ลงโฆษณาขาย อสังหาฯที่นี่ ขายได้เร็ว คนไทย คนจีน ต่างชาติที่มีกำลังซื้อเห็นจำนวนมาก เราใช้ Technology ขั้นสูง
ค่าบริการเพียง 500 บาท/ทรัพย์/แสดง 60 วัน

มีผู้คนมาค้นหาอสังหาฯที่นี่กว่า 1 แสนคน/วัน ทั้งคนไทย คนจีน และต่างชาติ เพราะค้นหาอสังหาฯที่นี่ ที่เดียว เท่ากับค้นหาจากทุก Web ในไทย ที่มีกว่า 1 ล้านข้อมูล ด้วย Technology Search Engine ของเรา และที่นี่ ที่เดียว ที่สามารถค้นหาด้วย ภาษาไทย จีน อังกฤษได้ และ ที่นี่ ที่เดียว ที่ประกาศ ที่ลงโฆษณากับเรา จะถูกแสดง ให้ผู้คนที่เข้ามาค้นหาเห็นกว่า 1 แสนคน/วัน และ ที่นี่ ที่เดียว ประกาศที่ลงโฆษณากับเราจะถูกนำไปแสดงยังกลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อที่ได้จาก Big Data ของเรา ไปยังเครือข่ายโฆษณาของเรา ที่ช่องทาง SMS, Email , Sendgrid , Mailchimp , Google Display Network , Facebook , Weibo (เปรียบเสมือน Facebook ของจีน) , Baidu (เปรียบเสมือนเป็น Google ของจีน) , WeChat (เปรียบเสมือน Line ของไทย) , LCD Ads ทำให้ผู้คนรับรู้ โฆษณาของคุณกว่า 3 แสนคน/เดือน (แล้วทำไมเราต้องโปรโมทไปทาง Weibo , Baidu , WeChat เพราะคนจีนไม่ได้ใช้ Facebook , Google , Line)
ค่าบริการเพียง 500 บาท/ทรัพย์/แสดง 60 วัน

มีผู้คนมาค้นหาอสังหาฯที่นี่กว่า 1 แสนคน/วัน ทั้งคนไทย คนจีน และต่างชาติ เพราะค้นหาอสังหาฯที่นี่ ที่เดียว เท่ากับค้นหาจากทุก Web ในไทย ที่มีกว่า 1 ล้านข้อมูล ด้วย Technology Search Engine ของเรา และที่นี่ ที่เดียว ที่สามารถค้นหาด้วย ภาษาไทย จีน อังกฤษได้

Big Data Property เป็นศูนย์กลางสำหรับผู้ที่ต้องการค้นหาอสังหาริมทรัพย์ ที่ประกาศขาย หรือ เช่า ในไทย โดยผู้ใช้งานสามารถค้นหาอสังหาริมทรัพย์ ได้จาก Page Big Data Property ที่เดียว คล้ายกับการทำงานของ Google Search โดยเมื่อผู้ใช้งานค้นหาข้อมูลอสังหาฯ ระบบจะไปค้นหาจากทุก Web อสังหาฯในประเทศไทยที่มีกว่า 1 ล้านข้อมูลมาแสดงให้คุณเห็นรวมกันอยู่ที่เดียวใน Page Big Data Property โดยผู้ใช้งานไม่ต้องเข้าไปค้นหาอสังหาฯที่ต้องการจาก Web อสังหาฯต่างๆทีละ Web ซึ่งมีหลาย 1,000 Web มาก ดูไม่ไหวแน่นอน และ ผู้ใช้งานสามารถค้นหาอสังหาฯด้วยภาษา ไทย , จีน และ อังกฤษ ได้เลย
และ ที่สำคัญผู้ใช้งานสามารถลงโฆษณา เพื่อประกาศขายอสังหาฯ หรือ หาผู้เช่าได้ ประกาศที่ลงโฆษณาจะแสดงหน้าแรก และ ทุกหน้าให้ผู้ค้นหาเห็น และ ประกาศที่ลงโฆษณาที่นี่จะถูกนำไปแสดงยังเครือข่ายการโฆษณาของเรา ที่ SMS, Email , Sendgrid , Mailchimp , Facebook , Instagram , Messenger , Line , Google Display Network , Google Gmail Ads , Weibo , Baidu , WeChat

- เราใช้ Technology Search Engine : ทำให้ผู้คนสามารถค้นหาอสังหาฯจากที่นี่ทีเดียว เท่ากับค้นหาจากทุกเว็บในไทย และ แสดงโฆษณาของคุณให้กับผู้ค้นหาเห็นกว่าวันละ 1 แสนคน


- เราใช้ Technology Big Data : ทำให้เราได้กลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อที่เป็นคนไทย คนจีน และต่างชาติ เพื่อส่งโฆษณาไปแสดงยังคนเหล่านี้ ผ่านเครือขายโฆษณาของเรา ทำให้ผู้คนรับรู้โฆษณาของคุณกว่า 3 แสนคน ต่อเดือน


- เราใช้ Technology AI Robot : ทำหน้าที่ประเมินหากลุ่มเป้าหมาย และ ส่งโฆษณาไปแสดงตามกลุ่มเป้าหมายต่างๆอัตโนมัติตลอด 24 ชม.ทุกวันบริการนี้จะแสดงโฆษณาประกาศของท่านพรัอมกัน 2 ทาง ตลอด 24 ชม.ทุกวัน ไม่มีวันหยุด ดังนี้
1.Inbound Promote : ระบบจะแสดงโฆษณาที่หน้าแรก และ ทุกหน้า ให้ผู้ที่ค้นหาอสังหาฯเห็น ตอนที่มีคนเข้ามาค้นหาอสังหาฯที่ Web นี้ ซึ่งมีคนเข้ามาค้นหาวันละ 100,000 คน จากไทย จีน และ ฝรั่ง โดยผู้ใช้งานสามารถค้นหาอสังหาฯ ได้จาก web นี้ที่เดียว คล้ายกับการทำงานของ Google Search โดยเมื่อผู้ใช้งานค้นหาข้อมูลอสังหาฯ ระบบจะไปค้นหาจากทุก Web อสังหาฯในประเทศไทยที่มีกว่า 1 ล้านข้อมูลมาแสดงให้คุณเห็นรวมกันอยู่ที่เดียวใน Page Big Data Property นี้โดยผู้ใช้งานไม่ต้องเข้าไปค้นหาอสังหาฯที่ต้องการจาก Web อสังหาฯต่างๆทีละ Web ซึ่งมีหลาย 1,000 Web มาก ดูไม่ไหวแน่นอน และ ผู้ใช้งานสามารถค้นหาอสังหาฯด้วยภาษา ไทย , จีน และ อังกฤษ ได้เลย

2.Outbound Promote : เป็นการนำประกาศที่ลงโฆษณากับเราที่นี่ ไปแสดงยังกลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อในฐานข้อมูล Big Data ของเรา ผ่านช่องทาง SMS, Email , Sendgrid , Mailchimp , Facebook , Instagram , Messenger , Line , Google Display Network , Google Gmail Ads , Weibo , Baidu , WeChat เป็นต้น

*ดังนั้น บริการนี้ถึงทำให้ท่านขายอสังหาฯของท่านที่ลงประกาศไว้ ได้อย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับ นายหน้า หรือ เจ้าของ ขายเอง ใช้

ติดต่อสอบถามเราได้ที่ Line ID : salesforce1

หรือ ส่งข้อมูลมาให้เราลงโฆษณาให้ ทาง Line ID : salesforce1 นี้ได้เลย หรือ ส่งข้อมูลมาทาง email ของเราได้ที่ email : SoftOneAsia@outlook.com
(ส่วน Line id : ai-martech , ai-martech2 จำนวนเพื่อนใกล้เต็ม 5,000 คนแล้ว อาจจะมีปัญหาในการเพิ่มเพื่อนค่ะ)

โดยผู้ใช้งานสามารถค้นหาอสังหาฯ ได้จาก web นี้ที่เดียว ด้วยภาษาไทย คล้ายกับการทำงานของ Google Search โดยเมื่อผู้ใช้งานค้นหาข้อมูลอสังหาฯ ระบบจะไปค้นหาจากทุก Web อสังหาฯในประเทศไทยที่มีกว่า 1 ล้านข้อมูลมาแสดงให้คุณเห็นรวมกันอยู่ที่เดียวใน Page Big Data Property นี้โดยผู้ใช้งานไม่ต้องเข้าไปค้นหาอสังหาฯที่ต้องการจาก Web อสังหาฯต่างๆทีละ Web ซึ่งมีหลาย 1,000 Web มาก ดูไม่ไหวแน่นอน และ ผู้ใช้งานสามารถค้นหาอสังหาฯด้วยภาษา ไทย , จีน และ อังกฤษ ได้เลย
โดยผู้ใช้งานสามารถค้นหาอสังหาฯ ได้จาก web นี้ที่เดียว ด้วยภาษาจีน คล้ายกับการทำงานของ Google Search โดยเมื่อผู้ใช้งานค้นหาข้อมูลอสังหาฯ ระบบจะไปค้นหาจากทุก Web อสังหาฯในประเทศไทยที่มีกว่า 1 ล้านข้อมูลมาแสดงให้คุณเห็นรวมกันอยู่ที่เดียวใน Page Big Data Property นี้โดยผู้ใช้งานไม่ต้องเข้าไปค้นหาอสังหาฯที่ต้องการจาก Web อสังหาฯต่างๆทีละ Web ซึ่งมีหลาย 1,000 Web มาก ดูไม่ไหวแน่นอน และ ผู้ใช้งานสามารถค้นหาอสังหาฯด้วยภาษา ไทย , จีน และ อังกฤษ ได้เลย
โดยผู้ใช้งานสามารถค้นหาอสังหาฯ ได้จาก web นี้ที่เดียว ด้วยภาษาอังกฤษ คล้ายกับการทำงานของ Google Search โดยเมื่อผู้ใช้งานค้นหาข้อมูลอสังหาฯ ระบบจะไปค้นหาจากทุก Web อสังหาฯในประเทศไทยที่มีกว่า 1 ล้านข้อมูลมาแสดงให้คุณเห็นรวมกันอยู่ที่เดียวใน Page Big Data Property นี้โดยผู้ใช้งานไม่ต้องเข้าไปค้นหาอสังหาฯที่ต้องการจาก Web อสังหาฯต่างๆทีละ Web ซึ่งมีหลาย 1,000 Web มาก ดูไม่ไหวแน่นอน และ ผู้ใช้งานสามารถค้นหาอสังหาฯด้วยภาษา ไทย , จีน และ อังกฤษ ได้เลย

ตัวอย่าง Inbound Promote ที่ระบบนำประกาศที่ลงโฆษณากับเราไปแสดงยังผู้ที่เข้ามาค้นหาอสังหาฯ

แสดงประกาศที่ลงโฆษณากับเราให้ผู้ที่กำลังค้นหาอสังหาฯที่นี่เห็น วันละกว่า 1 แสนคน และ มีผู้คลิกดูประกาศที่ลงโฆษณากับเรา อย่างน้อยเดือนละ 3,000 คน

ตัวอย่าง Outbound Promote ที่ระบบนำประกาศที่ลงโฆษณากับเราไปแสดงยังเครือข่ายของเรา ทำให้ผู้คนรับรู้ประกาศของคุณที่ลงโฆษณากับเรา อย่างน้อย 3 แสนคน/เดือน

โดยนำไปแสดงยังกลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อระดับ Premium ไปยังช่องทางอื่นๆ เช่น SMS Ads , Google Display Network , Facebook , Facebook Share Ads , LCD Share Ads , WeChat Banner , Weibo Banner , Baidu SEO , Baidu Display Ad , Baidu Feed Ad ทำให้ผู้คนรับรู้ถึงโฆษณาของคุณอย่างน้อย 3 แสนคน/เดือน ดังนั้นโอกาสที่อสังหาฯของคุณจะขายได้ มีโอกาสที่สูงมากๆ ด้วยค่าโปรโมทเพียง 500 บาท/ทรัพย์/60 วัน

เรานำโฆษณาของคุณไปแสดงให้กลุ่มเป้าหมายระดับ Premium คนไทย คนจีน ต่างชาติ

- นำไปแสดงยังคนจีนที่เคยมาท่องเที่ยวในไทย หรือกำลังอยู่ในไทย หรือทำธุรกิจอยู่ในไทย
- นำไปแสดงยังต่างชาติที่อยู่ในไทย ที่ทำธุรกิจในไทย ที่เคยมาท่องเที่ยวในไทย
- สำหรับกลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนไทย คลิกที่ปุ่ม "ดูกลุ่มเป้าหมายระดับ Premium ที่เป็นคนไทย"

ดูว่าข้อมูลกลุ่มเป้าหมายจาก Big Data เราเอามาจากไหน?

เราใช้ Robot มากกว่า 1,000 ตัว ทำงานอยู่บน Server Farm ของเรา ทำงานตลอด 24 ชม.ทุกวัน เพื่อไปเก็บข้อมูลทุกเว็บในประเทศไทย

ลงโฆษณา ประกาศขาย หรือ หาผู้เช่า จากเรา ดูสถิติผู้เข้าชมแบบ Real Time

ลงโฆษณาเลย

ค่าโฆษณาเพียง 500 บาท/ทรัพย์/60 วัน

ติตต่อเรา หรือ สอบถามการใช้งาน

Line มาที่ Line ID : salesforce1 หรือ ส่งข้อมูลมาให้เราลงโฆษณาให้ ทาง Line ID : salesforce1 นี้ได้เลย หรือ ส่งข้อมูลมาทาง email ของเราได้ที่ email : SoftOneAsia@outlook.com
(ส่วน Line id : ai-martech และ ai-martech2 จำนวนเพื่อนใกล้เต็ม 5,000 คนแล้ว อาจจะมีปัญหาในการรับเพื่อเพิ่ม ค่ะ)

เศรษฐกิจแบบนี้ ผู้คนต้องการขายจำนวนมาก แต่จำนวนคนซื้อมีจำนวนน้อย ดังนั้นแค่ Post ขายตาม Web ต่างๆ และ ติดป้ายขาย ยังไม่เพียงพอ ต้องใช้เครื่องมือโฆษณา ที่สามารถไปแสดงยังกลุ่มคนที่มีกำลังซื้อ ที่เป็นคนไทย คนจีนที่ทำธุรกิจในไทยหรือที่เคยมาท่องเที่ยวในไทย รวมถึงต่างชาติทีทำธุรกิจในไทย หรือเคยมาประเทศไทย ถึงจะสำเร็จ รวมถึงต้องใช้เครื่องมือที่เมือผู้คนค้นหาทรัพย์ แล้วมันจะต้องให้เห็นตลอดเวลา และ ที่สำคัญเครื่องนั้นต้องไม่แพง
Package การลงโฆษณากับเรามีตั้งแต่สำหรับ ลงโฆษณา 1 ทรัพย์ จนถึง 100 ทรัพย์ สำหรับบุคคลทั่วไปลงเอง หรือ ตัวแทนขายลงเอง หรือ บริษัทอสังหาฯ ลงเอง หากต้องการโปรโมทมากกว่า 100 ทรัพย์ติดต่อสอบถามเราที่ Line ID : ai-martech
ลงโฆษณา 1 ทรัพย์
500บาท/ทรัพย์
 • แสดงโฆษณาจำนวน 60 วัน
ลงโฆษณา 5 ทรัพย์
ทรัพย์ละ 500บาท
 • จ่ายเพียง 4 ทรัพย์
 • หรือจ่ายเงินเพียง 2,000บาท
 • แสดงโฆษณาจำนวน 60 วัน
ลงโฆษณา 10 ทรัพย์
ทรัพย์ละ 500บาท
 • จ่ายเพียง 7 ทรัพย์
 • หรือจ่ายเงินเพียง 3,500บาท
 • แสดงโฆษณาจำนวน 60 วัน
ลงโฆษณา 50 ทรัพย์
ทรัพย์ละ 500บาท
 • จ่ายเพียง 30 ทรัพย์
 • หรือจ่ายเงินเพียง 15,000บาท
 • แสดงโฆษณาจำนวน 60 วัน
ลงโฆษณา 100 ทรัพย์
ทรัพย์ละ 500บาท
 • จ่ายเพียง 50 ทรัพย์
 • หรือจ่ายเงินเพียง 25,000บาท
 • แสดงโฆษณาจำนวน 60 วัน
ลงโฆษณา มากกว่า 100 ทรัพย์
Line มาที่ : ai-martech

ลงโฆษณาเลย

ค่าโฆษณาเพียง 500 บาท/ทรัพย์/60 วัน

ติตต่อเรา หรือ สอบถามการใช้งาน

Line มาที่ Line ID : salesforce1 หรือ ส่งข้อมูลมาให้เราลงโฆษณาให้ ทาง Line ID : salesforce1 นี้ได้เลย หรือ ส่งข้อมูลมาทาง email ของเราได้ที่ email : SoftOneAsia@outlook.com
(ส่วน Line id : ai-martech และ ai-martech2 จำนวนเพื่อนใกล้เต็ม 5,000 คนแล้ว อาจจะมีปัญหาเพิ่มเพื่อนใหม่ ค่ะ)

เกี่ยวกับผู้ให้บริการ APPBankAsia.Com

No.1 Software as a Service | Big Data Technology Service | AI Bot Technology Service | Marketing Technology Service | Blockchain Technology Service

Translate »