งปีจะมีคนเปิดดูเพียง 240 คน แทบเป็นไปไม่ได้เลยที่คุณจะขายได้ หากมีคนเห็นเพียงเท่านี้ เพราะมีอสังหาฯเป็นล้านทรัพย์ ที่ประกาศขาย ณ เวลานี้

 

 

 

คลิก Add Friend เพื่อเข้า Line Official ของเรา เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ รับข้อมูลข่าวสาร เครื่องมือโปรโมทใหม่ๆ หรือ Technology ใหม่จากเรา หรือคลิกเพิ่มเพื่อนที่ Link นี้ https://lin.ee/sXHBjbr

 

หรือ Scan QR Code

 


 Oneclick Property

:: Ultra Speed Premium ::

เครื่องมือที่ช่วยคุณ ขายอสังหาฯทุกประเภทได้เร็ว เพียง 1 เดือนเห็นผลทันที ครบ จบ ในที่เดียว ที่มีผู้ใช้บริการกว่า 3,000 อสังหาฯ /เดือน ไม่ต้องรอ 5 ปีถึงขายได้ เพราะแค่ Post ขายตามเว็บต่างๆ ไม่ว่าจะกี่ 100 เว็บไม่สามารถทำให้คุณขายได้

 

 • คุ้มค่ากว่า ไม่ต้องไปรอลุ้นว่าจะได้ได้เมื่อไร, ไม่ต้องไป Post ขายตามเว็บต่างๆ ,ไม่ต้องจ้างคน Post ตามเว็บต่างๆ เป็น 100 เว็บ ซึ่งมันไม่ได้ผล , ไม่ต้องจ่ายค่านายหน้าให้เรา, ไม่ต้องติดป้ายประกาศตามที่ต่างๆให้เปลืองเงิน ที่เหลือ ให้ OneClick Property ทำให้ ส่วนท่านรอผู้สนใจติดต่อท่านเข้ามา แล้วปิดการขายค่ะ สบายกว่าเยอะ!!!

 

 • บริการ OneClick Property เป็นเครื่องมือสำหรับ ส่งโปรโมทเพื่อขายอสังหาฯให้ท่านโดยเฉพาะ  โดยส่งไปแสดงยังมือถือ และ ฝังไว้ที่มือถือ ของกลุ่มเป้าหมายที่มีศักยภาพ ที่จะซื้อทรัพย์นั้นๆได้โดยเฉพาะ โดยส่งไปยังกลุ่มเป้าหมายดังกล่าวสูงสุด 500,000 คน ส่งไปแสดงยัง 20 ช่องทางอัตโนมัติ ครอบคลุมทุก Platform ประกอบด้วยช่องทาง Line, SMS, Email, Facebook, Intagram, WhatsApp, Twitter, Konha, Google Display Network, Youtube, Radar Ad, Display Ad, Baidu, Weibo, Push Notification Ad, In-App Messaging Ad, Beacon (EddyStone, iBeacon) โดยเน้นส่งไปยังผู้ที่มีศักยภาพซื้อด้วยเงินสดเป็นหลัก

 

 • ระบบ OneClick Property จะส่งโปรโมทขายอสังหาฯให้ท่าน โดยมี Algorithm ดังนี้ค่ะ

  ระบบจะทำการประมวลผลเลือกกลุ่มเป้าหมายจาก Big Data ของเราค่ะ ที่เรามีกลุ่มเป้าหมายที่มี Value สูง กว่า 10 ล้านข้อมูล (Custom Audience) โดยระบบ OneClick จะเลือกมาประมาณ 1-5 แสนคน โดยดูจากทรัพย์ของท่านเป็นแบบไหน เป็นประเภทอะไร ราคาเท่าไร อยู่ที่ไหน อายุเท่าไร และ Criteria อื่นๆ เป็นต้น หลังจากนั้น ระบบ OneClick ก็จะไปดูว่าใคร (Custom Audience) ที่มีศักยภาพ ที่จะซื้อทรัพย์นี่ได้ โดยใช้ Algorithm หลายอย่าง เช่น ดูจากประมาณรายได้ / ตำแหน่งงาน / เป็นเจ้าของกิจการ / เป็นนักลงทุน / เป็นพนักงานที่อยู่ในระดับใด เช่น ระดับ Director/Executive/Manager/Leader/Officer และ กลุ่ม Audience ที่มีการค้นหาอสังหาฯที่คล้ายกับของท่าน อยู่ในพื้นที่ ที่ใกล้กับอสังหาฯของท่าน เคยผ่าน หรือ เคยไปแถวอสังหาฯของท่าน และ มีเงื่อนไขอื่นๆอีกมากมายค่ะ หลังจากนั้น เมื่อได้กลุ่มเป้าหมายแล้ว ก็จะทำการยิงโปรโมทออกไปตาม Channel ต่างๆค่ะ กว่า 20 ช่องทาง ครอบคลุมทุก Social และ ทุก Platform

 

 • เครื่องมือ OneClick Property โดยเครื่องมือนี้จะทำ Search Engine Optimiztion (SEO) ให้อัตโนมัติ

  โดย AI โดยเมื่อผู้ที่กำลังค้นหาอสังหาฯ ผ่านทาง Google, Bing, Yahoo ประกาศขายของคุณขึ้นหน้าแรกของ Google, Bing, Yahoo ให้พวกเขาเห็น ทำให้เพิ่มโอกาสขายได้เร็วยิ่งขึ้นไปอีก ทำให้ OneClick Property รองรับทั้ง Outbound Promote โดยส่งโปรโมทออกไปหากลุ่มเป้าหมายที่กำลังซื้อสูงสุด 5 แสนคน และ Inbound Promote แสดงประกาศขายของคุณที่หน้าแรกที่ Search Engine Google, Bing, Yahoo เมื่อมีผู้คนกำลังค้นหาอสังหาฯที่คล้ายกับของคุณ

 

 • เครื่องมื่อ OneClick Property มี Volume ในการยิงโปรโมทดังนี้

  - Week 1 : ยิงโปรโมทไปยังกลุ่มเป้าหมายที่ระบบ Big Data ประมวลผลเลือกไว้ที่ Match กับอสังหาฯนั้น จำนวน 1 แสนคน

  - Week 2 : ยิงโปรโมทไปยังกลุ่มเป้าหมายที่ระบบ Big Data ประมวลผลเลือกไว้ที่ Match กับอสังหาฯนั้น จำนวน 1 แสนคน และ ทำ Remarketing โดยส่งไปแสดงยังผู้ที่เคย คลิกดู อสังหาฯของท่าน ในทุกๆ 3 วัน

  - Week 3 : ยิงโปรโมทไปยังกลุ่มเป้าหมายที่ระบบ Big Data ประมวลผลเลือกไว้ที่ Match กับอสังหาฯนั้น จำนวน 1 แสนคน และ ทำ Remarketing โดยส่งไปแสดงยังผู้ที่เคย คลิกดู อสังหาฯของท่าน ในทุกๆ 2 วัน

  - Week 4 : ยิงโปรโมทไปยังกลุ่มเป้าหมายที่ระบบ Big Data ประมวลผลเลือกไว้ที่ Match กับอสังหาฯนั้น จำนวน 5 หมื่นคน และ ทำ Remarketing โดยส่งไปแสดงยังผู้ที่เคย คลิกดู อสังหาฯของท่าน ในทุกๆ 2 วัน

  - Week ที่ 5 - 8 : ระบบ OneClick ยิงโปรโมทแบบ Remarketing โดยส่งไปแสดงยังผู้ที่เคยคลิกดู อสังหาฯของท่าน ในทุกๆ 1 วันค่ะ

 

 

 

คุณกำลังเจอแบบนี้อยู่ "ใช่ หรือ ไม่"

 

 • Post ขาย หรือ หาคนเช่า บ้าน ที่ดิน คอนโดฯ หรืออสังหาฯอื่นๆ แทบทุกเว็ปในประเทศไทย มากกว่า 100 เว็ป ผ่านมามากกว่า 1 ปี ก็ยังขายไม่ได้ หรือ ยังหาคนเช่าไม่ได้

 • เมื่อ Post ประกาศขายแล้ว มีแต่นายหน้า ติดต่อมา ไฉนไม่มีผู้ซื้อตัวจริงๆ ติดต่อมาเลย

 • ติดป้ายประกาศขาย ทั้งป้ายเล็ก ป้ายใหญ่ ติดตามอาคาร หน้าบ้าน เสาไฟฟ้า จนป้ายขาดแล้ว ขาดอีก ก็ยังขายไม่ได้ หรือไม่ก็ ติดป้ายวันนี้ พรุ่งนี้ป้ายก็หายไปแล้ว มีป้ายของคนอื่นมาติดแทน

 • ให้นายหน้าขายให้ 10 คน หรือ 20 คน ผ่านมาแล้ว 6 เดือน หรือ เป็นปี ก็ยังขายให้ไม่ได้ ต้องทำสัญญากับนายหน้าคนใหม่ๆ ไม่รู้กี่คน ทุกคนก็บอกว่ามั่นใจ ขายได้แน่นอน แต่สุดท้ายก็ไม่ได้

 • จะโฆษณาเอง ค่าโฆษณาราคาแพงมาก ต้องปวดหัวกับค่าโฆษณาที่แพงขึ้นทุกวันๆ ไม่รู้จะใช้ช่องทางไหน ไม่รู้จะส่งโปรโมทไปหาใคร คิดไม่ออก

 

ตอบโจทย์ทุกปัญหา ในการขาย หรือ หาคนเช่าอสังหาฯ ด้วยบริการ 

 

OneClick Property Ultra Speed Premium

เครื่องมือนี้มันช่วยให้คุณขายได้เร็วเพียง 1 เดือน ได้อย่างไร?

 

ระบบ OneClick Property เน้นขายอสังหาฯ หรือ หาคนเช่าอสังหาฯ ให้กับลูกค้าทีละอสังหาฯค่ะ โดยแต่ละอสังหาฯระบบ Big Data ของเราจะทำการประมวลผลว่า อสังหาฯนั้นมีกลุ่มเป้าหมายคือใครบ้างเป็นใครได้บ้าง ใครมีศักยภาพซื้อได้บ้าง ใครสนใจอสังหาฯประเภทนี้บ้าง ใครกำลังค้นหาอสังหาฯประเภทนี้บ้าง ใครอยู่ในพื้นที่นั้นๆ เช่นอำเภอ เขต จังหวัด นั้นๆที่มีศักยภาพซื้อได้บ้าง และมี Algorithm อีกเป็น 100 Algorithms

 

 

จากนั้นระบบ Big Data จะทำการ ประมวลผลเลือกกลุ่มเป้าหมาย ที่มีศักยภาพซื้อได้จาก ฐานข้อมูล Custom Audience ของเรา ที่มีกว่า ที่มีอยู่กว่า 10 ล้านข้อมูล เช่นได้ออกมา 1-5 แสนคน แล้วทำการสร้างกลุ่มเป้าหมายสำหรับอสัหาฯนั้นๆโดยเฉพาะ แบบหวังผลทุกคน

 

ดูว่า Custom Audience ของเรามาจากไหน?

เราใช้ Robot มากกว่า 1,000 ตัว ทำงานอยู่บน Server Farm ของเรา ทำงานตลอด 24 ชม.ทุกวัน เพื่อไปเก็บข้อมูลทุกเว็บในประเทศไทย

 

 

 

หลังจากนั้นระบบ OneClick Property จะส่งอสังหาฯของคุณ ไปแสดงยังหน้าจอมือถือ และฝังไว้ในมือถือ ของกลุ่มเป้าหมายที่มีศักยภาพซื้อของอสังหาฯนั้น สูงสุดถึง 500,000 คน โดยใช้เครื่องมือ OneClick Promote ในการยิงโปรโมทออกไป จำนวน 17 ช่องทาง ครอบคลุมทุก Platform โดยทำการส่งโปรโมทอสังหาฯนั้นๆทุกวัน ตลอด 24 ชม. ไปยัง 20 ช่องทางคือ Line, SMS, Email, Facebook, Intagram, WhatsApp, Twitter, Konha, Google Display Network, Youtube, Radar Ad, Display Ad, Baidu, Weibo, Push Notification Ad, In-App Messaging Ad, Beacon (EddyStone, iBeacon) โดยส่งโปรโมทไปยังกลุ่มเป้าหมายที่เลือกไว้สูงสุดจำนวน 5 แสนคน ใน 1 เดือน เพื่อเป็นการ Boost โปรโมทให้กลุ่มเป้าหมายเห็นจำนวนมากที่สุดใน 1 เดือน โดยหลังจากโปรโมทในเดือนนั้นๆ จะมีผู้สนใจติดต่อ ผู้ขาย หรือ ผู้ปล่อยเช่าอสังหาฯเข้ามาเป็นจำนวนมาก ดังนั้นผู้ขายอสังหาฯ หรือผู้ปล่อยเช่า จะต้องปิดการขายให้ได้โดยเร็วที่สุด

 

 

 

หลังจากนั้นเครื่องมือ OneClick Property จะทำการทำ Search Engine Optimiztion (SEO) ให้อัตโนมัติ สำหรับผู้ที่กำลังค้นหาอสังหาฯ ทาง Google, Bing, Yahoo เพื่อให้ประกาศขายของคุณขึ้นหน้าแรกของ Google, Bing, Yahoo ทำให้เพิ่มโอกาสขายได้เร็วยิ่งขึ้นไปอีก ทำให้ตอนนี้ OneClick Property จะรองรับทั้ง Outbound Promote โดยส่งโปรโมทออกไปหากลุ่มเป้าหมายที่กำลังซื้อสูงสุด 5 แสนคน และ Inbound Promote แสดงประกาศขายของคุณที่หน้าแรกที่ Search Engine Google, Bing, Yahoo เมื่อมีผู้คนกำลังค้นหาอสังหาฯที่คล้ายกับของคุณ

 

*** ที่เหลือ คุณแค่รอผู้สนใจติดต่อคุณเข้ามา แล้วปิดการขายโดยเร็วที่สุด ***

 

 

 

 

สิ่งที่คุณได้รับ

 

 

เราจัดทำ Sale Page เพื่อใช้ในการยิงโปรโมทขาย หรือ หาคนเช่าอสังหาให้คุณ โดยเฉพาะ

 • เราจัดทำ Sale Page ในการขาย อสังหาให้คุณ โดยมืออาชีพ ที่สวยงาม อ่านเข้าใจง่าย มีข้อมูลครบถ้วน เป็นภาษาไทย โดยใช้เครื่องมือ Adobe Spark ที่ผู้คนทั่วโลกนิยมใช้ ที่จัดทำด้วยทีมงานมืออาชีพ โดย 1 Sale Page ต่อ 1 อสังหาฯ

 

 

 

 

ราส่งโปรโมท อสังหาฯของคุณ โดยใช้เครื่องมือ OneClick Property ที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดของเรา ไปยัง 20 ช่องทาง ครอบคลุมทุก Platform

 

 

 • โดยส่งไปยังกลุ่มเป้าหมาย ที่มีศักยภาพซื้อ โดยการทะยอยส่งไปแสดงยัง 20 ช่องทางต่างๆของเราประกอบด้วย Line, SMS, Email, Facebook, Intagram, WhatsApp, Twitter, Konha, Google Display Network, Youtube, Radar Ad, Display Ad, Baidu, Weibo, Push Notification Ad, In-App Messaging Ad, Beacon (EddyStone, iBeacon) โดยใช้ OneClick Promote และ 16 เครื่องมือในการโปรโมท ที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดของเรา เป็นระยะเวลา 4 เดือน คุณสามารถดูสถิติ ที่ระบบส่งเผยแพร่ออกไป และ สถิติผู้คลิกชม ได้แบบ Real-time

 

 

 

 

เราใช้กลุ่มเป้าหมาย ที่มีศักยภาพซื้ออสังหาฯของคุณ โดยใช้กลุ่มเป้าหมายจากบริการ Custom Audience ของเรา

 

 • เราส่งโปรโมทอสังหาฯของคุณ ไปยังกลุ่มเป้าหมายที่มีศักยภาพซื้ออสังหาฯของคุณ สูงสุดถึง 500,000 คน โดยใช้กลุ่มเป้าหมายจาก Custom Audience ของเรา เพื่อใช้ในการโปรโมท ไปยังผู้ใช้งาน ทุกช่องทางโดยเฉพาะ

 • คลิกปุมด้านล่าง เพื่อดูรายละเอียดบริการ Custom Audience ของเรา

 

 

 

 

 

เราทำให้ประกาศขายอส้งหาฯ หรือ ประกาศขายสินค้าของคุณ ขึ้นแสดงที่หน้าแรกในการค้นหาของ Google, Bing, Yahoo ด้วยเครื่องมือ OneClick Search

 

 

 • โดยเมื่อมีผู้คนกำลังค้นหาคำ ที่ตรงกับ Keyword หรือที่ใกล้เคียง กับอสังหาฯ หรือ สินค้าของคุณ ผ่านทาง Google, Bing, Yahoo ประกาศขายของคุณขึ้นหน้าแรกของ Google, Bing, Yahoo ให้พวกเขาเห็น ทำให้เพิ่มโอกาสขายได้เร็วยิ่งขึ้นไปอีกหลายเท่า

 

 

 

เราส่งประกาศขายของคุณ ไปให้นักลงทุน จำนวน 50,000 คน ที่กำลังใช้งาน Line เห็น ด้วยเครื่องมือ Impression Promote

 

 

 

 

เรานำประกาศอสังหาฯของคุณ ไปแสดงให้ผู้ที่กำลังค้นหาอสังหาฯ จากทุกเว็บอสังหาฯในประเทศไทยเห็น กว่า 100 เว็บ ด้วยเครื่องมือ OneClick Display

 

 

และ แสดงประกาศขายของคุณไปที่ หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ, หนังสือพิมพ์ประชาชาติธุรกิจ, หนังสือพิมพ์ฐานเศษฐกิจ, หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ, หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ด้วย Google Display Network 

ทำให้ไม่ว่าใครกำลังค้นหาอสังหาฯจากเว็บไหนก็ตาม ก็จะเห็นประกาศขาย หรือ ประกาศให้เช่า ของคุณตลอดเวลา ทุกๆหน้า

 

 

 

เราส่งประกาศขายอสังหาฯของคุณ ไปให้คนในพื้นที่ ที่มีศักยภาพที่จะซื้อได้เห็น โดยไม่ต้องติดป้ายประกาศ ด้วยเครื่องมือ Radar Ad for Property

 

 

Radar Ad for Property เป็นเครื่องมือในการโปรโมท ขายอสังหาฯ หาคนเช่าอสังหาฯ ด้วยวิธี Scan หากลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อในพื้นที่ในรัศมีที่ต้องการกี่กิโลเมตร เช่น 1-10 กิโลเมตร จากจุดที่อสังหาฯของท่านอยู่ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องติดป้ายประกาศเลย โดยระบบจะส่งประกาศขายของคุณ ไปแสดงให้พวกเขาเห็นทาง Line Application นั่นหมายความว่า ใครก็ตามที่อยู่ในพื้นที่นั้น กำลังเดินทางอยู่พื้นที่นั้น ทำงานอยู่ในพื้นที่นั่น เคยไปพื้นที่นั้น ก็จะเห็นประกาศขายของคุณทันที

 

 

คุณสามารถ Download เบอร์มือถือ หรือ Email Address ของผู้ที่คลิกดู หรือ เปิดอ่านอสังหาฯของคุณที่ขาย

 

 

 • คุณสามารถ Download เบอร์มือถือ หรือ Email Address ของผู้ที่คลิกดู หรือ เปิดอ่านอสังหาฯของคุณที่ขาย ที่ระบบส่งโปรโมทไปทาง Email Marketing หรือ SMS Marketing ได้ทุกวัน เพื่อนำข้อมูลเหล่านี้ ไปติดต่อผู้สนใจโดยตรง ไม่ว่าจะโทรไปหา หรือ อีเมล์ไปหา หรือ เพิ่มเพื่อนทาง Line ไปหา เพื่อปิดการขายได้เร็วขึ้นอีก

 

 

 

คุณสามารถดูสถิติ ที่ระบบส่งโปรโมทออกไป และ สถิติผู้คลิกชม ได้แบบ Real-time

 

 


 

 

 

 

คุณสามารถเข้าดู Dashboard ของระบบ OneClick Property เพื่อเข้าดูรายละเอียดการโปรโมท และ สถิติต่างๆ ด้านล่างเป้นตัวอย่าง Dashboard

 

 

 

คุณจะไม่พลาดการติดต่อ ที่ผู้สนใจติดต่อเข้ามา

นอกจากผู้สนใจจะติดต่อท่านทาง โทรหาท่าน หรือ Line หาท่านแล้ว เรายังมีช่องทาง Direct Message เพื่อให้นักลงทุนที่สนใจติดต่อท่านโดยตรง โดยท่านจะได้รับ SMS เมื่อมีผู้สนใจ นักลงทุนติดต่อเข้ามา

 

 

 

 

 

 

ดูตัวอย่าง Sale Page ที่เราทำให้ลูกค้า ที่ใช้ในการยิงโปรโมท ขายอสังหาฯโดยเฉพาะ ด้วยเครื่องมือ OneClick Property Ultra Speed Premium

 

 

 

 

 

ขายคอนโด เดอะ คีย์ แจ้งวัฒนะ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 64.24 ตารางเมตร การเดินทางสะดวก โครงการติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วนแจ้งวัฒนะ และใกล้สถานีรถไฟฟ้าที่กำลังก่อสร้าง

 

 

 

คลิกปุ่ม CLICK HERE ด้านล่าง เพื่อดูตัวอย่างที่ระบบ OneClick Property แสดงโฆษณาไปยัง 20 ช่องทาง

 

 

 

ค่าบริการ OneClick Property Ultra Speed Premium มี 2 รูปแบบ

 

:: แบบที่ 1 - Fix ค่าใช้จ่าย ::
 

ค่าบริการ 15,000 บาท / อสังหาฯ
 

 • ทีมงานจัดทำ Sale Page สำหรับยิงโปรโมทให้ท่านโดยเฉพาะ จำนวน 1 Sale Page นั้นหมายความว่า อสังหาฯของท่าน จะไปแสดงยังกลุ่มเป้าหมายเห็น เฉพาะของท่านเพียงผู้เดียว ไม่มีของคนอื่น หรือ อสังหาฯที่ใกล้เคียงกับท่าน และ ทีมงานเรา สามารถใส่ SEO Script + Keywords ต่างๆ เพื่อให้ Search Engine ค้นหาประกาศท่านเจอให้อยู่หน้าแรกๆได้ ทำให้ได้ Performance สูงสุ

 • ให้บริการทุกราคา อสังหาฯ ที่ขาย โดยอสังหาฯที่ขาย จะขายด้วยราคาเท่าไร ก็สามารถใช้บริการได้

 • เมื่อระบบ OneClick เริ่มยิงโปรโมทแล้ว ผู้สนใจจะติดต่อทางผู้ขายโดยตรง

 • ส่งโปรโมทระยะเวลา 4 เดือน หากขายไม่ได้ภายใน 4 เดือน Platform ระบบ OneClick Property Ultra Speed Premium จะคืนเงินกลับไปยังผู้ใช้บริการ เต็มจำนวน

 • ระบบ OneClick Property Ultra Speed Premium จะยิงโปรโมทขายให้ลูกค้า เพื่อให้ขายได้ภายใน 1-2 เดือนค่ะ แต่หากเมื่อผู้ติดต่อเข้ามายังท่านจำนวนมาก แล้วยังปิดการขายยังไม่ได้ภายใน 1-2 เดือน เช่น ต่อรองราคากันยังไม่ได้ หรือ รอธนาคารเพื่อขออนุมัติเงินกู้ ในกรณีไม่ได้ซื้อด้วยเงินสด ระบบจะเผื่อไว้อีก 2 เดือน เพื่อยิงโปรโมทต่อเพื่อหาผู้สนใจเข้ามาอีกค่ะ (รวมเป็น 4 เดือน)
 • (Optional) เมื่อระบบ OneClick Ultra Speed Premium ขายให้ท่านได้แล้ว ท่านสามารถ ให้ Bonus กับ Platform OneClick Property ได้ตามจำนวนที่ท่านประสงค์จะให้  หรือไม่ให้ก็ได้

 

 

 

 

 

 

:: แบบที่ 2 - แบบคิด Commission ::
 

คิด Commission 5% จากราคาอสังหาฯที่ขายได้
 

 • ชำระค่าบริการ 5% จากราคาที่ขายได้ โดยชำระค่าบริการ เมื่อขายได้แล้ว โดยชำระในวันที่โอนทรัพย์

 • เมื่อระบบ OneClick เริ่มยิงโปรโมทแล้ว ผู้สนใจจะติดต่อทาง SOFTONEASIA / S1 หลังจากนั้น ทีมงาน SOFTONEASIA / S1 ถึงจะติดต่อเจ้าของอสังหาฯ 

 • แบบที่ 2 นี้ จะให้บริการเฉพาะ อสังหาฯที่ราคา 100 ล้านบาท ขึ้นไปเท่านั้น

 • ทำไมบริการ OneClick Property Ultra Speed Premium แบบคิด Commission ถึงคิด Commission แพงกว่าคนอื่น คำตอบคือ เพราะเราขายให้ท่านได้รวดเร็ว

 

 

SOFTONEASIA

 

เราเป็นผู้พัฒนา และ ให้ลูกค้าทั่วโลกสามารถเช่าใช้บริการ Software ทางด้านธุรกิจบนระบบ Cloud ในรูปแบบ Software as a Service (SaaS) เรามี Application มากกว่า 500+ Applications, ครอบคลุมทุกธุรกิจ, ทุกขนาดของธุรกิจ, Native แต่ละธุรกิจ โดยใช้ Technology AI Bot & Big Data & Cloud Technology ทำงานแทนคนเป็นหลัก ให้บริการทั้งในประเทศไทย และ ทั่วโลก ภายใต้ชื่อ Business Operating System / ระบบปฎิบัติการในการทำธุรกิจ (BOS)

 

และ เรายังมีบริการอื่นๆ เช่น OneClick Promote, Share Ad, Radar Ad, SalesforceAppStore, Finance Master, ERP, Konha, Lending Matching, Big Data as a Service, Display Ad, Push Notification Ad , In-App Messaging Ad, Food Radar Platform, Finance OS, Audience as a Service, OnePage, OneChat, OneOffice, CRMX, Direct Shop

www.softoneasia.com

 

 

ติดต่อเรา

Scan QR Code ด้านล่าง เพื่อเพิ่มเพื่อน และ เข้า Line Official ของเรา

Join me on LINE, the all-in-one communication app! https://lin.ee/sXHBjbr
 

หรือคลิก Link ด้านล่าง เพื่อเพิ่มเพื่อน และ เข้า Line Official ของเรา

https://lin.ee/sXHBjbr

 

 

บริการอื่นๆของเรา

 

ดูเครื่องมือโปรโมทอื่นๆของเรา