OneClick Property

เครื่องมือ ขายอสังหาฯทุกประเภทได้เร็วสุด เพียง 15 วัน ที่การันตีขายได้ 100% เห็นผลทันที ครบ จบ ในที่เดียว ที่มีผู้ใช้บริการกว่า 3,000 อสังหาฯ/เดือน ไม่ต้องรอ 5 ปีถึงขายได้ เพราะแค่ Post ขายตามเว็บต่างๆ ไม่สามารถทำให้คุณขายได้
Price 6,000฿

19 November 2022

View 34484 View

 

 

ด่วน! สั่งซื้อตอนนี้ ลด 33% เกือบทุก Package ทำให้คุณขายอสังหาฯของคุณได้ภายใน สิ้นปีนี้ , เพียงคุณติดต่อเข้ามาภายในวัน เท่านั้น

 

***

 

เศรษฐกิจแบบนี้ และ ภาวะเศรษฐกิจ ถดถอย ทั่วโลกแบบนี้ !!!

 

หากคุณกำลังประกาศขายบ้าน คอนโด ที่ดิน หรืออสังหาฯอื่นๆ โดยคุณทำแค่ Post ขายตามเว็บต่างๆ หรือ จ้างคน Post ขายให้ ไม่ว่าจะลงกี่ 100 เว็บก็ตาม หรือ ติดป้ายประกาศขายที่หน้าบ้าน หรือตามเสาไฟฟ้า ไม่ว่าจะกี่ร้อยต้นก็ตาม ขอบอกได้เลยว่า

 

คุณไม่มีทางขายได้ อย่างแน่นอน !!!

อย่าเสียเวลารอคอย !!!

-

OneClick Property

:: Ultra Speed Premium ::

   การันตี ขาย บ้าน คอนโด ที่ดิน ให้คุณได้ 100% ใน 15 วัน   

 

 

*** หากคุณต้องการขาย บ้าน คอนโด ที่ดิน รวมถึงอสังหาฯอื่นๆ ได้ด่วนสุด ขายได้เร็วที่สุด และผู้ขายได้เงินเต็มๆ โดยไม่ต้องจ่าย Commission ให้เรา บริการนี้เท่านั้น ที่ทำให้คุณได้ ***

 

 

เป็นบริการ ขายอสังหาฯ ทุกประเภทได้เร็วสุด ใน 15 วัน ที่การันตีขายได้ 100% ผู้ขายได้เงินเต็มๆ ไม่ต้องจ่ายค่า Commission ให้เรา 

:: เราไม่ใช่นายหน้า เราเป็นบริษัท Software Technology ::

***

เราคือผู้นำอันดับ 1 ในการยิงโปรโมท ขายอสังหาฯ ทุกประเภท ทุกราคา ทุกพื้นที่ในไทย ที่การันตี ขายได้ 100% ใน 15 วัน

 

*** ขายไม่ได้ในเวลาที่กำหนด คืนเงินกลับ เต็มจำนวน ***

 

 

หากบ้าน คอนโด ที่ดิน รวมถึงอสังหาฯอื่นๆ หากยังขายไม่ได้ แล้วไม่รู้จะขายได้เมื่อไร แนะนำให้ใช้ บริการที่ การันตี ขายให้คุณได้ 100% มีที่นี่ ที่เดียวในไทย คุณสามารถเลือกได้เลย ว่าคุณต้องการขายได้ภายในกี่วัน

***

เช่น ต้องการขายได้ ภายใน 15 วัน / ภายใน 1 เดือน / ภายใน 2 เดือน / ภายใน 3 เดือน / ภายใน 4 เดือน / ภายใน 6 เดือน / ภายใน 1 ปี

 

   และ บริการนี้ ยังใช้สำหรับ ท่านที่ต้องการ   

- ขายดาวน์คอนโด

- ขายดาวน์บ้าน

- ขายบ้าน / ขายคอนโด ที่ยังผ่อนไม่หมด กับธนาคาร

- ขายบ้าน / ขายคอนโด / ขายที่ดิน ที่ติดจำนอง หรือติดขายฝาก ไว้กับสถาบันการเงิน หรือ นักลงทุน หรือ นายทุน 

- ขายบ้าน ที่กำลังก่อสร้าง หรือก่อสร้างยังไม่เสร็จ แต่ต้องการขาย

ขายกิจการ หรือ ขายโรงงาน ทั้งที่ดำเนินกิจการอยู่ หรือ ปิดกิจการแล้ว

- ขายโรงแรม ทั้งที่ดำเนินกิจการอยู่ หรือ ปิดกิจการแล้ว

- ขายร้านค้า หรือ ขายร้านอาหาร

- เซ้งกิจการ หรือ เซ้งร้าน 

- หาผู้เช่า คลังสินค้า / โกดัง / Warehouse / โรงงาน / Mini Factory

 

 

สอบถามรายละเอียด Add Friends เข้า Line Official ของเรา

 

 

คลิก Add Friend เพื่อเข้า Line Official ของเรา เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ รับข้อมูลข่าวสาร เครื่องมือโปรโมทใหม่ๆ หรือ Technology ใหม่จากเรา คลิกเพิ่มเพื่อนที่ Link นี้ https://lin.ee/sXHBjbr 

 

OneClick Property Ultra Speed

มี 7 Package ให้ท่านเลือก

 

 

ดูรายละเอียดแต่ละ Package โดยละเอียด คลิกปุ่มสีเขียว ด้านล่าง

 

 

 

 

อย่าเสียเวลา โดยไม่รู้ว่าจะขายได้เมื่อไหร่ ซึ่งคุณอาจจะต้องใช้เวลา มากกว่า 5 ปี ถึงจะขายได้ ใช้บริการที่ ขายให้คุณได้ แบบชัวร์ๆ ที่การันตีขายได้ 100% ดีกว่า เสียค่าบริการ เพียงนิดหน่อย แล้วจบ และ วางแผนได้

 

หากคุณต้องการขายด่วน ขายได้เร็วที่สุด บริการนี้เท่านั้น ที่ทำให้คุณได้

ใช้บริการนี้ เห็นผลทันที ครบ จบ ในที่เดียว ที่มีผู้ใช้บริการกว่า 3,000 อสังหาฯ/เดือน ไม่ต้องรอ 5 ปีถึงขายได้ เพราะหากคุณทำแค่ Post ขายตามเว็บต่างๆ ไม่ว่าจะกี่ 100 เว็บก็ตาม หรือ ติดป้ายประกาศขายตามที่ต่างๆ แค่นี้ไม่ทำให้คุณขายได้อย่างแน่นอน บริการนี้ทำให้ผู้ขายได้เงินเต็มๆ โดยไม่ต้องจ่ายค่า Commission ให้เรา เพราะเราไม่ใช่นายหน้า เราเป็น Tech Software Company

 

 

 

:: OneClick Property Ultra Speed Premium ::

เป็นบริการ สำหรับยิงโปรโมทขายอสังหาฯ ที่การันตีขายได้ สำหรับเจ้าของขายเองใช้ หรือ สำหรับนายหน้าใช้โดยเฉพาะ ที่ใช้ Technology ชั้นสูง ที่ไม่มีใครทำได้แบบเรา ที่ทำให้ขายได้เร็วสุดใน 15 วัน เนื่องจากมีผู้ใช้บริการจำนวนมาก เราจึงกำหนดให้ ผู้ใช้บริการแต่ละคน จะใช้บริการได้เพียง คนละ 1 อสังหาฯ / เดือนเท่านั้น

 

 

* ไม่ต้องเสียเงินจ้างคน Post เป็น 100 เว็บ

* ไม่ต้องเสียเงินทำป้าย ติดประกาศขาย

* ไม่ต้องติดป้ายประกาศขายที่หน้าบ้าน หรือตามเสาไฟฟ้า

* ไม่ต้องไปโฆษณาขายด้วยตัวคุณเอง เพราะจะต้องใช้เงินจำนวนมาก

 

*** ง่ายๆ เพียงคุณสั่งซื้อบริการ OneClick Property Ultra Speed แล้วส่งข้อมูลอสังหาฯ ที่ต้องการขายให้เรา หลังจากนั้น ภายใน 6-12 ชม. อสังหาฯของคุณจะถูกส่งไปยังกลุ่มเป้าหมาย ที่มีศักยภาพซื้อได้ 0.5 ล้านคน ที่เหลือ คุณแค่รอให้ผู้สนใจ ติดต่อคุณเข้ามา  เป็นจำนวนมาก แล้วปิดการขายภายใน 15 วัน ***

 

 

 

ชม Video Dashboard ของเครื่องมือ OneClick Property

 

 

ชม Video ประกาศขายอสังหาฯ ของคุณจะถูกยิงแสดง ไปยัง 20 ช่องทาง

 

 

 

 

 

คุณรู้หรือไม่?

อสังหาฯที่คุณ Post ขายตามเว็บ โดยเฉลี่ย 1 เดือน ที่รวมจากทุกเว็บที่คุณ Post ขาย จะมีคนเปิดดูเพียง 20 คน หรือ ทั้งปีจะมีคนเปิดดูเพียง 240 คน แทบเป็นไปไม่ได้เลยที่คุณจะขายได้ หากมีคนเห็นเพียงเท่านี้ เพราะมีอสังหาฯเป็นล้านทรัพย์ ที่ประกาศขาย ณ เวลานี้

 

 


 Oneclick Property

:: Ultra Speed ::

เครื่องมือที่ช่วยคุณ ขายอสังหาฯทุกประเภทได้เร็ว เพียง 15 วัน เห็นผลทันที ครบ จบ ในที่เดียว ที่มีผู้ใช้บริการกว่า 3,000 อสังหาฯ /เดือน ไม่ต้องรอ 5 ปีถึงขายได้ เพราะแค่ Post ขายตามเว็บต่างๆ ไม่ว่าจะกี่ 100 เว็บไม่สามารถทำให้คุณขายได้

 

 • คุ้มค่ากว่า ไม่ต้องไปรอลุ้นว่าจะได้ได้เมื่อไร, ไม่ต้องไป Post ขายตามเว็บต่างๆ ,ไม่ต้องจ้างคน Post ตามเว็บต่างๆ เป็น 100 เว็บ ซึ่งมันไม่ได้ผล , ไม่ต้องจ่ายค่านายหน้าให้เรา, ไม่ต้องติดป้ายประกาศตามที่ต่างๆให้เปลืองเงิน ที่เหลือ ให้ OneClick Property ทำให้ ส่วนท่านรอผู้สนใจติดต่อท่านเข้ามา แล้วปิดการขายค่ะ สบายกว่าเยอะ!!!

 

 • บริการ OneClick Property เป็นเครื่องมือสำหรับ ส่งโปรโมทเพื่อขายอสังหาฯให้ท่านโดยเฉพาะ  โดยส่งไปแสดงยังมือถือ และ ฝังไว้ที่มือถือ ของกลุ่มเป้าหมายที่มีศักยภาพ ที่จะซื้อทรัพย์นั้นๆได้โดยเฉพาะ โดยส่งไปยังกลุ่มเป้าหมายดังกล่าวสูงสุด 500,000 คน ส่งไปแสดงยัง 20 ช่องทางอัตโนมัติ ครอบคลุมทุก Platform ประกอบด้วยช่องทาง Line, SMS, Email, Facebook, Intagram, WhatsApp, Twitter, Google Display Network, Google Map, Youtube, Radar Ad, Display Ad, Baidu, Weibo, Push Notification Ad, In-App Messaging Ad, Beacon (EddyStone, iBeacon) โดยเน้นส่งไปยังผู้ที่มีศักยภาพซื้อด้วยเงินสดเป็นหลัก

 

 • ระบบ OneClick Property จะส่งโปรโมทขายอสังหาฯให้ท่าน โดยมี Algorithm ดังนี้ค่ะ

  ระบบจะทำการประมวลผลเลือกกลุ่มเป้าหมายจาก Big Data ของเราค่ะ ที่เรามีกลุ่มเป้าหมายที่มี Value สูง กว่า 10 ล้านข้อมูล (Custom Audience) โดยระบบ OneClick จะเลือกมาประมาณ 1-5 แสนคน โดยดูจากทรัพย์ของท่านเป็นแบบไหน เป็นประเภทอะไร ราคาเท่าไร อยู่ที่ไหน อายุเท่าไร และ Criteria อื่นๆ เป็นต้น หลังจากนั้น ระบบ OneClick ก็จะไปดูว่าใคร (Custom Audience) ที่มีศักยภาพ ที่จะซื้อทรัพย์นี่ได้ โดยใช้ Algorithm หลายอย่าง เช่น ดูจากประมาณรายได้ / ตำแหน่งงาน / เป็นเจ้าของกิจการ / เป็นนักลงทุน / เป็นพนักงานที่อยู่ในระดับใด เช่น ระดับ Director/Executive/Manager/Leader/Officer และ กลุ่ม Audience ที่มีการค้นหาอสังหาฯที่คล้ายกับของท่าน อยู่ในพื้นที่ ที่ใกล้กับอสังหาฯของท่าน เคยผ่าน หรือ เคยไปแถวอสังหาฯของท่าน และ มีเงื่อนไขอื่นๆอีกมากมายค่ะ หลังจากนั้น เมื่อได้กลุ่มเป้าหมายแล้ว ก็จะทำการยิงโปรโมทออกไปตาม Channel ต่างๆค่ะ กว่า 20 ช่องทาง ครอบคลุมทุก Social และ ทุก Platform

 

 • เครื่องมือ OneClick Property โดยเครื่องมือนี้จะทำ Search Engine Optimiztion (SEO) ให้อัตโนมัติ

  โดย AI โดยเมื่อผู้ที่กำลังค้นหาอสังหาฯ ผ่านทาง Google, Bing, Yahoo ประกาศขายของคุณขึ้นหน้าแรกของ Google, Bing, Yahoo ให้พวกเขาเห็น ทำให้เพิ่มโอกาสขายได้เร็วยิ่งขึ้นไปอีก ทำให้ OneClick Property รองรับทั้ง Outbound Promote โดยส่งโปรโมทออกไปหากลุ่มเป้าหมายที่กำลังซื้อสูงสุด 5 แสนคน และ Inbound Promote แสดงประกาศขายของคุณที่หน้าแรกที่ Search Engine Google, Bing, Yahoo เมื่อมีผู้คนกำลังค้นหาอสังหาฯที่คล้ายกับของคุณ

 

 

 

 

คุณกำลังเจอแบบนี้อยู่ "ใช่ หรือ ไม่"

 

 • Post ขาย หรือ หาคนเช่า บ้าน ที่ดิน คอนโดฯ หรืออสังหาฯอื่นๆ แทบทุกเว็ปในประเทศไทย มากกว่า 100 เว็ป ผ่านมามากกว่า 1 ปี ก็ยังขายไม่ได้ หรือ ยังหาคนเช่าไม่ได้

 • เมื่อ Post ประกาศขายแล้ว มีแต่นายหน้า ติดต่อมา ไฉนไม่มีผู้ซื้อตัวจริงๆ ติดต่อมาเลย

 • ติดป้ายประกาศขาย ทั้งป้ายเล็ก ป้ายใหญ่ ติดตามอาคาร หน้าบ้าน เสาไฟฟ้า จนป้ายขาดแล้ว ขาดอีก ก็ยังขายไม่ได้ หรือไม่ก็ ติดป้ายวันนี้ พรุ่งนี้ป้ายก็หายไปแล้ว มีป้ายของคนอื่นมาติดแทน

 • ให้นายหน้าขายให้ 10 คน หรือ 20 คน ผ่านมาแล้ว 6 เดือน หรือ เป็นปี ก็ยังขายให้ไม่ได้ ต้องทำสัญญากับนายหน้าคนใหม่ๆ ไม่รู้กี่คน ทุกคนก็บอกว่ามั่นใจ ขายได้แน่นอน แต่สุดท้ายก็ไม่ได้

 • จะโฆษณาเอง ค่าโฆษณาราคาแพงมาก ต้องปวดหัวกับค่าโฆษณาที่แพงขึ้นทุกวันๆ ไม่รู้จะใช้ช่องทางไหน ไม่รู้จะส่งโปรโมทไปหาใคร คิดไม่ออก

 • และ ตอนนี้ ประกาศขายมาแล้ว 1 ปี , 2 ปี , 3 ปี , 4 ปี , 5 ปี แล้วก็ยังขายไม่ได้

 

ตอบโจทย์ทุกปัญหา ในการขาย หรือ หาคนเช่าอสังหาฯ ด้วยบริการ 

 

OneClick Property Ultra Speed

เครื่องมือนี้มันช่วยให้คุณขายได้เร็วเพียง 15 วัน ได้อย่างไร?

 

ระบบ OneClick Property เน้นขายอสังหาฯ หรือ หาคนเช่าอสังหาฯ ให้กับลูกค้าทีละอสังหาฯค่ะ โดยแต่ละอสังหาฯระบบ Big Data ของเราจะทำการประมวลผลว่า อสังหาฯนั้นมีกลุ่มเป้าหมายคือใครบ้างเป็นใครได้บ้าง ใครมีศักยภาพซื้อได้บ้าง ใครสนใจอสังหาฯประเภทนี้บ้าง ใครกำลังค้นหาอสังหาฯประเภทนี้บ้าง ใครอยู่ในพื้นที่นั้นๆ เช่นอำเภอ เขต จังหวัด นั้นๆที่มีศักยภาพซื้อได้บ้าง และมี Algorithm อีกเป็น 100 Algorithms

 

 

จากนั้นระบบ Big Data จะทำการ ประมวลผลเลือกกลุ่มเป้าหมาย ที่มีศักยภาพซื้อได้จาก ฐานข้อมูล Custom Audience ของเรา ที่มีกว่า ที่มีอยู่กว่า 10 ล้านข้อมูล เช่นได้ออกมา 1-5 แสนคน แล้วทำการสร้างกลุ่มเป้าหมายสำหรับอสัหาฯนั้นๆโดยเฉพาะ แบบหวังผลทุกคน

 

ดูว่า Custom Audience ของเรามาจากไหน?

เราใช้ Robot มากกว่า 1,000 ตัว ทำงานอยู่บน Server Farm ของเรา ทำงานตลอด 24 ชม.ทุกวัน เพื่อไปเก็บข้อมูลทุกเว็บในประเทศไทย

 

 

 

หลังจากนั้นระบบ OneClick Property จะส่งอสังหาฯของคุณ ไปแสดงยังหน้าจอมือถือ และฝังไว้ในมือถือ ของกลุ่มเป้าหมายที่มีศักยภาพซื้อของอสังหาฯนั้น สูงสุดถึง 500,000 คน โดยใช้เครื่องมือ OneClick Promote ในการยิงโปรโมทออกไป จำนวน 17 ช่องทาง ครอบคลุมทุก Platform โดยทำการส่งโปรโมทอสังหาฯนั้นๆทุกวัน ตลอด 24 ชม. ไปยัง 20 ช่องทางคือ Line, SMS, Email, Facebook, Intagram, WhatsApp, Twitter, Google Map, Google Display Network, Youtube, Radar Ad, Display Ad, Baidu, Weibo, Push Notification Ad, In-App Messaging Ad, Beacon (EddyStone, iBeacon) โดยส่งโปรโมทไปยังกลุ่มเป้าหมายที่เลือกไว้สูงสุดจำนวน 5 แสนคน ใน 1 เดือน เพื่อเป็นการ Boost โปรโมทให้กลุ่มเป้าหมายเห็นจำนวนมากที่สุดใน 1 เดือน โดยหลังจากโปรโมทในเดือนนั้นๆ จะมีผู้สนใจติดต่อ ผู้ขาย หรือ ผู้ปล่อยเช่าอสังหาฯเข้ามาเป็นจำนวนมาก ดังนั้นผู้ขายอสังหาฯ หรือผู้ปล่อยเช่า จะต้องปิดการขายให้ได้โดยเร็วที่สุด

 

 

 

หลังจากนั้นเครื่องมือ OneClick Property จะทำการทำ Search Engine Optimiztion (SEO) ให้อัตโนมัติ สำหรับผู้ที่กำลังค้นหาอสังหาฯ ทาง Google, Bing, Yahoo เพื่อให้ประกาศขายของคุณขึ้นหน้าแรกของ Google, Bing, Yahoo ทำให้เพิ่มโอกาสขายได้เร็วยิ่งขึ้นไปอีก ทำให้ตอนนี้ OneClick Property จะรองรับทั้ง Outbound Promote โดยส่งโปรโมทออกไปหากลุ่มเป้าหมายที่กำลังซื้อสูงสุด 5 แสนคน และ Inbound Promote แสดงประกาศขายของคุณที่หน้าแรกที่ Search Engine Google, Bing, Yahoo เมื่อมีผู้คนกำลังค้นหาอสังหาฯที่คล้ายกับของคุณ

 

*** ที่เหลือ คุณแค่รอผู้สนใจติดต่อคุณเข้ามา แล้วปิดการขายโดยเร็วที่สุด ***

 

 

 

 

สิ่งที่คุณได้รับ

 

 

เราจัดทำ Sale Page เพื่อใช้ในการยิงโปรโมทขาย หรือ หาคนเช่าอสังหาให้คุณ โดยเฉพาะ จำนวน 4 Sale Pages เพื่อส่งไปยังกลุ่มเป้าหมายที่เป็น คนไทย คนจีน คนญี่ปุ่น และต่างชาติที่ใช้ภาษาอังกฤษ ที่ทำงาน หรือ ที่ทำธุรกิจในไทย

 • เราจัดทำ Sale Page ในการขาย อสังหาให้คุณ โดยมืออาชีพ ที่สวยงาม อ่านเข้าใจง่าย มีข้อมูลครบถ้วน เป็นภาษาไทย โดยใช้เครื่องมือ Adobe Spark ที่ผู้คนทั่วโลกนิยมใช้ ที่จัดทำด้วยทีมงานมืออาชีพ โดย 4 Sale Page ต่อ 1 อสังหาฯ

 

 

ดูตัวอย่าง Sale Page ที่เราทำให้ลูกค้า เพื่อใช้ยิงโปรโมท ไปยังกลุ่มเป้าหมายที่อยู่ในไทย ที่เป็น คนไทย คนจีน คนญี่ปุ่น และ ต่างชาติที่ทำงานในไทย โดยเฉพาะ

ภาษาไทย คลิก https://express.adobe.com/page/UzbxswA7f8JzI/
ภาษาอังกฤษ คลิก https://express.adobe.com/page/iRiT0U7GbMfkX/
ภาษาจีน คลิก https://express.adobe.com/page/Ruqr8J6Lp5ZaO/
ภาษาญี่ปุ่น คลิก https://express.adobe.com/page/jQZ2SPMIQ4YkW/

 

 

 

ราส่งโปรโมท อสังหาฯของคุณ โดยใช้เครื่องมือ OneClick Property ที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดของเรา ไปยัง 20 ช่องทาง ครอบคลุมทุก Platform

 

 

 • โดยส่งไปยังกลุ่มเป้าหมาย ที่มีศักยภาพซื้อ โดยการทะยอยส่งไปแสดงยัง 20 ช่องทางต่างๆของเราประกอบด้วย Line, SMS, Email, Facebook, Intagram, WhatsApp, Twitter, Google Map, Google Display Network, Youtube, Radar Ad, Display Ad, Baidu, Weibo, Push Notification Ad, In-App Messaging Ad, Beacon (EddyStone, iBeacon) โดยใช้ OneClick Promote ที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดของเรา คุณสามารถดูสถิติ ที่ระบบส่งเผยแพร่ออกไป และ สถิติผู้คลิกชม ได้แบบ Real-time

 

 

 

 

เราใช้กลุ่มเป้าหมาย ที่มีศักยภาพซื้ออสังหาฯของคุณ โดยใช้กลุ่มเป้าหมายจากบริการ Custom Audience ของเรา

 

 • เราส่งโปรโมทอสังหาฯของคุณ ไปยังกลุ่มเป้าหมายที่มีศักยภาพซื้ออสังหาฯของคุณ สูงสุดถึง 0.5 - 1 ล้านคน โดยใช้กลุ่มเป้าหมายจาก Custom Audience ของเรา เพื่อใช้ในการโปรโมท ไปยังผู้ใช้งาน ทุกช่องทางโดยเฉพาะ

 • คลิกปุมด้านล่าง เพื่อดูรายละเอียดบริการ Custom Audience ของเรา

 

 

 

 

 

เราทำให้ประกาศขายอส้งหาฯ หรือ ประกาศขายสินค้าของคุณ ขึ้นแสดงที่หน้าแรกในการค้นหาของ Google, Bing, Yahoo ด้วยเครื่องมือ OneClick Search

 

 

 • โดยเมื่อมีผู้คนกำลังค้นหาคำ ที่ตรงกับ Keyword หรือที่ใกล้เคียง กับอสังหาฯ หรือ สินค้าของคุณ ผ่านทาง Google, Bing, Yahoo ประกาศขายของคุณขึ้นหน้าแรกของ Google, Bing, Yahoo ให้พวกเขาเห็น ทำให้เพิ่มโอกาสขายได้เร็วยิ่งขึ้นไปอีกหลายเท่า

 

 

 

เราส่งประกาศขายของคุณ ไปให้นักลงทุน จำนวน 50,000 คน ที่กำลังใช้งาน Line เห็น ด้วยเครื่องมือ Impression Promote

 

 

 

 

เรานำประกาศอสังหาฯของคุณ ไปแสดงให้ผู้ที่กำลังค้นหาอสังหาฯ จากทุกเว็บอสังหาฯในประเทศไทยเห็น กว่า 100 เว็บ ด้วยเครื่องมือ OneClick Display

 

 

และ แสดงประกาศขายของคุณไปที่ หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ, หนังสือพิมพ์ประชาชาติธุรกิจ, หนังสือพิมพ์ฐานเศษฐกิจ, หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ, หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ด้วย Google Display Network 

ทำให้ไม่ว่าใครกำลังค้นหาอสังหาฯจากเว็บไหนก็ตาม ก็จะเห็นประกาศขาย หรือ ประกาศให้เช่า ของคุณตลอดเวลา ทุกๆหน้า

 

 

 

เราส่งประกาศขายอสังหาฯของคุณ ไปให้คนในพื้นที่ ที่มีศักยภาพที่จะซื้อได้เห็น โดยไม่ต้องติดป้ายประกาศ ด้วยเครื่องมือ Radar Ad for Property

 

 

Radar Ad for Property เป็นเครื่องมือในการโปรโมท ขายอสังหาฯ หาคนเช่าอสังหาฯ ด้วยวิธี Scan หากลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อในพื้นที่ในรัศมีที่ต้องการกี่กิโลเมตร เช่น 1-10 กิโลเมตร จากจุดที่อสังหาฯของท่านอยู่ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องติดป้ายประกาศเลย โดยระบบจะส่งประกาศขายของคุณ ไปแสดงให้พวกเขาเห็นทาง Line Application นั่นหมายความว่า ใครก็ตามที่อยู่ในพื้นที่นั้น กำลังเดินทางอยู่พื้นที่นั้น ทำงานอยู่ในพื้นที่นั่น เคยไปพื้นที่นั้น ก็จะเห็นประกาศขายของคุณทันที

 

 

เราส่งประกาศขายบ้าน ที่ดิน คอนโด และอสังหาฯอื่นๆ ไปให้คนที่กำลังค้นหาสถานที่ ด้วย Google Map ได้เห็นในแผนที่ Google Map เมื่อเขากำลังค้นสถานที่ ที่อยู่ในรัศมีอสังหาฯของคุณ

 

และ แสดงประกาศขายอสังหาฯของคุณ เมื่อมีคนใช้ Google Map นำทาง เช่น กำลังเดินผ่าน หรือขับรถผ่านอสังหาฯที่คุณประกาศขาย ประกาศขายของคุณก็จะแสดงขึ้นมาที่แผนที่ทันที

 

 

 

 

 

คุณสามารถดูสถิติ ที่ระบบส่งโปรโมทออกไป และ สถิติผู้คลิกชม ได้แบบ Real-time

 

 


 

 

 

 

คุณสามารถเข้าดู Dashboard ของระบบ OneClick Property เพื่อเข้าดูรายละเอียดการโปรโมท และ สถิติต่างๆ ด้านล่างเป้นตัวอย่าง Dashboard

 

 

 

 

คุณจะไม่พลาดการติดต่อ ที่ผู้สนใจติดต่อเข้ามา

นอกจากผู้สนใจจะติดต่อท่านทาง โทรหาท่าน หรือ Line หาท่านแล้ว เรายังมีช่องทาง Direct Message เพื่อให้นักลงทุนที่สนใจติดต่อท่านโดยตรง โดยท่านจะได้รับ SMS เมื่อมีผู้สนใจ นักลงทุนติดต่อเข้ามา

 

 

 

 

 

 

ดูตัวอย่าง Sale Page ที่เราทำให้ลูกค้า ที่ใช้ในการยิงโปรโมท ขายอสังหาฯโดยเฉพาะ ด้วยเครื่องมือ OneClick Property Ultra Speed

 

 

 

 

 

ขายคอนโด เดอะ คีย์ แจ้งวัฒนะ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 64.24 ตารางเมตร การเดินทางสะดวก โครงการติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วนแจ้งวัฒนะ และใกล้สถานีรถไฟฟ้าที่กำลังก่อสร้าง

 

 

 

คลิกปุ่ม CLICK HERE ด้านล่าง เพื่อดูตัวอย่างที่ระบบ OneClick Property แสดงโฆษณาไปยัง 20 ช่องทาง

 

 

 

ค่าบริการ OneClick Property มี 2 ความเร็ว

 

 

:: แบบที่ 1 - Ultra Speed Premium ::

แบบการันตีขายได้ 100%
 

 

 

Package A - การรันตี ขายได้ ภายใน 15 วัน

*** ค่าบริการ 100,000 บาท / อสังหาฯ ***

สั่งซื้อตอนนี้ ลด 33% เหลือชำระเพียง 67,000 บาท

 

 • ส่งโปรโมทระยะเวลา 15 วัน 

 • เมื่อผู้สนใจซื้อ จ่ายเงินมัดจำ ระบบจะหยุดส่งโปรโมท แล้วเผื่อระยะเวลาในการโอน ไว้ 2 เดือน เผื่อไว้ในกรณีผู้สนใจซื้อ ที่ต้องการขอกู้ธนาคาร หากภายใน 2 เดือน ไม่มีการโอนเกิดขึ้น เช่น ผู้สนใจกู้ธนาคายังไม่ผ่าน ระบบก็จะคืนเงินเต็มจำนวน ภายใน 7 วัน เมื่อครบ 2 เดือน

 • ในกรณี ภายใน 15 วัน ไม่มีผู้สนใจ จ่ายเงินมัดจำ ระบบจะทำการคืนเงินเต็มจำนวน ภายใน 7 วัน

 

 

ชำระค่าบริการ 

 

 

 

Package B - การรันตี ขายได้ ภายใน 30 วัน (1 เดือน)

*** ค่าบริการ 50,000 บาท / อสังหาฯ ***

สั่งซื้อตอนนี้ ลด 33% เหลือชำระเพียง 33,500 บาท

 

 • ส่งโปรโมทระยะเวลา 30 วัน 

 • เมื่อผู้สนใจซื้อ จ่ายเงินมัดจำ ระบบจะหยุดส่งโปรโมท แล้วเผื่อระยะเวลาในการโอน ไว้ 2 เดือน เผื่อไว้ในกรณีผู้สนใจซื้อ ที่ต้องการขอกู้ธนาคาร หากภายใน 2 เดือน ไม่มีการโอนเกิดขึ้น เช่น ผู้สนใจกู้ธนาคายังไม่ผ่าน ระบบก็จะคืนเงินเต็มจำนวน ภายใน 7 วัน เมื่อครบ 2 เดือน

 • ในกรณี ภายใน 30 วัน ไม่มีผู้สนใจ จ่ายเงินมัดจำ ระบบจะทำการคืนเงินเต็มจำนวน ภายใน 7 วัน

 

 

ชำระค่าบริการ 

 

 

 

Package C - การรันตี ขายได้ ภายใน 60 วัน (2 เดือน)

*** ค่าบริการ 25,000 บาท / อสังหาฯ ***

สั่งซื้อตอนนี้ ลด 33% เหลือชำระเพียง 16,750 บาท

 

 • ส่งโปรโมทระยะเวลา 60 วัน 

 • เมื่อผู้สนใจซื้อ จ่ายเงินมัดจำ ระบบจะหยุดส่งโปรโมท แล้วเผื่อระยะเวลาในการโอน ไว้ 2 เดือน เผื่อไว้ในกรณีผู้สนใจซื้อ ที่ต้องการขอกู้ธนาคาร หากภายใน 2 เดือน ไม่มีการโอนเกิดขึ้น เช่น ผู้สนใจกู้ธนาคายังไม่ผ่าน ระบบก็จะคืนเงินเต็มจำนวน ภายใน 7 วัน เมื่อครบ 2 เดือน

 • ในกรณี ภายใน 60 วัน ไม่มีผู้สนใจ จ่ายเงินมัดจำ ระบบจะทำการคืนเงินเต็มจำนวน ภายใน 7 วัน

 

 

ชำระค่าบริการ 

 

 

 

Package D - การรันตี ขายได้ ภายใน 90 วัน (3 เดือน)

*** ค่าบริการ 15,000 บาท / อสังหาฯ ***

สั่งซื้อตอนนี้ ลด 33% เหลือชำระเพียง 10,000 บาท

 

 • ส่งโปรโมทระยะเวลา 90 วัน 

 • เมื่อผู้สนใจซื้อ จ่ายเงินมัดจำ ระบบจะหยุดส่งโปรโมท แล้วเผื่อระยะเวลาในการโอน ไว้ 2 เดือน เผื่อไว้ในกรณีผู้สนใจซื้อ ที่ต้องการขอกู้ธนาคาร หากภายใน 2 เดือน ไม่มีการโอนเกิดขึ้น เช่น ผู้สนใจกู้ธนาคายังไม่ผ่าน ระบบก็จะคืนเงินเต็มจำนวน ภายใน 7 วัน เมื่อครบ 2 เดือน

 • ในกรณี ภายใน 90 วัน ไม่มีผู้สนใจ จ่ายเงินมัดจำ ระบบจะทำการคืนเงินเต็มจำนวน ภายใน 7 วัน

 

 

ชำระค่าบริการ 

 

 

 

Package E - การรันตี ขายได้ ภายใน 120 วัน (4 เดือน)

*** ค่าบริการ 10,000 บาท / อสังหาฯ ***

สั่งซื้อตอนนี้ ลด 10% เหลือชำระเพียง 9,000 บาท

 

 • ส่งโปรโมทระยะเวลา 120 วัน 

 • เมื่อผู้สนใจซื้อ จ่ายเงินมัดจำ ระบบจะหยุดส่งโปรโมท แล้วเผื่อระยะเวลาในการโอน ไว้ 2 เดือน เผื่อไว้ในกรณีผู้สนใจซื้อ ที่ต้องการขอกู้ธนาคาร หากภายใน 2 เดือน ไม่มีการโอนเกิดขึ้น เช่น ผู้สนใจกู้ธนาคายังไม่ผ่าน ระบบก็จะคืนเงินเต็มจำนวน ภายใน 7 วัน เมื่อครบ 2 เดือน

 • ในกรณี ภายใน 120 วัน ไม่มีผู้สนใจ จ่ายเงินมัดจำ ระบบจะทำการคืนเงินเต็มจำนวน ภายใน 7 วัน

 

 

ชำระค่าบริการ 

 

 

 

 

Package F - การรันตี ขายได้ ภายใน 180 วัน (6 เดือน)

*** ค่าบริการ 6,000 บาท / อสังหาฯ ***

สั่งซื้อตอนนี้ ลด 10% เหลือชำระเพียง 5,400 บาท

 

 • ส่งโปรโมทระยะเวลา 180 วัน 

 • เมื่อผู้สนใจซื้อ จ่ายเงินมัดจำ ระบบจะหยุดส่งโปรโมท แล้วเผื่อระยะเวลาในการโอน ไว้ 2 เดือน เผื่อไว้ในกรณีผู้สนใจซื้อ ที่ต้องการขอกู้ธนาคาร หากภายใน 2 เดือน ไม่มีการโอนเกิดขึ้น เช่น ผู้สนใจกู้ธนาคายังไม่ผ่าน ระบบก็จะคืนเงินเต็มจำนวน ภายใน 7 วัน เมื่อครบ 2 เดือน

 • ในกรณี ภายใน 180 วัน ไม่มีผู้สนใจ จ่ายเงินมัดจำ ระบบจะทำการคืนเงินเต็มจำนวน ภายใน 7 วัน

 

 

ชำระค่าบริการ 

 

 

 

สิ่งที่ Package A - F ได้รับเหมือนกัน

 

 • ให้บริการทุกราคา อสังหาฯ ที่ขาย โดยอสังหาฯที่ขาย จะขายด้วยราคาเท่าไร ก็สามารถใช้บริการได้

 • เมื่อระบบ OneClick เริ่มยิงโปรโมทแล้ว ผู้สนใจจะติดต่อทางผู้ขายโดยตรง

 • (Optional) เมื่อระบบ OneClick Ultra Speed Premium ขายให้ท่านได้แล้ว ท่านสามารถ ให้ Bonus กับ Platform OneClick Property ได้ตามจำนวนที่ท่านประสงค์จะให้  หรือไม่ให้ก็ได้

 

 

 

 

 

:: แบบที่ 2 - Standard Speed ::
 

แบบ เพิ่มโอกาส ให้ขายได้เร็ว ภายใน 6-12 เดือน
 

 • ค่าบริการ 1,490 บาท / อสังหาฯ

 • ส่งโปรโมทระยะเวลา 365 วัน 

 • เมื่อผู้สนใจซื้อ จ่ายเงินมัดจำ ระบบจะหยุดส่งโปรโมท 

 • เมื่อระบบ OneClick เริ่มยิงโปรโมทแล้ว ผู้สนใจจะติดต่อทางผู้ขายโดยตรง

 

 

ชำระค่าบริการ 

 

 

หรือ ต้องการโปรโมทขายอสังหาฯแบบ Pay Per Click ด้วยบริการ

 

Radar Ad for Property

 

ส่งประกาศขายอสังหาฯ หรือ หาคนเช่าอสังหาฯของคุณ ไปให้กับคนที่มีศักยภาพซื้อ ที่อาศัย หรือ ทำงาน หรือ เคยไป หรือ กำลังอยู่ในพื้นที่ หรือ กำลังค้นหาอสังหาฯ ที่อยู่ในรัศมี ที่อสังหาฯของคุณอยู่ โดยส่งประกาศขายอสังหาของคุณ ไปให้พวกเขาเห็นทาง Line โดยเฉพาะ

***

โดยส่งไปเฉพาะคนที่มีศักยภาพ ที่จะซื้อได้เห็น โดยไม่ต้องติดป้ายประกาศ ทำให้ขายได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องรอหลายปีถึงขายได้

 

 

 

 

Cloud Affiliate เป็นเครื่องมือในการหารายได้แบบง่ายๆ

 

เพียงนำบริการยอดฮิตของเรา หรือบริการทั้งหมดของเรา ที่มีกว่า 22 บริการ และ มีกว่า 200 Applications ไปโปรโมท หรือไป Share ผ่านช่องทางออนไลน์ เช่นทาง Line, Facebook, Instagram, Twitter, Google, Email, SMS, หรือไป Post ตามเว็บต่างๆ หรือใช้เครื่องมือในการส่งโปรโมท เช่น Google Ads, Facebook Ads, Twitter Ads ถ้าบริการของเราที่คุณนำไปโปรโมท หรือไปแชร์นั้น สามารถขายได้ คุณจะได้รับ Commission 10%

 

 

 

Products Crowdfunding

 

ร่วมเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจกับเรา ในรูปแบบ Products Crowdfunding ให้ผลตอบแทนในรูปแบบ Passive Income และ ได้ใช้ Product ที่มีกว่า 22 บริการฟรี !

 

 

 

 

 

SOFTONEASIA

 

เราเป็นผู้พัฒนา และ ให้ลูกค้าทั่วโลกสามารถเช่าใช้บริการ Software ทางด้านธุรกิจบนระบบ Cloud ในรูปแบบ Software as a Service (SaaS) เรามี Application มากกว่า 500+ Applications, ครอบคลุมทุกธุรกิจ, ทุกขนาดของธุรกิจ, Native แต่ละธุรกิจ โดยใช้ Technology AI Bot & Big Data & Cloud Technology ทำงานแทนคนเป็นหลัก ให้บริการทั้งในประเทศไทย และ ทั่วโลก ภายใต้ชื่อ Business Operating System / ระบบปฎิบัติการในการทำธุรกิจ (BOS)

 

และ เรายังมีบริการอื่นๆ เช่น OneClick Promote, Share Ad, Radar Ad, SalesforceAppStore, Finance Master, ERP, Konha, Lending Matching, Big Data as a Service, Display Ad, Push Notification Ad , In-App Messaging Ad, Food Radar Platform, Finance OS, Audience as a Service, OnePage, OneChat, OneOffice, CRMX, Direct Shop

www.softoneasia.com

 

 

ติดต่อเรา

Scan QR Code ด้านล่าง เพื่อเพิ่มเพื่อน และ เข้า Line Official ของเรา

Join me on LINE, the all-in-one communication app! https://lin.ee/sXHBjbr
 

หรือคลิก Link ด้านล่าง เพื่อเพิ่มเพื่อน และ เข้า Line Official ของเรา

https://lin.ee/sXHBjbr

 

 

บริการอื่นๆของเรา

 

 

Flash Promote

ส่งโปรโมทสินค้า หรือ บริการของคุณไปทุก Platform ง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง โดยไม่ต้องมีบัญชี ไม่ต้องมีความรู้ในการยิงโปรโมทแต่ละ Platform โดยใช้กลุ่มเป้าหมายที่มีศักยภาพซื้อจาก Big Data ของเรา

 

 

 

ดูเครื่องมือโปรโมทอื่นๆของเราทั้งหมด