SOFTONEASIA 

Hi,

All of our services run automatically by AI

สวัสดีครับ! ทุกบริการของเรา ที่ให้บริการลูกค้า ทำงานอัตโนมัติ โดย AI ของเรา ดังนั้นบริการของเราแทบไม่ต้องใช้คน ทั้งหมดขับเคลื่อนโดยพลังของน้องๆ AI ทุกตัว มีกว่า 1,000 AI ที่ทำงานประสานกันอย่างลงตัว
 

และทุกบริการของเรา จะเหมาะกับคนที่เริ่มทำธุรกิจ เริ่มเปิดบริษัท เริ่มเปิดร้าน หรือ ธุรกิจที่ต้องการใช้คนให้น้อยที่สุด หรือ ธุรกิจที่ต้องการ Transform ตัวเองจากรูปแบบเดิมไปสู่ Digital เต็มรูปแบบ โดยใช้ Technology ทำงานแทนคนเป็นหลัก และทำงานตลอด 24 ชม.ทุกวัน ครับ
 
 
 
K.Lek
 
Founder and CTO S1
 

SOFTONEASIA 

Driving your business by AI  automatically

ผู้พัฒนา และ ให้ธุรกิจในประเทศไทย และ ทั่วโลก เช่าใช้ Software ทางด้านธุรกิจบน Cloud โดยจ่ายค่าบริการเป็นรายเดือน ที่มี Software มากที่สุดในไทยกว่า 500 Application ที่ครอบคลุมทุกประเภทธุรกิจ ทุกขนาดธุรกิจ และรองรับทุกภาษาบนโลกใบนี้

เรามี Software ทางด้านธุรกิจบนระบบ Cloud ในรูปแบบ Software as a Service (SaaS) ซึ่งมี Application มากกว่า 500+ Applications, ครอบคลุมทุกธุรกิจ, ทุกขนาดของธุรกิจ, Native แต่ละธุรกิจ โดยใช้ Technology AI Bot & Big Data รวมถึง Blockchain Technology ทำงานแทนคนเป็นหลัก บริการของเราเปิดบริการทั้งในประเทศไทย และ ทั่วโลก ภายใต้ชื่อ BOS (Business Operating System / ระบบปฎิบัติการในการทำธุรกิจ นอกจากนี้เรายังมีบริการอื่นๆ เช่น Ad Manager, SalesforceAppStore.Com, Finance Master & ERP, Konha, Lending Matching, Big Data as a Service, Audience as a Service, API hub & Function as a Service (FaaS), Display Ad ,Beacon Bluetooth Ad, Push Notification Ad, In-App Messaging Ad, Food Radar Platform, Radar Ad, OneClick Promote, OneChat, OnePage

 
 
ดูบริการของเราทั้งหมด
 
 
 
สมัครเป็นนักขายออนไลน์ให้กับเรา สามารถทำรายได้หลายแสนบาทต่อเดือน
 
 

Our Popular Products and Services

OneClick Promote

ลงโฆษณาที่นี่จุดเดียว โฆษณาจะถูกแสดงไปยังทุกช่องทางอัตโนมัติ
เป็นเครื่องมือในการขายอะไรก็ได้ ที่คุณต้องการขาย เป็นเครื่องมือทำให้ขายได้เร็ว ไม่ว่าจะขายสินค้า บริการ อสังหาฯ  รถยนต์ หาสมาชิก เพิ่มเพื่อน ขายธุรกิจ เซ้งกิจการ ร้านค้า ร้านอาหาร หาลูกค้าอัตโนมัติ ที่ทำงานตลอด 24 ชม. ทุกวัน ,เป็นเครื่องมือที่มาพร้อมกับข้อมูลกลุ่มเป้าหมายจาก Big Data ที่ประมวลผลโดย AI ของเรา แล้วทำการส่งโปรโมทการขายของคุณ ไปยังทุกช่องทางอัตโนมัติ โดยที่คุณไม่ต้องมีความรู้เรื่อง Technology , ไม่ต้องมีความรู้ในการลงโฆษณาในแต่ละ Platform และ ไม่ต้องเตรียมกลุ่มเป้าหมายมาเอง เพราะระบบมีให้ครบหมด

Read more

SalesforceAppStore

Software ทางด้านธุรกิจบน Cloud มีให้บริการกว่า 500+ App
เป็นบริการ Applications ทางด้านธุรกิจ เพื่อให้ธุรกิจต่างๆใช้งานบนระบบ Cloud เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก หรือพึ่งเริ่มต้น โดยเราเปิดให้ลูกค้าทั่วโลกเช่าใช้ Software ทางด้านธุรกิจบนระบบ Cloud ในรูปแบบ Software as a Service (SaaS) ซึ่งมี Application ให้บริการมากกว่า 500+ Applications, ครอบคลุมทุกธุรกิจ, ทุกขนาดของธุรกิจ และ Native แต่ละธุรกิจ

Read more

Share Ad

Share ของร้านค้า สินค้า บริการ ประกาศขายต่างๆ
บริการ Share Web/Post/Link ของร้านค้า สินค้า บริการ ไปยังกลุ่มเป้าหมายที่มีกว่า 2.5 ล้านคน ด้วยวิธีการคือ ระบบจะนำ Link ของร้านค้า สินค้า บริการ หรือ Link ประกาศขายต่างๆที่คุณ Post ขายไว้ Share ไปยังช่องทาง Line, Email และ Google Display Network โดย Share ไปยังกลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อที่เรามีกว่า 2.5 ล้านคน

Read more

Radar Ad

โปรโมทสินค้า ด้วยวิธีส่งโปรโมทไปยังพื้นที่ในรัศมีที่ต้องการ
โปรโมทร้านของคุณ หรือ ธุรกิจของคุณให้ไปแสดงให้ผู้คนที่อยู่ในพื้นที่ ที่ต้องการเห็น เช่น ไปแสดงให้คนทั่งตึกที่กำลังทำงานอยู่เห็น หรือ ทั้งสนามกีฬา หรือกำลังเดินทางที่อยู่บนถนนที่ต้องการเห็น หรือ ทั้งหมู่บ้าน หรือ ทั้งตำบล หรือ ทั้งอำเภอ หรือทั้งจังหวัดเห็น โดยโฆษณาของคุณจะถูกส่งไปแสดงทาง Line

Read more

Send Fast SMS and Email Marketing

ส่ง SMS/Email Marketing โดยไม่ต้องมี เบอร์โทร หรือ Email

บริการส่ง SMS Marketing/Email Marketing โดยไม่ต้องมี เบอร์โทร (Mobile Phone) / Email address โดยบริการนี้จะใช้กลุ่มเป้าหมายทีมี Value สูง จาก Big Data ของเราที่ประมวลผลว่ามีศักยภาพที่จะซื้อสินค้า หรือ บริการของท่านได้ โดยผู้ใช้บริการไม่ต้องเตรียม เบอร์มือถือ (Mobile Phone) / Email Address มาเอง

Read more

Data as a Service

บริการข้อมูลกลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อ ในทุกสินค้า

บริการข้อมูลกลุ่มเป้าหมายที่มีศักยภาพสูง มีกำลังซื้อ ในทุกสินค้า หรือ ทุกบริการในประเทศไทย ที่ประมวลโดยระบบ Big Data และ AI ของเรา เพื่อให้ผู้ใช้บริการ นำข้อมูลกลุ่มเป้าหมายดังกล่าวไปโปรโมทสินค้า หรือ บริการ ของตนเอง ผ่านช่องทาง Email , SMS , Mail , Line, Facebook & Instagram , WhatsApp , Voice Call , Mailchimp , ActiveCampaign , ConvertKit , Drip , GetResponse , AWeber , ContantContact และช่องทางอื่นๆอีกมากมาย

Read more

Audience as a Service

ข้อมูลกลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อ เพื่อใช้โปรโมททาง Line

บริการข้อมูลกลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อ และมี Value สูง เพื่อใช้เป็นกลุ่มเป้าหมายในการโปรโมททาง Line Ads Platform (LAP) โดยเฉพาะ โดยนำไปใช้ส่งโปรโมทด้วยตัวของท่านเอง , โดยเมื่อผู้ใช้บริการสั่งซื้อ และ ชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ระบบจะส่งข้อมูลให้ท่านในรูปแบบที่ Hash (เข้ารหัส) แล้วด้วย Algorithm SHA-256 โดยผู้ใช้บริการที่สั่งซื้อจะได้รับข้อมูลทาง SMS/Email โดยเราจะส่งเป็น Link ให้ท่านได้ Download แล้วนำ File ที่เราส่งให้ Upload ขึ้น Line Ads Platform (LAP) เพื่อไปโปรโมทได้เลย

Read more

Konha

ค้นหาสินค้าที่นี่ ที่เดียว เท่ากับค้นจากทุกเว็บในไทย

ค้นหาสินค้า บริการ อสังหาฯ รถยนต์ อุตสาหกรรม ธุรกิจ ร้านค้า งาน ที่นี่ ที่เดียว เท่ากับค้นจากทุกเว็บในไทย และลงโฆษณาที่นี่ ที่เดียว คนเห็นจำนวนมาก , โดยทุกการทำงานของ Konha ที่ให้บริการลูกค้า ทำงานอัตโนมัติทั้งหมด โดย AI

 

Read more

CRMX

ระบบ CRM สำหรับบริหารจัดการงานด้านการตลาด งานด้านการขาย

CRMX เป็นระบบสำหรับบริหารจัดการงานด้านการตลาด งานด้านการขาย งานด้านการบริการ งานด้านสมาชิก งานด้านโปรโมท งานด้านการจอง งานด้านขายอัตโนมัติ งานด้านบริการอัตโนมัติ งานด้านตอบคำถาม งานด้านบริการหลังการขาย งานด้านธุรกิจการเงิน สำหรับธุรกิจที่พึ่งจะเริ่มต้น หรือธุรกิจขนาดเล็ก ถึงกลาง ซึ่งระบบ CRMX นี้จะช่วยทำงานต่างๆแทนคนเป็นหลัก ซึ่งจะทำให้ธุรกิจไม่ต้องจ้างคนจำนวนมาก เป็นต้น

Read more

Finance OS

Software สำหรับธุรกิจ Finance ขนาดกลาง และ เล็ก ทุกประเภท

Finance OS เป็น Software ที่ทาง SOFTONEASIA พัฒนาขึ้น โดยพัฒนาต่อมาจาก Software Finance Master ที่เราให้บริการกับธนาคารในประเทศไทย โดยให้บริการในรูปแบบให้ลูกค้าเช่าใช้งาน เป็นรายเดือน โดยค่าเช่าเริ่มต้นเพียงเดือนละ 1,000 บาท โดย Software Pico Finance OS นี้ทำงานอยู่บน Cloud ผู้ใช้งาน ใช้งานผ่านระบบ Internet ไม่มีการติดตั้งโปรแกรมที่ลูกค้า ผู้ใช้งานไม่ต้องลงทุนซื้อ Server ไม่ต้องลงทุนซื้อ Computer ไม่ต้องลงทุนซื้อ License โปรแกรมต่างๆเพื่อใช้งาน ไม่ต้องลงทุนจ้างพนักงาน IT มาดูแลระบบ ซึ่งจะเป็นการลงทุนที่สูงมากและเมื่อลงทุนไปแล้วไม่รู้ว่าจะสำเร็จหรือไม่ และ กว่าจะได้ใช้งานก็ใช้เวลาเป็นปี ซึ่งจะเสียโอกาสในการทำธุรกิจ ในยุคปัจจุบันจึงนิยมใช้งาน Software ต่างๆบนระบบ Cloud โดยผู้ใช้งานเพียงลงทะเบียนเข้าใช้งาน จ่ายค่าเช่า แล้วใช้งานได้เลย ไม่ต้องรอให้เสียเวลา

Read more

Display Ad

โปรโมทสินค้าของคุณไปแสดงยัง Display Device ของเราทั่วโลก

โปรโมทสินค้า หรือบริการของคุณไปแสดงยัง จอ LCD / Display Device / Digital Billboard / TV / Beacon /และทุก Device ที่เป็นเครือข่าย Device Network ของเราทั่วโลก

 

 

Read more

Food Radar

ขายอาหาร Online ให้คนในพื้นที่ ด้วยเครื่องมือ Food Radar

แพลตฟอร์มขายอาหาร Online โดยเน้นขายให้กับคนในพื้นที่ ในรัศมีของร้าน สำหรับร้านที่มีหน้าร้าน และ แบบไม่ต้องมีหน้าร้าน ก็สามารถเปิดขายอาหารได้โดยไม่ต้องมีหน้าร้าน ใช้ครัวที่บ้าน เป็นที่ประกอบทำอาหารได้ เริ่มต้นง่ายๆโดยใช้แฟลตฟอร์ม Food Radar เพื่อเปิดขายอาหาร เพียงไม่กี่ขั้นตอน คือ ลงทะเบียน , ตั้งชื่อร้าน , สร้างเมนูอาหาร , กำหนดราคาขาย , กำหนดพื้นที่ขาย ว่าจะขายให้กับลูกค้าในรัศมีกี่กิโลเมตร , แล้วระบบ จะโฆษณาร้านของคุณไปแสดงยังกลุ่มเป้าหมายที่อาศัยอยู่ในรัศมี ตามกิโลเมตรที่ตั้งไว้ เช่น 1-5 กิโลเมตร โดยแสดงโฆษณาทาง Line Application เมื่อลูกค้าเห็นก็จะออร์เดอร์เข้ามาผ่านระบบ Food Radar โดยลูกค้าสามารถมารับเอง หรือ ส่งอาหารให้กับลูกค้าที่สั่งซื้อผ่านผู้จัดส่งชั้นนำในไทย หรือ ทางร้านจะส่งเองก็ได้ และ สำหรับผู้ที่มีหน้าร้านขายอาหารอยู่แล้ว ก็สามารถใช้บริการได้

Read more

One Contact Center

AI ที่ทำหน้าที่พูดคุยกับผู้ที่ติดต่อเข้ามาอัตโนมัติ 24*7

เครื่องมือที่เป็น AI ทำหน้าที่พูดคุยกับผู้ที่ติดต่อเข้ามา สอบถามสินค้า หรือ บริการ ของคุณอัตโนมัติ โดยผู้ที่ใช้งานเพียง ใส่ Knowledge ให้ AI รู้ ที่เหลือ AI จะตอบคำถามผู้ที่สอบถามเข้ามา ตลอด 24 ชม. ทุกวัน

 

 

Read more

IT Solution for SME

บริการ Solution ทางด้านไอที และดูแลงานไอที สำหรับ SME

เป็นบริการสำหรับธุรกิจ SME ยุคใหม่ ที่ต้องการทำให้ธุรกิจของตนเองทำงานอัตโนมัติ ใช้คนน้อยที่สุด และใช้ IT เป็นหลักและใช้งานบน Cloud ทั้งหมด โดยทาง SOFTONEASIA มี Software Solution และเครื่องมือทางด้าน IT ให้ทาง SME ใช้ ที่ครอบคลุมทุกประเภทธุรกิจ รวมกับให้คำปรึกษา และ Support

โดยที่ทาง SME ไม่ต้องซื้อ Computer, ไม่ต้องซื้อโปรแกรมต่างๆ, ไม่ต้องมีพนักงาจำนวนมาก เพราะเรื่องของ IT ทั้งหมดทาง SOFTONEASIA เป็นผู้ดูแลให้ทั้งหมด

Read more

Email Verification Service

บริการตรวจสอบอีเมล์ที่เราจะส่งไปนั้น สามารถส่งไปได้หรือไม่

บริการ E-mail Verification เป็นกระบวนการตรวจสอบว่าอีเมล์ที่เราจะทำการส่งไปนั้น ที่อยู่อีเมล์ถูกต้องและสามารถทำการส่งไปถึงได้หรือไม่ ซึ่งซอฟท์แวร์ที่ใช้ในการตรวจสอบนั้นจะตรวจหาจากไวยากรณ์ เช็คที่อยู่อีเมล์ที่ยังสามารถใช้งานได้ รวมทั้งเช็คโดเมน เพื่อให้เรามั่นใจได้ว่ารายชื่ออีเมล์ที่เรามีอยู่นั้นจะสามารถส่งไปถึงลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Read more

Direct Shop

ระบบร้านขายสินค้า หรือ ขายบริการ ที่ทำงานโดย AI เป็นหลัก

ระบบร้านขายสินค้า หรือ ขายบริการ ที่ทำงานโดย AI เป็นหลัก เพียงแค่คุณ Add สินค้าของคุณเข้าไปให้ AI รู้ ที่เหลือ AI จะขายให้คุณอัตโนมัติ ไปยังช่องทางต่างๆ และ ส่งไปยังกลุ่มเป้าหมาย ที่ AI ประเมินว่า Match กับสินค้าของคุณ โดย AI จะขายตลอด 24 ชม. ทุกวัน ที่เหลือคุณแค่รอ Order เข้ามาเท่านั้น ดีกว่ามั้ย! ที่ไม่ต้องเหนื่อย

Read more

Font Store

Fonts สวยๆให้ Download สามารถใช้ได้กับทุก OS และ ทุกโปรแกรม

เรามี Fonts สวยๆให้ Download สามารถใช้ได้กับทุก OS และ ทุกโปรแกรม ไม่ว่าจะเป็น Windows, MacOS, Android, iOS และทุกโปรแกรมบนโลกใบนี้ ไม่ว่าจะใช้กับ Microsoft Office, Powerpoint, Blog, Post, Adobe และโปรแกรมอื่นๆ ทุกโปรแกรม และ ทุก OS

 

Read more

Finance Master and ERP

Finance and Banking Software

เป็น Software สำหรับธุรกิจการเงินโดยเฉพาะ พัฒนาขึ้นมาโดยคนไทย 100% โดยมี Application ของเรา ภายใต้ระบบนี้ มากกว่า 50 Applications ประกอบรวมกัน เหมาะสำหรับธุรกิจการเงิน เช่น ธนาคาร บริษัทเงินทุน บริษัทลิสซิ่ง

 

Read more

API Hub

บริการ API Function

บริการ API Function โดยการเรียกใช้งานผ่านทาง RESTful API เพื่อใช้ในการสร้าง Application / Software โดยไม่ต้องเขียน Function ขึ้นมาเองให้เสียเวลา เสียเงิน เสียงบประมาณ เรามี Functions มากกว่า 1,000 functions ครอบคลุมทุกธุรกิจ , Function ของเราทำงานอยู่บน Datacenter มี Security ระดับ Worldclass ไม่มี Downtime ทำงานอย่างรวดเร็วด้วย RESTful API

Read more