New
New

Display Ad

โปรโมทสินค้าของคุณไปแสดงยัง Display Device / Digital Billboard ของเราทั่วประเทศ กว่า 5,000 จุดพร้อมกัน
Price 20,000฿

07 November 2021

View 458 View

Display Ad

หมดยุคแล้ว!! ที่ต้องจ่ายค่าโฆษณาทาง Digital Billboard เป็นล้าน / เดือน และแสดงแค่ป้ายเดียวด้วย

 

เปลี่ยนมาใช้ Display Ad โปรโมทสินค้า หรือบริการของคุณไปแสดงยัง ป้าย/จอ LCD / Display Device / Digital Billboard / Smart TV / และทุก Device ที่เป็นเครือข่าย Device Network ของเราทั่วประเทศ กว่า 5,000 จุด ที่ติดอยู่ตามถนน สี่แยก ภายในอาคาร ตึก สำนักงาน ในร้านค้า ร้านอาหาร สนามกีฬา งานแสดงสินค้า 

 

ส่งโฆษณาของคุณไปยังแสดงเครือข่าย Display Device Network และ เครือข่าย Digital Billboard ของเราทั่วประเทศ ที่มีกว่า 5,000 จุดพร้อมกัน คนเห็นสูงสุดเป็นล้านคน / วัน

 

 

 ค่าบริการ 20,000 บาท / เดือน

 

 

ขั้นตอนการใช้บริการ

 

Sign up

หากยังไม่มี User เข้าใช้บริการ คลิกลงทะเบียนก่อนที่นี่ แล้วเลือกลงทะเบียนเป็น "CUSTOMER"

 

ลงโฆษณา Display Ad ที่นี่ 

ลงโษณาง่ายๆด้วยตัวเองไม่ซับซ้อน ลงแล้วใช้เวลาไม่นานก็ขึ้นแสดงแล้ว

 

 

สมัครเป็นเครือข่าย Device Network กับเรา 

แล้วเลือกลงทะเบียนเป็น "DEVICE NETWORK"

ค่าสมาชิกเพียง 2,000 บาท / ปี

 สมัครเป็นเครือข่าย Device Network (DVN) กับเราได้ส่วนแบ่งค่าโฆษณาจากเรา 40% ทุกเดือน , ลงทะเบียนแล้วเลือก ลงทะเบียนเพื่อเป็น DEVICE NETWORK

  • สำหรับท่านที่เป็นเจ้าของ Digital Billboard ไม่ว่าจะขนาดเล็ก หรือ ขนาดใหญ่ สมัครเป็นสมาชิก เครือข่าย Device Network กับเรา ไม่ต้องหาลูกค้าเอง เมื่อสมัครแล้ว เพียงแค่รอรับ โฆษณาที่จะมาแสดงที่ Digital Billboard ของท่านอัตโนมัติ เมื่อแสดงแล้ว ทุกสิ้นเดือน ท่านจะได้ส่วนแบ่งค่าโฆษณาจากเรา 40% ท่านเป็นเสือนอนกินได้เลย โดยไม่ต้องทำอะไร
  • สำหรับท่านที่มี Smart TV ที่ติดอยู่ตามร้านของท่าน หรือ ท่านสามารถลงทุนซื้อ Smart TV ถูกๆที่สามารถต่อ Internet ได้ มาติดที่หน้าร้านของท่าน หรือ ในร้านของท่าน แล้วลงทะเบียนเป็น Device Network กับเรา จะกี่ Device ก็ได้ เพียงเท่านี้ เพียงแค่รอรับ โฆษณาที่จะมาแสดงที่ Digital Billboard ของท่านอัตโนมัติ เมื่อแสดงแล้ว ทุกสิ้นเดือน ท่านจะได้ส่วนแบ่งค่าโฆษณาจากเรา 40% ท่านเป็นเสือนอนกินได้เลย โดยไม่ต้องทำอะไร

 

 

สมัครเป็นเครือข่าย Verifier กับเรา , ฟรี!

แล้วเลือกลงทะเบียนเป็น "VERIFIER"

สมัครเป็น Verifier กับเรา เพื่อเป็นผู้ตรวจสอบ Content การโฆษณาว่าถูกต้องตามกฎหมาย ได้ส่วนแบ่งค่าโฆษณาจากเราทุกเดือน , ลงทะเบียนแล้วเลือก ลงทะเบียนเพื่อเป็น VERIFIER , เสร็จแล้วรอเราตรวจสอบคุณสมบัติ หากเราอนุมัติ จะมี Video Training ส่งให้ หลังจากนั้นระบบจะส่งงานให้คุณผ่าน Ecosystem ของเราตลอด 24 ชม.ทุกวัน

 

สมัครเป็นเครือข่าย Video Maker กับเรา , ฟรี!

แล้วเลือกลงทะเบียนเป็น "MAKER"

สมัครเป็น Video Maker กับเรา เพื่อเป็นผู้สร้าง Video โฆษณาให้กับลูกค้าที่ใช้บริการเรา ได้ส่วนแบ่งค่าโฆษณาจากเราทุกเดือน , ลงทะเบียนแล้วเลือก ลงทะเบียนเพื่อเป็น MAKER , เสร็จแล้วรอเราตรวจสอบคุณสมบัติ หากเราอนุมัติ จะมี Video Training ส่งให้ หลังจากนั้นระบบจะส่งงานให้คุณผ่าน Ecosystem ของเราตลอด 24 ชม.ทุกวัน

 

 

 

SOFTONEASIA

 

เราเป็นผู้พัฒนา และ ให้ลูกค้าทั่วโลกสามารถเช่าใช้บริการ Software ทางด้านธุรกิจบนระบบ Cloud ในรูปแบบ Software as a Service (SaaS) เรามี Application มากกว่า 500+ Applications, ครอบคลุมทุกธุรกิจ, ทุกขนาดของธุรกิจ, Native แต่ละธุรกิจ โดยใช้ Technology AI Bot & Big Data & Cloud Technology ทำงานแทนคนเป็นหลัก ให้บริการทั้งในประเทศไทย และ ทั่วโลก ภายใต้ชื่อ Business Operating System / ระบบปฎิบัติการในการทำธุรกิจ (BOS)

 

และ เรายังมีบริการอื่นๆ เช่น OneClick Promote, Share Ad, Radar Ad, SalesforceAppStore, Finance Master, ERP, Konha, Lending Matching, Big Data as a Service, Display Ad, Push Notification Ad , In-App Messaging Ad, Food Radar Platform, Finance OS, Audience as a Service, OnePage, OneChat, OneOffice, CRMX, Direct Shop

www.softoneasia.com

ติดต่อเรา

Scan QR Code ด้านล่าง เพื่อเพิ่มเพื่อน และ เข้า Line Official ของเรา

Join me on LINE, the all-in-one communication app! https://lin.ee/sXHBjbr
 

หรือคลิก Link ด้านล่าง เพื่อเพิ่มเพื่อน และ เข้า Line Official ของเรา

https://lin.ee/sXHBjbr

Email : softoneasiatech@gmail.com