ย้ายธุรกิจ หรือ Transform ธุรกิจให้มาอยู่บน Cloud ทั้งหมด แล้วเราจะทำงานที่ไหนก็ได้ ให้ใครทำงานจากที่ไหนก็ได้ ติดต่อใครเมื่อไรก็ได้ หาลูกค้าหรือขายจากที่ไหนก็ได้ เปลี่ยนธุรกิจให้ทำงานอัตโนมัติ เปลี่ยนธุรกิจให้ใช้คนน้อยที่สุด แล้วใช้เทคโนโลยีแทน ใช้บริการ Work in Cloud จาก AppBankAsia.Com

บริการดูแลระบบ IT/Computer เสมือนหนึ่งว่า เราเป็นแผนก IT/Computer ให้กับธุรกิจของคุณ เรามีทีมงาน ในการ Setup ระบบ Work in Cloud และ พร้อมดูแลระบบคอมพิวเตอร์ ข้อมูล การทำงานของพนักงานๆ ของธุรกิจท่านให้ไปอยู่บน Cloud เพื่อให้ผู้ใช้งานทำงานที่บ้าน หรือที่ไหนก็ได้ ในโลกนี้ , พร้อมกันนี้เราให้ใช้โปรแกรมทางด้านธุรกิจของเราที่มีกว่า 500 App ให้ใช้ฟรี , พร้อมกันนี้ เราให้คำปรึกษา และ แก้ไขปัญหางด้าน IT ตลอด 24 ชม. ทุกวัน ไม่มีวันหยุด เหมาะสำหรับธุรกิจ ที่ยังไม่มีแผนก IT ไม่อยากลงทุนด้านจ้างพนักงาน IT ไม่อยากหัวเสียที่พนักงานลาออก

ช่วง Promotion ค่าบริการเพียง 5,000 บาท / เดือน

แต่มูลค่าที่ได้รับต่อเดือน มากกว่า 1 แสนบาท / เดือน

ได้ใช้โปรแกรม Pico Finance ฟรี! ไม่จำกัดจำนวนบริษัท

ระบบสำหรับธุรกิจ Pico Finance เวอร์ชั่นใหม่ 2020 , ดีกว่า - ฉลาดกว่า - รองรับทุกประเภทสินเชื่อกว่า - ใช้คนทำงานน้อยกว่า - ค่าเช่าถูกกว่า - ทุก Function , ทุกการคำนวณ , ทุกรายงาน , ทุกการเชื่อมต่อ , ทุกเงื่อนไขการทำงาน ถูกต้อง 100%

ได้ใช้โปรแกรม Finance Master ของเราฟรี! ทุกโปรแกรม

Contact Center Cloud , Credit Scoring & Credit Behavior , Commercial Loan , Personal Loan , Leasing – Financial Lease , Leasing – Operating Lease, Hire Purchase , Instalment Loan ,Factoring (Domestic Factoring & International Factoring) ,Floor Plan , Pledging , Mortgagev , Rent ,Sales with right redemption , Promissory Note , Collateral , Follow up , Legal , BancAssurance , Billing & Single Bill , Registration , Insurance & Assurance , Custodian , Work Flow

เลือกใช้โปรแกรมของเราฟรี! กว่า 500 โปรแกรม

ได้ใช้โปรแกรม Credit Scoring ของเราฟรี!

ได้ใช้โปรแกรม AI-MARTECH เพื่อหาลูกค้าอัตโนมัติ ฟรี!

ได้ใช้เครื่องมือ "ใช้เครื่องมือนี้ซิ! มันทำให้ธุรกิจคุณหาสมาชิก หาลูกค้า ขายได้เร็ว" ฟรี!

บริการส่งใบแจ้งหนี้ และ ใบเสร็จรับเงิน แบบ Electronic ทาง SMS ไปยังลูกค้าอัตโนมัติ ค่าส่ง SMS ลูกค้าเป็นผู้ออกค่าใช้จ่าย 0.6 บาท / SMS

บริการระบบติดตามหนี้ บริการส่ง SMS ติดตามหนี้ และ บริการส่ง SMS แจ้งหนี้ ประจำเดือน สำหรับธุรกิจการเงิน ประเภท Nano Finance , Pico Finance , Leasing ค่าบริการในส่ง SMS เพียง 0.6 บาท/SMS ลูกค้าเป็นคนออกค่าใช้จ่ายเอง
บริการข้อมูลผู้สมัครสินเชื่อ ส่วนบุคคล สินเชื่อจำนอง สินเชื่อจำนำ สินเชื่อขายฝาก สินเชื่อผ่อนชำระ สินเชื่อลิสซิ่ง สินเชื่อเช่าซื้อ สินเชื่อรถแลกเงิน และ สินเชื่ออื่นๆ ผ่านระบบ Lending Market Place ของ APPBankAsia.Com , เรารับสมัครผู้ให้บริการสินเชื่อ ทั้งที่เป็นบุคคลธรรมดา หรือ นิติบุคคลก็ได้ รูปแบบคือ เมื่อมีผู้สมัครสินเชื่อเข้ามาผ่านระบบ Lending Market Place ของเรา ระบบจะทำการประมวลเครดิต Scoring ของผู้สมัคร และส่งข้อมูลผู้สมัคร+ผลลัพธ์ Scoring ทาง SMS ไปยังทุกท่าน ที่เป็น Members ของเรา เมื่อท่านได้รับ SMS แล้ว Click ดูข้อมูลผู้สมัคร

ได้โปรโมทบริการ ธุรกิจของคุณที่ Konha.Online ของเราฟรี!

ได้โปรโมทของอสังหาฯที่ BigDataProperty.Com ของเราฟรี!

ได้ใช้โปรแกรม Staff BOT Next Level Version ของเราฟรี!

ระบบโปรแกรมที่ทำงานแทนคนอัตโนมัติสำหรับทุกประเภทธุรกิจ

สิ่งที่ได้รับเพิ่มเติม
1.ได้ใช้โปรแกรม Microsoft Office365 ฟรี จำนวน 5 Users
2.ได้ใช้เครื่องมือจัดการธุรกิจด้วย DingTalk เช่น ประชุม , โปรแกรมอนุมัติต่างๆ , Attendance , Work Flow , Chat , E-Profile เป็นต้น 3.บริหารจัดการ และ ย้ายข้อมูลทางธุรกิจต่างๆ ไปอยู่บน Cloud ฟรี!
4.ได้ใช้โปรแกรม ให้พนักงาน Check-in & Check-Out เพื่อแสดงตัวเข้าทำงาน หรือเลิกงาน จากที่บ้าน หรือ ที่ไหนก็ได้ ในโลกนี้ ฟรี!
5.ได้ใช้โปรแกรม คำนวณค่าจ้าง / เงินเดือน ฟรี! โดยโปรแกรมใช้งานจากที่บ้าน หรือ ที่ไหนก็ได้
6.ได้ใช้ BIG DATA เพือหาลูกค้าใหม่ หรือ ขายสินค้า หรือ บริการให้ท่าน อัตโนมัติ โดยไม่ต้องใช้คน ฟรี!
7.ฟรี! ฟื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูลบน Cloud กว่า 1 TB (หรือ 1,024 GB)
8.ให้ใช้เครื่องมือโปรโมทร้านค้า สินค้า หรือ บริการด้วย AI-MARTECH ฟรี!

เกี่ยวกับผู้ให้บริการ AppBankAsia.Com

APPBankAsia We are the developer and service provider for Cloud Business applications in the form of Software as a Service (SAAS) for all businesses, all sizes of businesses with the largest number of applications in Thailand and CLMVT countries.

ติตต่อเรา

Line มาที่ Line ID : salesforce1 หรือ Email : SoftOneAsia@outlook.com

ดู บริการอื่นๆของเรา (Service Exchange) ที่เราให้บริการทั้งหมด

สมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายกับเรา

สมัครเป็น ตวแทนจำหน่าย/ตัวแทนขาย ได้ส่วนแบ่งค่าเช่า สูงสุดถึง 55%/เดือนจากค่าเช่า

To become investor with us

สนใจร่วมลงทุนเป็นหุ้นส่วนในธุรกิจของเรา เพื่อขยายการให้บริการ Software as a Service กว่า 500+ Applications ของเราไปยังต่างประเทศทั่วโลก

Translate »