OneClick Promote

เครื่องมือส่งโปรโมท ที่ทำให้สินค้า/บริการ ของคุณ ขายได้รวดเร็ว ยอดขายพุ่งกระฉูด!! ขายได้ทุกอย่าง ขายได้ทั่วประเทศ ง่ายๆเพียง Click เดียว
Price 1,000฿

20 November 2022

View 5311 View

OneClick Promote

Ultra Speed

เครื่องมือส่งโปรโมท ไปทุก Platform พร้อมกัน ทำให้สินค้า/บริการ ของคุณ ขายได้รวดเร็ว ยอดขายพุ่งกระฉูด!! ขายได้ทุกอย่าง ขายได้ทั่วประเทศ ง่ายๆเพียง Click เดียว

 

 

 

 

 

 

 คลิก Add Friend เข้า Line Official ของเรา เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ รับข้อมูลข่าวสาร เครื่องมือโปรโมทใหม่ๆ หรือ Technology ใหม่จากเรา หรือคลิกเพิ่มเพื่อนที่ Link นี้ https://lin.ee/sXHBjbr

 

หรือ Scan QR Code

 

 

 

 

หากร้านคุณ ธุรกิจคุณ สินค้าของคุณ บริการของคุณ ต้องขายขายได้รวดเร็ว ยอดขายพุ่งกระฉูด มีลูกค้าเป็นจำนวนมาก ใช้สิ่งนี้  OneClick Promote เพียง Click เดียว ก็สร้างยอดขายได้แล้ว มีกว่า 3,000 สินค้า / เดือน ที่ใช้บริการนี้ 

 

*** 

 

หากคุณกำลังขายสินค้าที่ถูกกฎหมาย แต่สินค้าของคุณ อยู่ในหมวดที่ไม่อนุญาตให้โฆษณา หรือขายได้ ทาง Line, Google, Facebook, IG, Twitter, WhatsApp, Shopee, Lazada เช่น อาหาร อาหารเสริม ใช้สิ่งนี้ OneClick Promote ส่งตรงถึงกลุ่มเป้าหมายแบบ Direct Sale ขายดีกว่าอีก กว่า 200 อาหารเสริม และ กว่า 20 บริษัทขายตรง ที่ใช้บริการนี้

 

*** 

หากคุณต้องการเพิ่มเพื่อนเข้า Line Official ของคุณ เป็นจำนวนมาก /วัน ใช้ OneClick Promote

 

 • OneClick Promote เป็นเครื่องมือในการขายอะไรก็ได้ ที่คุณต้องการขาย เป็นเครื่องมือทำให้ขายได้เร็ว ไม่ว่าจะขายสินค้า, บริการ, รถยนต์, หาสมาชิก, เพิ่มเพื่อน เข้า Line Official ของคุณ เป็นจำนวนมาก/วัน, ร้านค้า, ร้านอาหาร, ขายตรง, ขายประกัน, หาลูกค้าอัตโนมัติ ที่ทำงานตลอด 24 ชม. ทุกวัน เป็นเครื่องมือที่มาพร้อมกับข้อมูลกลุ่มเป้าหมายจาก Big Data ที่ประมวลผลโดย AI ของเรา แล้วทำการส่งโปรโมทสินค้า บริการ ของคุณ ไปยัง 20 ช่องทางอัตโนมัติ ครอบคลุมทุก Platform ประกอบด้วยช่องทาง Line, SMS, Email, Facebook, Intagram, WhatsApp, Twitter, Google Map, Google Display Network, Youtube, Radar Ad, Display Ad, Baidu, Weibo, Push Notification Ad, In-App Messaging Ad, Beacon (EddyStone, iBeacon)

 • OneClick Promote เป็น เครื่องมือ ส่งโปรโมทที่ SOFTONEASIA พัฒนาขึ้นมา โดยผู้ใช้บบริการส่งโปรโมทผ่าน OneClick ที่เดียว มันจะส่งโปรโมทไป 20 ช่องทางอัตโนมัติ 

 • OneClick Promote ผู้ใช้งานไม่ต้องมีความรู้เรื่อง Technology ไม่ต้องมีความรู้ในการลงโฆษณาในแต่ละ Platform และ ไม่ต้องมีกลุ่มเป้าหมาย เพราะ OneClick Promote ทำให้ท่าน หรือ มีให้ท่านทั้งหมด

 • OneClick Promote ส่งโปรโมทไปยังกลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อโดยตรง โดยใช้กลุ่มเป้าหมายจาก Big Data ของเรา ที่ทำงานตลอด 24 ชม. ทุกวัน ด้วย AI จะทำการประมวลหากลุ่มเป้าหมายที่สนใจ หรือ มีศักยภาพที่จะซื้อสินค้า หรือ บริการนั้นๆได้อัตโนมัติ โดยระบบ AI จะเน้นเจาะส่งโปรโมทไปยังคนที่ระบบ AI มองว่ามีโอกาสที่จะซื้อเท่านั้น ไม่ใช่ส่งโปรโมทออกไปแบบหว่านแห ไร้ทิศทาง ไร้กลุ่มเป้าหมายที่ชัดเจน ทำให้เปลืองงบประมาณมหาศาลมาก

 • OneClick Promote จะส่งโฆษณาของคุณไปแสดงยัง Platform ต่างๆอัตโนมัติ โดยระบบ OneClick Promote จะทำการเชื่อมต่อไปยัง Platform ต่างๆอัตโนมัติ ผ่านการเชื่อมต่อด้วย API (Application Programming Interface) ของเราไปยัง Platform นั้นอัตโนมัติ โดยใช้บัญชีของ SOFTONEASIA โดยที่คุณไม่ต้องมีบัญชีในการยิงโฆษณาเลย

 

รีบเลย! คิดค่าบริการ เพียง 2.5 บาท / คลิก

โดยท่านเติมเงินขั้นต่ำ 1,000 บาท โดยเมื่อมีผู้สนใจคลิกโฆษณาของท่าน ระบบจะหักเงินออกจาก 1,000 บาท ที่ท่านเติมเข้ามา

 

 

 

 

OneClick Promote

 

ใช้ OneClick Promote ลงโฆษณาที่นี่จุดเดียว โฆษณาของคุณจะถูกแสดงไปยัง 20 ช่องทางอัตโนมัติ โดยใช้กลุ่มเป้าหมายจาก Big Data ของเรา ที่มี Value สูง มีศักยภาพในการซื้อ โดย AI ของเราจะหากลุ่มเป้าหมายให้คุณอัตโนมัติ โดยที่คุณไม่ต้องเตรียมกลุ่มเป้าหมายมาเองเลย

 • เครื่องมือที่ทำให้คุณขายอะไรก็ได้ ได้อย่างรวดเร็ว

 • เครื่องมือในการ หาสมาชิก หาลูกค้ามาใช้บริการ จำนวนมาก ได้อย่างรวดเร็ว

 • เครื่องมือทำให้คุณขายอสังหาฯทุกประเภทได้อย่างรวดเร็ว

 • เครื่องมือที่ทำงานอัตโนมัติ ตลอด 24 ชม.ทุกวัน โดยไม่ต้องใช้คนเลย

 • ลงโฆษณาที่นี่จุดเดียว โฆษณาของคุณจะถูกแสดงไปยังทุกช่องทางอัตโนมัติ กว่า 20 ช่องทาง ครอบคลุมทุก Platform โดยใช้กลุ่มเป้าหมายจาก Big Data ของเรา และ AI ของเราจะทำการหากลุ่มเป้าหมายให้คุณอัตโนมัติ โดยที่คุณไม่ต้องเตรียมกลุ่มเป้าหมายมาเองเลย

 

ดูตัวอย่างธุรกิจต่างๆ ที่ใช้บริการกับเรา

 


 

Watch Video

ชม Video แนะนำบริการ One Click Promote ที่ทำให้ท่านเข้าใจบริการได้ง่ายขึ้น

 

 

 

ใครๆก็โปรโมทได้!

 

 

 • เปลี่ยนจากเรื่องที่ยุ่งยากซับซ้อนให้เป็นเรื่องง่ายๆ , เปลี่ยนจากที่ต้องใช้เงินโฆษณาเป็นจำนวนมากมาไปเป็นใช้เงินอย่างมี ประสิทธิภาพ , เปลี่ยนจากที่ต้องเรียนรู้การลงโฆษณาหลาย Platform มาเป็นที่เดียว , เปลี่ยนจากที่ต้องใช้คนทำมาเป็นให้ AI ทำให้อัตโนมัติตลอด 24 ชม.ไม่มีวันหยุด , เปลี่ยนจากไม่รู้กลุ่มเป้าหมายคือใคร จะเอามาจากไหน จะขายให้ใคร มาเป็นใช้กลุ่มเป้าหมายจาก Big Data เลือกสรรมาเฉพาะคนที่มีกำลังซื้อจริงๆ , เปลี่ยนจากที่ต้องจ้างคนทำงานเป็นจำนวนมาก มาเป็นแทบไม่ต้องใช้คนเลย

 

 

 

 

 • ใช้เพียง Link Web Site ของคุณ หรือ Link ที่เป็น Landing Page ของคุณ หรือ Link ที่คุณ Post ขายตาม Web ต่างๆ เช่นที่ Lazada, Shopee, Kaidee, Pantipmarket, Wemall, Taradplaza, Thaisecondhand, Facebook, IG, Line Shop, Line Official และ Link จาก web อื่นๆที่คุณมี มาใส่ที่นี่ หลังจากนั้นระบบจะดำเนินการสร้างรายการโปรโมท และ Headline ในการโปรโมทให้อัตโนมัติ พร้อมหากลุ่มเป้าหมายให้อัตโนมัติ หลังจากนั้นประกาศของคุณจะถูกส่งโปรโมทไปทุกช่องทางด้วยเครื่องมือ Ad Manager ที่ทำงานอัตโนมัติตลอด 24 ชม.ทุกวัน 

 

 

 

 

 

 

โฆษณาของคุณ จะถูกแสดงไปยังทุกช่องทางอัตโนมัติ กว่า 20 ช่องทาง ครอบคลุมทุก Platform

 

 

โดยทุกการทำงานของ OneClick Promote ที่ให้บริการลูกค้า ทำงานอัตโนมัติทั้งหมด โดย AI

 

 

รายละเอียดแต่ละ Channel

 

 

SMS

ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงทาง SMS โดยใช้กลุ่มเป้าหมายจาก Big Data (Custom Audience) โดยคุณไม่ต้องเตรียมข้อมูลกลุ่มเป้าหมายมาเลย โดย AI ของเราจะทำการประเมินผู้ที่มีศักยภาพซื้อ และ ส่งโปรโมทออกไปอัตโนมัติ

 

Email by Mailchimp

ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงทาง Email โดยใช้ MailChimp ซึ่งใช้กลุ่มเป้าหมายจาก Big Data (Custom Audience) และคุณไม่ต้องเตรียมข้อมูลกลุ่มเป้าหมายมาเลย AI ของเราจะทำการประเมินผู้ที่มีศักยภาพซื้อ และ ส่งโปรโมทออกไปโดยอัตโนมัติ

 

 

Line by Line Ads Platform(LAP)

ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงที่ Line โดยใช้ Line Ads Platform (LAP) โดยแสดงที่ตำแหน่ง Line Chat, Line Timeline, Line todayและ ใช้กลุ่มเป้าหมายจาก Big Data ของเราโดยทำเป็น Line Custom Audience

 

 

 

Google Display Network

ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงที่ Google Display Network (GDN) โดยเน้นไปแสดงที่คนกำลังอ่านหนังสือพิมพ์ Online เช่น หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ, ไทยรัฐ, เดลินิวส์, ประชาชาติธุรกิจ, เว็บ Market Place ต่างๆ เช่นเว็บ kaidee.com , pantipmarket.com, เว็บอสังหาฯทั้งหมด และเว็บเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งหมด

 

 

 

 

 

Radar Ad

โปรโมทโฆษณาของคุณ ให้ไปแสดงยังคนที่ใช้ Line App เห็น ที่ทำงานหรือที่อาศัยในพื้นที่ที่ระบบ AI ประเมินว่าเป็นแหล่งของคนที่มีเงิน มีศักยภาพที่ซื้อได้ เช่น ไปแสดงให้คนทั่งตึกสำนักงานที่กำลังทำงานอยู่เห็น หรือ ทั้งสนามกีฬา หรือกำลังเดินทางที่อยู่บนถนนที่ต้องการเห็น หรือ ทั้งหมู่บ้านที่ต้องการ หรือ ทั้งตำบล หรือ ทั้งอำเภอ หรือทั้งจังหวัดเห็น โดยโฆษณาของคุณจะถูกส่งไปแสดงทาง Line Application

 

 

 

 

Display Ad

ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงที่แบนเนอร์ Display หรือป้ายโฆษณา Digital ที่อยู่ตามถนน หรือ ที่ติดอยู่ตามตึก อาคาร ต่างๆ ที่เป็น Device Network ของเรา

 

 

 

 

Facebook , Instagram , Messenger , WhatsApp

ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงที่ Facebook, Instagram , Messenger , WhatsApp และใช้กลุ่มเป้าหมายจาก Big Data ของเราโดยทำเป็น Custom Audience

 

 

 

Baidu

ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงที่ Baidu ที่เปรียบเป็น Google ของจีน และใช้กลุ่มเป้าหมายจาก Big Data ของเราโดยทำเป็น Custom Audience สำหรับแสดงโฆษณาให้กับคนจีนที่อยู่ในประเทศไทยได้เห็น

 

 

 

Weibo

ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงที่ Weibo ซึ่งเปรียบเป็น Facebook ของจีน และใช้กลุ่มเป้าหมายจาก Big Data ของเราโดยทำเป็น Custom Audience สำหรับแสดงโฆษณาให้กับคนจีนที่อยู่ในประเทศไทยได้เห็น

 

 

 

Push Notification Ad

ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงยังมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ในไทย และ ทั่วโลกในรูปแบบ Mobile Push Notification และ Web Push Notification รองรับทั้งระบบ Android, iOS , Windows และ mac OS โดยใช้ Technology Firebase Cloud Messaging (FCM)

 

 

In-App Messaging Ad

ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงยังมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ในไทย และ ทั่วโลกในรูปแบบ In-App Messaging รองรับทั้งระบบ Android, iOS, Windows และ mac OS โดยใช้ Technology Firebase Cloud Messaging (FCM)

 

Beacon

ส่งโฆษณาของคุณไปที่เครื่องส่ง Beacon แล้วเครื่องส่ง Beacon จะส่งโฆษณาของคุณไปแสดงที่มือถือของผู้อยู่ใกล้เครื่อง Beacon Device Network ของเราผ่านสัญญาณ Bluetooth ผู้รับหรือกลุ่มเป้าหมายจะได้รับโฆษณาคล้ายๆกับได้รับ SMS

 

 

 

 

ดูสถิติผู้คลิกชม ที่คุณโปรโมทได้แบบ Real-time

ผู้ใช้บริการสามารถดูสถิติ ผู้คลิกดูโปรโมท ของท่านได้แบบ Realtime

 

 

 

 

 เมื่อระบบ OneClick Promote เริ่มส่งโปรโมทขายให้ท่านแล้ว ท่านจะได้รับ Link สำหรับเข้าไปดู Dashboard ค่ะ เพื่อดูสถิติต่างๆ เช่น จำนวนที่ส่งโปรโมทไปยังช่องทางต่างๆ, จำนวนที่คนคลิกดู

ชม Video เข้าสู่ Dashboard ของระบบ OneClick Promote เพื่อดูรายละเอียด Ad ที่ส่งโปรโใมทไปแต่ลช่องทาง ดูสถิติต่างๆ หรือ ส่งโปรโมทเพิ่มเติมได้ด้วยตัวท่านเอง

 

 

 

 

 

ดูว่ากลุ่มเป้าหมายที่มี Value สูงของเรามาจากไหน

 

ทุกคนสามารถใช้เครื่องมือในการขาย การตลาด ได้เหมือนกัน แต่สิ่งที่เกือบทุกคนไม่มีคือ Big Data ของกลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อจริงๆ , หากคุณมีกลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อจริงๆ ตรงกับสินค้าหรือบริการของคุณจริงๆแล้ว คุณไม่จำเป็นต้องใช้เงินโฆษณาเยอะเลย บริการ OneClick Promote จึงมาพร้อมกับข้อมูลกลุ่มเป้าหมายจาก Big Data เพื่อตอบโจทย์ข้อนี้ให้กับคุณ 

 

Custom Audience

 

เป็นข้อมูลกลุ่มเป้าหมายจาก Big Data ของเรา ที่ใช้สำหรับส่งโฆษณาของคุณไปแสดงยังกลุ่มเป้าหมายเหล่านี้ที่ประมวลผล โดย AI ของเรา ซึ่งเราใช้เป็น Custom Audience ในการนำโฆษณาของคุณไปแสดงยังกลุ่มเป้าหมายเหล่านี้ ที่ประมวลผลเลือกโดย AI ของเรา

 

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกปุ่ม CLICK HERE

 

 

 

 

 

จุดเด่นของเครื่องมือนี้

 

ใช้ Ad Manager ลงโฆษณาที่นี่จุดเดียว โฆษณาของคุณจะถูกแสดงไปยังทุกช่องทางอัตโนมัติ โดยใช้กลุ่มเป้าหมายจาก Big Data ของเรา ที่ AI ของเราจะหากลุ่มเป้าหมายให้คุณอัตโนมัติ โดยที่คุณไม่ต้องเตรียมกลุ่มเป้าหมายมาเองเลย

 

OneClick Promote

 

 • เรามีกลุ่มเป้าหมายที่ประมวลผลโดย AI Big Data ของเรา ดังนั้นกลุ่มเป้าหมายเราจะมี Value สูงมาก , มีศักยภาพในการซื้อสูงมาก ครอบคลุมทุกประเภทสินค้า และ บริการ ครอบคลุมทั้งคนไทย และ ต่างชาติที่ทำงาน หรือ ทำธุรกิจในประเทศไทย

 • ลงโฆษณาที่นี่จุดเดียว โฆษณาของคุณจะถูกแสดงไปยังทุกช่องทางอัตโนมัติ กว่า 20 ช่องทาง ครอบคลุมทุก Platform โดยใช้กลุ่มเป้าหมายจาก Big Data ของเรา ที่ AI ของเราจะหากลุ่มเป้าหมายให้คุณอัตโนมัติ โดยที่คุณไม่ต้องเตรียมกลุ่มเป้าหมายมาเองเลย

 • ไม่ต้องเตรียมกลุ่มเป้าหมายมา เพราะเรามีกลุ่มเป้าหมายจาก Big Data ของเราให้เรียบร้อย โดยใช้กลุ่มเป้าหมายจากการประมวลผลโดย AI Big Data ของเรา จะได้กลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนจริงๆ มีศักยภาพในการซื้อ มีความสดใหม่ทุกวัน

 • ระบบ AI ส่งโปรโมทไปยังกลุ่มเป้าแบบหวังผลทุกคน และส่งตลอด 24 ชม. ทุกวัน

 • ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องมีความรู้เรื่อง IT / Technology เพราะระบบทำงานง่ายมาก

 • ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องมีความรู้เรื่องการโปรโมท ด้วย Platform ต่างๆ เช่น Facebook , Google , Mailchimp , Baidu , Weibo , Line ads Platform (LAP) , Display Ad เพราะมันซับซ้อนมาก กว่าจะเข้าใจแต่ละ Platform ใช้เวลาเป็นปี ไม่ทันการ

 • เหมาะสำหรับร้านค้า ทั้งแบบ Online หรือ Offline และเหมาะสำหรับ SME ที่มีงบโฆษณาไม่มาก และต้องการใช้งบโฆษณาให้มีประสิทธิภาพสูงสุด แต่ขายได้มากที่สุด

 • ใช้เครื่องมือนี้โปรโมทได้กับทุกสินค้า และ บริการ เพื่อโปรโมทในไทย หรือ โปรโมททั่วโลก

 

 

ตัวอย่างที่ OneClick Promote

 

ตัวอย่างที่ Ad Manager ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงยังช่องทางต่างๆ กว่า 20 ช่องทางครอบคลุมทุก Platform

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

รีบเลย! คิดค่าบริการ เพียง 2.5 บาท / คลิก

โดยท่านเติมเงิน ค่าบริการขั้นต่ำ 1,000 บาท โดยเมื่อมีผู้สนใจคลิกโฆษณาของท่าน ระบบจะหักเงินออกจาก 1,000 บาท ที่ท่านเติมเข้ามา

 

 

ขั้นตอนการใช้บริการ

OneClick Promote

 

 

 

สั่งซื้อบริการ

ใส่รายละเอียด และ Link ที่ต้องการโปรโมท

 

 

 

 

ชำระค่าบริการ 1,000 บาท

 

สามารถชำระค่าบริการด้วย บัตรเครดิต / บัตรเดบิต / PromptPay

 

 

 

แจ้งชำระค่าบริการ

 

 

 

 

รอระบบดำเนินการ และ ประมวณผล

 • ระบบจะดำเนินการ และ ประมวลผล โดยใช้เวลาประมาณ 6-12 ชม. เพื่อดำเนินการสร้าง Ad ไปส่งไปยัง Platform ต่างๆอัตโนมัติ และ ทำการประมวลผล เพื่อเลือกกลุ่มเป้าหมายที่มีศักยภาพ จาก Big data ของเรา ที่ Match กับร้านของท่าน ตาม Algorithm ของระบบกว่า 100 Algorithms หลังจากนั้นระบบก็จะทำการ สร้าง Custom Audience สำหรับร้านนั้นๆโดยเฉพาะ และทำการ Upload ไปยัง Line Ad Platform อัตโนมัติ เพื่อใช้เป็น กลุ่มเป้าหมายสำหรับร้านของท่านโดยเฉพาะ

 

 • เมื่อระบบดำเนินการเสร็จ ผู้ใช้บริการจะได้รับ SMS แจ้งเตือนให้ทราบ และส่ง Link ของ Dashboard เพื่อให้ผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ เพื่อดูสถิติต่างๆ

 

 

เข้า Dashboard

 

เมื่อระบบเริ่มส่งโปรโมทแล้ว ท่านจะได้รับ Link Dashboard เพื่อเข้าดูสถิติการส่งโปรโมท

 

ไปยัง Dashboard

 

SOFTONEASIA

ติดต่อเรา

Scan QR Code ด้านล่าง เพื่อเพิ่มเพื่อน และ เข้า Line Official ของเรา

 

หรือคลิก Link ด้านล่าง เพื่อเพิ่มเพื่อน และ เข้า Line Official ของเรา

https://lin.ee/sXHBjbr