เราคือผู้นำในการใช้ AI

ทำงานแทนคนเป็นหลัก

 

ผู้พัฒนา และ ผู้ให้บริการ ให้กับลูกค้าในประเทศไทย เช่าใช้ Software ทางด้านธุรกิจบน Cloud ในรูปแบบ Software as a Service (SaaS) โดยจ่ายค่าบริการเป็นรายเดือน (Subscribe) ที่มี Software มากที่สุดในไทยกว่า 500 Application ที่ครอบคลุมทุกประเภทธุรกิจ ทุกขนาดธุรกิจ ที่ทำงานบนระบบ Cloud Computing , และ เรายังเป็นธุรกิจที่ใช้ AI ทำงานแทนคนเป็นหลักเกือบ 100%

 
 

***

และ เรายังเป็นผู้พัฒนา และให้บริการเครื่องมือในการส่งโปรโมท Marketing Technology (MarTech) ที่มีเครื่องมือ MarTech มากที่สุดในไทย พร้อมด้วยเรามีกลุ่มเป้าหมายที่เป็น Custom Audience Data ที่เป็นกลุ่มเป้าหมายที่มี Value สูงหลายล้านข้อมูลจาก Big Data ของเรา

 
 
***
 

นอกจากนี้เรายังมีบริการอื่นๆ เช่น MarTech, Fast Sale Property, Flash Promote, SalesforceAppStore, CRM, Finance OS, Finance Master & ERP, Manufacturing Software, Accounting Software, Human Resources Management Software, Custom Audience Data, API hub & Function as a Service (FaaS), Display Ad ,Beacon Ad, Push Notification Ad, In-App Messaging Ad, Radar Ad, OneClick Promote, OneChat, OnePage

 

 
 
ดูบริการของเราทั้งหมด
 
 
 
  

ตัวอย่างธุรกิจ ที่สามารถใช้ซอฟต์แวร์ของเรา และ บริการของเราได้แบบ Native โดยไม่ต้องมีการ Customize ใดๆ

 
 
 
 
สมัครเป็นนักขายออนไลน์ให้กับเรา
 
 
 
 
 
 

Our Popular Products and Services

Salesforce AppStore

บริการ Software ทางด้านธุรกิจบน Cloud ในรูปแบบจ่ายค่าบริการเป็นรายเดือน ที่มี Software ทางด้านธุรกิจมากที่สุดในไทยกว่า 500 Applications ที่ครอบคลุมทุกประเภทธุรกิจ ทุกขนาดธุรกิจ และรองรับทุกภาษาบนโลกใบนี้ ที่พัฒนาโดยบริษัทของคนไทยRead more

Flash Promote

ส่งโปรโมทสินค้า หรือ บริการของคุณไปทุก Platform ง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง โดยไม่ต้องมีบัญชี ไม่ต้องมีความรู้ในการยิงโปรโมทแต่ละ Platform โดยใช้กลุ่มเป้าหมายที่มีศักยภาพซื้อจาก Big Data ของเรา

Read more

Display Ad / Billboard Ad

โปรโมทสินค้าของคุณไปแสดงยัง Display Device / Digital Billboard ของเราทั่วประเทศ

Read more

Custom Audience Services

บริการข้อมูลกลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อ และมี Value สูง เพื่อใช้เป็นกลุ่มเป้าหมายในการโปรโมททาง Line Ads Platform (LAP) , Facebook Ads, Google Ads โดยเฉพาะ โดยเมื่อผู้ใช้บริการสั่งซื้อ และ ชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ระบบจะส่งข้อมูลให้ท่านในรูปแบบที่ Hash (เข้ารหัส) ด้วย Algorithm SHA-256 โดยผู้ใช้บริการที่สั่งซื้อจะได้รับข้อมูลทาง SMS/Email โดยเราจะส่งเป็น Link ให้ท่านได้ Download แล้วนำ File ที่เราส่งให้ Upload ขึ้น Line Ads Platform (LAP), Facebook Ads, Google Ads เพื่อไปโปรโมทได้เลย

Read more

OneClick Promote

เครื่องมือส่งโปรโมท ที่ทำให้สินค้า/บริการ ของคุณ ขายได้รวดเร็ว ยอดขายพุ่งกระฉูด!! ขายได้ทุกอย่าง ขายได้ทั่วประเทศ ง่ายๆเพียง Click เดียว

Read more

Radar Ad

Radar Ad เครื่องมือโปรโมทร้านอาหาร ที่ทำให้ยอดขายพุ่งกระฉูด เหมาะสำหรับร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านเบเกอรี่ ทั่วประเทศ

 

Read more

CRMX

ระบบ CRM สำหรับบริหารจัดการงานด้านการตลาด งานด้านการขาย

CRMX เป็นระบบสำหรับบริหารจัดการงานด้านการตลาด งานด้านการขาย งานด้านการบริการ งานด้านสมาชิก งานด้านโปรโมท งานด้านการจอง งานด้านขายอัตโนมัติ งานด้านบริการอัตโนมัติ งานด้านตอบคำถาม งานด้านบริการหลังการขาย งานด้านธุรกิจการเงิน สำหรับธุรกิจที่พึ่งจะเริ่มต้น หรือธุรกิจขนาดเล็ก ถึงกลาง ซึ่งระบบ CRMX นี้จะช่วยทำงานต่างๆแทนคนเป็นหลัก ซึ่งจะทำให้ธุรกิจไม่ต้องจ้างคนจำนวนมาก เป็นต้น

Read more

Finance OS

Software สำหรับธุรกิจ Finance ขนาดกลาง และ เล็ก ทุกประเภท

Finance OS เป็น Software ที่ทาง SOFTONEASIA พัฒนาขึ้น โดยพัฒนาต่อมาจาก Software Finance Master ที่เราให้บริการกับธนาคารในประเทศไทย โดยให้บริการในรูปแบบให้ลูกค้าเช่าใช้งาน เป็นรายเดือน โดยค่าเช่าเริ่มต้นเพียงเดือนละ 1,000 บาท โดย Software Pico Finance OS นี้ทำงานอยู่บน Cloud ผู้ใช้งาน ใช้งานผ่านระบบ Internet ไม่มีการติดตั้งโปรแกรมที่ลูกค้า ผู้ใช้งานไม่ต้องลงทุนซื้อ Server ไม่ต้องลงทุนซื้อ Computer ไม่ต้องลงทุนซื้อ License โปรแกรมต่างๆเพื่อใช้งาน ไม่ต้องลงทุนจ้างพนักงาน IT มาดูแลระบบ ซึ่งจะเป็นการลงทุนที่สูงมากและเมื่อลงทุนไปแล้วไม่รู้ว่าจะสำเร็จหรือไม่ และ กว่าจะได้ใช้งานก็ใช้เวลาเป็นปี ซึ่งจะเสียโอกาสในการทำธุรกิจ ในยุคปัจจุบันจึงนิยมใช้งาน Software ต่างๆบนระบบ Cloud โดยผู้ใช้งานเพียงลงทะเบียนเข้าใช้งาน จ่ายค่าเช่า แล้วใช้งานได้เลย ไม่ต้องรอให้เสียเวลา

Read more

Beacon Ad

โปรโมทสินค้าของคุณไปแสดงยัง Beacon Device Network ของเราทั่วประเทศ

 

 

Read more

Push Notification Ad

ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงยังมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ในไทย และ ทั่วโลกในรูปแบบ Mobile Push Notification และ Web Push Notification รองรับทั้งระบบ Android, iOS , Windows และ mac OS โดยใช้ Technology Firebase Cloud Messaging (FCM)

Read more

In-App Messaging Ad

ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงยังมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ในไทย และ ทั่วโลกในรูปแบบ In-App Messaging รองรับทั้งระบบ Android, iOS, Windows และ mac OS โดยใช้ Technology Firebase Cloud Messaging (FCM)

 

 

Read more

Finance Master and ERP

เป็น Software สำหรับธุรกิจการเงิน, การธนาคาร, Leasing, Micro Finance, Nano Finance, Pico Finance ที่ใช้บริหารจัดการธุรกิจอัตโนมัติ และครอบคลุมทุกประเภทสินเชื่อ เพื่อให้ธุรกิจต่างๆใช้งานบนระบบ Cloud

Read more

Email Verification Service

บริการตรวจสอบอีเมล์ที่เราจะส่งไปนั้น สามารถส่งไปได้หรือไม่

บริการ E-mail Verification เป็นกระบวนการตรวจสอบว่าอีเมล์ที่เราจะทำการส่งไปนั้น ที่อยู่อีเมล์ถูกต้องและสามารถทำการส่งไปถึงได้หรือไม่ ซึ่งซอฟท์แวร์ที่ใช้ในการตรวจสอบนั้นจะตรวจหาจากไวยากรณ์ เช็คที่อยู่อีเมล์ที่ยังสามารถใช้งานได้ รวมทั้งเช็คโดเมน เพื่อให้เรามั่นใจได้ว่ารายชื่ออีเมล์ที่เรามีอยู่นั้นจะสามารถส่งไปถึงลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Read more

API Hub

บริการ API Function

บริการ API Function โดยการเรียกใช้งานผ่านทาง RESTful API เพื่อใช้ในการสร้าง Application / Software โดยไม่ต้องเขียน Function ขึ้นมาเองให้เสียเวลา เสียเงิน เสียงบประมาณ เรามี Functions มากกว่า 1,000 functions ครอบคลุมทุกธุรกิจ , Function ของเราทำงานอยู่บน Datacenter มี Security ระดับ Worldclass ไม่มี Downtime ทำงานอย่างรวดเร็วด้วย RESTful API

Read more

Font Store

Fonts สวยๆให้ Download สามารถใช้ได้กับทุก OS และ ทุกโปรแกรม

เรามี Fonts สวยๆให้ Download สามารถใช้ได้กับทุก OS และ ทุกโปรแกรม ไม่ว่าจะเป็น Windows, MacOS, Android, iOS และทุกโปรแกรมบนโลกใบนี้ ไม่ว่าจะใช้กับ Microsoft Office, Powerpoint, Blog, Post, Adobe และโปรแกรมอื่นๆ ทุกโปรแกรม และ ทุก OS

 

Read more