เราใช้ Technology ขั้นสูง


ขายไม่ได้คืนเงินเต็มจำนวน

ใช้เราขายอสังหาฯให้
เราขายได้ภายใน 2 เดือน

รูปแบบบริการเราเป็นแบบ Direct Sale ค่ะ คือ นำทรัพย์ของท่านไปเสนอขายให้กับกลุ่มเป้าหมายที่มีศักยภาพในการซื้อทรัพย์ท่านได้ค่ะ แต่แทนที่จะเป็นคนเดินไปขาย แต่เราใช้ Technology ไปขายให้ค่ะ โดยเราจะไม่มีการ Post ทรัพย์ของท่านตาม web ต่างๆค่ะ และข้อมูลทรัพย์ของท่านจะเป็นความลับไม่มีอยู่ตาม web ต่างๆค่ะ

โดยวิธีการของเรา เราจะนำข้อมูลทรัพย์ของท่านจัดทำ Content ใหม่ (Landing page)เป็น 3 ภาษาคือ ไทย จีน อังกฤษ แล้วส่งข้อมูลทรัพย์ของท่านไปแสดงยังหน้าจอมือถือของกลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนไทย คนจีนในไทย ต่างชาติในไทย โดยกลุ่มเป้าหมายได้มาจาก ระบบ big data ของเราทำการประมวลเพื่อหากลุ่มเป้าหมายและประเมินหาคนที่มีศักยภาพที่จะซื้อทรัพย์ท่านได้ค่ะ และ เมื่อได้กลุ่มเป้าหมายแล้วระบบก็จะส่งข้อมูลทรัพย์ของท่านไปแสดง ยังกลุ่มเป้าหมายดังกล่าว โดยผ่านช่องทางต่างๆ เช่น email (mailchimp & sendgrid), sms , line , messenger , facebook, Gmail ads, wechat และอีกหลายข่องทางค่ะ (โดยเราส่งไปแสดงยังกลุ่มเป้าหมายด้วย Volume จำนวนมากต่อเดือนต่อทรัพย์ค่ะ) โดยที่ ท่านไม่ต้องรอให้คนมาค้นหาทรัพย์ท่านเจอค่ะ เพราะหากรอให้คนมาค้นเจอทรัพย์ท่านไม่รู้จะใช้เวลากี่ปีถึงจะขายได้ ท่านติดป้ายประกาศขาย จนป้ายขาดแล้ว ขาดอีก ก็ยังขายไม่ได้ค่ะ, และเมื่อระบบคอมพิวเตอร์ Software ของเราส่งเสนอขายทรัพย์ท่านไปแสดงยังกลุ่มเป้าหมายแล้ว เมื่อมีผู้สนใจเขาจะติดต่อไปยังท่านโดยตรงค่ะ ไม่ผ่านเราค่ะ ทางเราเป็นเพียงเครื่องมือในการหาคนมาซื้อทรัพย์ให้ท่านค่ะ โดยเบื้องหลังของบริการนี้ใช้ระบบ Software และ Tecnology ชั้นสูง ของเราทำงานให้ทั้งหมดค่ะ ซึ่ง Technology ของเราทั้งหมดทำงานอยู่ใน Server Farm ของเราค่ะ ที่ Amazon AWS ค่ะ

เราใช้ Technology Search Engine และ Technology Big Data ของเราที่ทำงาน และ ประมวลผลอยู่ใน Server Farm ของเราที่ Amazon AWS ในการประมวลผล หากลุ่มเป้าหมายที่มีศักยภาพซื้อทรัพย์ท่านได้ แล้วนำทรัพย์ของท่านไปแสดง และ ฝังที่หน้าจอมือถือของกลุ่มเป้าหมายดังกล่าวเลย ผ่านช่องทางต่างๆ และ เมื่อมีผู้สนใจจะติดต่อท่านโดยตรง ไม่ผ่านเราค่ะ เราเป็นเครื่องมือ ที่ทำให้ท่านขายได้เร็ว โดยนำผู้ขายทรัพย์ มาเจอผู้ซื้อทรัพย์ โดยใช้ Technology ทำงานให้

วิธีการของเราคือ นำข้อมูลทรัพย์ของท่านเข้าสู่ระบบ Big Data ของเราใน Server Farm เรา แล้วทำการประมวลผลเลือกกลุ่มเป้าหมายที่มีความสามารถจะซื้อได้ มากกว่า 10 ล้านคน ซึ่งประกอบด้วยฐานข้อมูลนักลงทุนไทย จีนที่ทำธุรกิจในไทย ฝรั่งที่ทำธุรกิจในไทย, ฐานข้อมูลผู้ที่กำลังค้นหาอสังหาฯหรือผู้ที่เคยค้นหาอสังหาฯในรอบ 1-3 เดือนที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็นคนไทย คนจีน หรือฝรั่งที่ทำงานหรือทำธุรกิจในไทย, ฐานข้อมูลผู้ที่มีเงินเย็น หรือมีทรัพย์สินมากกว่า 10 ล้าน หรือ 50 ล้าน หรือ 100 ล้าน หรือ 200 ล้าน หรือ 1000 ล้าน หรือ 2000 ล้านขึ้นไป , ฐานข้อมูลผู้ที่ทำงานในบริษัทที่อยุ่ใน Set50, Set100,บริษัทที่ทำกำไรสูงสุด 20 อันดับแรกในตลาดหลักทรัพย์ของปี 2561,2562 ของไทย ในระดับ Manager/Executive ขึ้นไปเป็น และฐานข้อมูลอื่นๆอีกมากมาย เพื่อใช้เป็นกลุ่มเป้าหมาย ในการส่งโปรโมททรัพย์ของท่านไปยังกลุ่มเป้าหมายเล่านี้ โดยใช้ช่องทาง Email Mailchimp & Sendgrid, SMS,Messenger, Facebook, Google Display Network, Google Gmail Ads, Line, Youtube , BigDataProperty.Com , Konha.Online, Tiktok, Weibo (เปรียบเสมือน Facebook ของจีน) , Baidu (เปรียบเสมือนเป็น Google ของจีน) , WeChat (เปรียบเสมือน Line ของไทย)

คุณรู้หรือไม่ว่า! เพียงแค่ Post ประกาศขายทรัพย์ตาม Web ต่างๆ ไม่ว่าจะกี่ 10 Web หรือ เป็น 100 Web จะ Post เอง หรือ จ้างคนอื่น Post ก็ไม่สามารถทำให้คุณขายทรัพย์ของคุณได้ เพราะตอนนี้ มีคนประกาศขายทรัพย์ ณ เวลานี้มากกว่า 1 ล้านทรัพย์แล้ว คุณจะใช้วิธีเดิมๆ ติดป้ายประกาศ , Post ขายตาม Web ต่างๆ แล้วรอให้คนค้นหาเจอทรัพย์คุณ แล้วโทรหาคุณ ไม่ได้แล้ว เพราะทรัพย์ที่ประกาศขายมันเยอะเกินไป คุณต้องใช้เครื่องมือ กับ Technology ที่มากกว่าคนอื่นเป็น 10 เท่าขึ้นไปถึงจะขายได้ คุณต้องมี Big Data ของนักลงทุน, Big Data ผู้ที่มีกำลังซื้อ, Big Data ผุ้ที่มีเงินเย็น แล้วโปรโมททรัพย์ของคุณไปแสดงที่หน้าจอมือถือพวกเขาเลย ถึงจะขายได้ หากไม่ใช่กลุ่มเป้าหมายที่มีเงินจริงๆแล้ว สุดท้ายกู้ยังไงก็ไม่ผ่าน เพราะไม่ใช่ตัวจริง

บริการของเรา ไม่ได้รับจ้างนำทรัพย์ท่าน ไป Post ขายให้ตาม Web อสังหาฯต่างๆ แล้วรอให้ผู้คนมาค้นหา แล้วเจอทรัพย์ของท่านนะค่ะ

คุณรู้หรือไม่ว่า เกือบ 100% เมื่อคุณ Post ขายอสังหาฯไม่ว่าจะกี่ 100 Web ก็ตาม ผู้ที่โทรหาคุณจะเป็นนายหน้า ไม่ใช่ผู้ที่สนใจจะซื้อ ด้วยเหตุผลนี้บริการของเราจึงเกิดขึ้นมา เพื่อโปรโมทอสังหาฯของคุณไปยังผู้ที่สนใจ และ มีกำลังซื้อ เป็นนักลงทุน จริงๆ

ดูตัวอย่างกลุ่มเป้าหมายระดับ Premium บางส่วน

นี่เป็นเพียงกลุ่มเป้าหมายบางส่วน ที่ได้จากการประมวลด้วย Technology Big Data ของเรา เพื่อใช้โปรโมทขายอสังหาฯ ตั้งแต่ละระดับราคา 1 ล้าน ไปจนถึงมากกว่า 1,000 ล้าน

คุณรู้หรือไม่ว่า ถ้าคุณขายเอง แล้วต้องลงโฆษณาเองโดยใช้ทุกเครื่องมือในการโฆษณา คุณต้องใช้เงินไม่ตำกว่า 1 แสนบาท โดยที่ไม่รู้ว่าจะขายได้เมื่อไหร่

บริการของเรามีทั้งหมด 3 Package โดยใช้ตามความเร็วที่ขายได้

Ultra Speed : ทำให้ขายได้ภายใน 2 เดือน ราคา 14,900

บริการทำให้ขายได้ หรือ หาผู้เช่าอสังหาฯได้ ภายใน 2 เดือน ขายไม่ได้ภายใน 2 เดือน คืนเงินเต็มจำนวน โดยระบบจะทำการคืนเงินในวันที่ครบกำหนดเวลา 23.00
(ได้รับความนิยมมากที่สุด กว่า 70% ของผู้ใช้บริการนี้)

คำว่า "ขายได้" หมายถึง โอนกันเสร็จ จบกันที่สำนักงานที่ดิน

Super Speed : ทำให้ขายได้ภายใน 4 เดือน ราคา 9,900

บริการทำให้ขายได้ หรือ หาผู้เช่าอสังหาฯได้ ภายใน 4 เดือน ขายไม่ได้ภายใน 4 เดือน คืนเงินเต็มจำนวน โดยระบบจะทำการคืนเงินในวันที่ครบกำหนดเวลา 23.00
(ได้รับความนิยมรองลงมา กว่า 20% ของผู้ใช้บริการนี้)

คำว่า "ขายได้" หมายถึง โอนกันเสร็จ จบกันที่สำนักงานที่ดิน

Standard Speed : ทำให้ขายได้ภายใน 6 เดือน ราคา 4,900

บริการทำให้ขายได้ หรือ หาผู้เช่าอสังหาฯได้ ภายใน 6 เดือน ขายไม่ได้ภายใน 6 เดือน คืนเงินเต็มจำนวน โดยระบบจะทำการคืนเงินในวันที่ครบกำหนดเวลา 23.00
(ได้รับความนิยมน้อยสุด กว่า 10% ของผู้ใช้บริการนี้)

คำว่า "ขายได้" หมายถึง โอนกันเสร็จ จบกันที่สำนักงานที่ดิน

ให้เราขายให้ ประกาศของคุณจะไปแสดงไหนบ้าง

ประกาศของคุณจะไปแสดงที่ไหนบ้าง

ลองประเมินดู ว่าทรัพย์ของคุณจะขายได้ ภายในกี่เดือน

เรานำโฆษณาของคุณไปแสดงให้กลุ่มเป้าหมายระดับ Premium คนไทย คนจีน ต่างชาติ ที่เป็นนักลงทุน ผู้ที่มีเงินเย็น ผู้ที่กำลังค้นหาทรัพย์ที่ไม่ใช่นายหน้า กว่า 10 ล้านคน

- นำแสดงไปยัง นักลงทุน คนที่มีเงินเย็น กว่า 10 ล้านคน
- นำไปแสดงยังคนจีนที่เคยมาท่องเที่ยวในไทย หรือกำลังอยู่ในไทย หรือทำธุรกิจอยู่ในไทย กว่า 5 ล้านคน
- นำไปแสดงยังต่างชาติที่อยู่ในไทย ที่ทำธุรกิจในไทย ที่เคยมาท่องเที่ยวในไทย กว่า 2 ล้านคน
- สำหรับกลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนไทย คลิกที่ปุ่ม "ดูกลุ่มเป้าหมายระดับ Premium ที่เป็นคนไทย"

ดูว่าข้อมูลกลุ่มเป้าหมายจาก Big Data เราเอามาจากไหน?

เราใช้ Robot มากกว่า 1,000 ตัว ทำงานอยู่บน Server Farm ของเรา ทำงานตลอด 24 ชม.ทุกวัน เพื่อไปเก็บข้อมูลทุกเว็บในประเทศไทย

ตอบ : ท่านสามารถดูรายละเอียด โดยละเอียด ของบริการ "ขายทรัพย์ให้ท่านได้ภายใน 2 เดือน" ได้ที่ Link นี้ค่ะ http://softoneasia.com/?page_id=14061 หมายเหตุ : หากท่านคลิก Link ทาง Line แล้วไม่แสดงอะไร หรือ ขึ้นหน้าจอขาว ให้คลิกจุด 3 จุด ด้านบนขวามือ แล้วคลิก open in other app ก็จะเปิดได้ค่ะ
ตอบ : มีการโอนกันเสร็จเรียบร้อย ณ สำนักงานที่ดิน
ตอบ : แม้ว่าจะตกลงซื้อขาย หรือ จ่ายเงินมัดจำ แต่หากยังม่มีการโอนกัน ณ สำนักงานที่ดิน ก็ถือว่ายังขายไม่ได้
ตอบ : จะคืนเงินเต็มจำนวน ให้ท่านโดยโอนเข้าบัญชีธนาคารของท่านที่แจ้งไว้กับเราตอนสั่งซื้อบริการ โดยจะโอนในวันที่ครบกำหนด ตามแต่ละ Package ไม่เกินเวลา 23.00
ตอบ : เราจะระบุข้อตกลงเงื่อนไขการคืนเงิน ไว้ที่ใบเสร็จรับเงิน ที่จะส่งให้ท่านทั้งที่เป็นใบเสร็จแบบ Electronic และแบบกระดาษที่ส่งให้ทางไปรษณีย์ ซึ่งจะมีผลในทางกฎหมายค่ะ
ตอบ : ขออธิบาย Model ของบริการ "ขายทรัพย์ให้ท่านได้ภายใน 2 เดือน" ค่ะ บริการนี้ของเราผู้ใช้บริการ มีส่วนใหญ่กว่า 90% เป็นเจ้าของทรัพย์ขายเองค่ะ และ 10% จะเป็น Agent ค่ะ
Model ของเราไม่ใช่ Model แบบนายหน้าค่ะ ซึ่งนายหน้าจะมีหน้าที่ต่างๆทำเยอะมากค่ะ , Model ของเราไม่ใช่เอาทรัพย์ ไป Post ตาม Web ต่างๆแล้วให้คนค้นหา แล้วเจอ แล้วเปรียบเทียบทรัพย์อื่นที่ใกล้เคียง แล้วค่อยโทรหาผู้ขาย ซึ่งเป็นรูปแบบที่ช้าค่ะกว่าจะขายได้
รูปแบบบริการเราเป็นแบบ Direct Sale ค่ะ คือ นำทรัพย์ของท่านไปเสนอขายให้กับกลุ่มเป้าหมายที่มีศักยภาพในการซื้อทรัพย์ท่านได้ค่ะ แต่แทนที่จะเป็นคนเดินไปขาย แต่เราใช้ Technology ไปขายให้ค่ะ โดยเราจะไม่มีการ Post ทรัพย์ของท่านตาม web ต่างๆค่ะ และ ข้อมูลทรัพย์ของท่านจะเป็นความลับไม่มีอยู่ตาม web ต่างๆค่ะ
นั้่นหมายความว่า Model ของเราสามารถให้บริการกับผู้ใช้บริการ ทั้งเจ้าของขายเอง หรือ Agent ในประเทศอย่างไม่จำกัด (Scale up) โดยไม่ต้องเพิ่มคน เนื่องจากใช้ Technology ทำงานอัตโนมัติให้ทั้งหมด และ Model ของเราสามารถขยายการบริการไปยังประเทศไหนๆก็ได้ในโลกนี้นั่นหมายถึงสามารถขยายบริการไปในระดับ Global ได้เลย โดยไม่ต้องไปเปิดสาขา หรือ จัดตั้งบริษัท ในประเทศนั้นๆเลย ไม่ต้องมีคน เราใช้ Server Farm เราที่เดียว Amazon AWS ให้บริการได้ทั่วโลกค่ะ
ซึ่งหากเปรียบเทียบกับ Model ที่เป็น Agent แล้ว สามารถรับงานได้จำนวนจำกัด ประเมินว่า 1 Agent สามารถรับ Port ทรัพย์เพื่อขาย ไม่น่าจะเกิน 100 ทรัพย์ / คน แต่บริการของเราสามารถรองรับการให้บริการ ได้หลายล้านทรัพย์ พร้อมๆกันทั่วโลกค่ะ
ตอบ : เราดำเนินธุรกิจเป็นนิติบุคคล ชื่อ แอพวัน ดิจิทัล เลขที่ทะเบียนการค้า 0123562005473 เลขที่ผู้เสียภาษี 0123562005473 ออกใบเสร็จรับเงิน และ ใบกำกับาษีเต็มรูปแบบค่ะ ท่านสามารถตรวจสอบได้ที่ web กรมทะเบียนการค้า กระทรวงพาณิชย์ได้ที่ www.dbd.go.th ค่ะ
ตอบ : มีผู้ใช้บริการเราโดยเฉลี่ย 500 ทรัพย์/เดือน ค่ะ 90% เป็นเจ้าของขายเอง ส่วน 10% เป็น Agent ค่ะ
โดยเราแบ่ง % การขายได้ตามราคาทรัพย์ ดังนี้ค่ะ
- ราคาทรัพย์ระหว่าง 0.5 ล้าน - 3 ล้าน เราขายได้ 84% (เป็นลูกค้ากลุ่มใหญ่ ของเราค่ะ มีผู้ใช้บริการมากที่สุด สัดส่วน 60%)
- ราคาทรัพย์มากกว่า 3 ล้าน - 5 ล้าน เราขายได้ 80% ( มีผู้ใช้บริการสัดส่วน 20%)
- ราคาทรัพย์มากกว่า 5 ล้าน - 10 ล้าน เราขายได้ 76% (มีผู้ใช้บริการ สัดส่วน 10%)
- ราคาทรัพย์ ที่มากกว่า 10 ล้าน - 15 ล้าน เราขายได้ 71% ค่ะ (มีผลู้ใช้บริการ สัดส่วน 5%)
- ราตาทรัพย์ที้มากกว่า 15 ล้าน - 20 ล้าน เราขายได้ 66% (มีผู้ใช้ยริการสัดส่วน 4%)
- ราตาทรัพย์มากกว่า 20 ล้าน - 30 ล้าน ขายได้ 60% ค่ะ (มีผู้ใช้บริการ สัดส่วน 1%)
- หากราคาทรัพย์ มากกว่า 30 ล้าน ขึ้นไป เราไม่ได้ให้บริการสำหรือ Package 2 เดือน (Ultra Speed) เราจะให้ลูกค้าไปใช้ Package 4 เดือน (Super Speed) หรือ 6 เดือน (Standard Speed) แทนค่ะ
ตอบ : บริการ "ขายทรัพย์ให้ท่านได้ภายใน 2 เดือน" เป็นเพียงบริการนึง ในหลายร้อยบริการ ของ AppOne Digital ค่ะ
เกี่ยวกับผู้ให้บริการ AppBankAsia.Com โดย AppOne Digital ซึ่งได้จดทะเบียนใหม่แทนบริษัท SoftOneAsia Co.,Ltd
No.1 Software as a Service in Thailand & CLMV Countries.
เราเป็นผู้พัฒนา และ ให้ลูกค้าทั่วโลกเช่าใช้ Software ทางด้านธุรกิจบนระบบ Cloud ในรูปแบบ Software as a Service (SaaS) เรามี Application มากกว่า 500+ Applications, ครอบคลุมทุกธุรกิจ, ทุกขนาดของธุรกิจ, Native แต่ละธุรกิจ โดยใช้ Technology AI Bot & Big Data & Blockchain Technology ทำงานแทนคนเป็นหลัก โดยให้บริการในประเทศไทย และ ให้บริการทั่วโลก ภายใต้ชื่อ BizOS (Business Operating System / ระบบปฎิบัติการในการทำธุรกิจ และ บริการอื่นๆของเราเช่น Marketing technology service , Big data as a Service , Peer to Peer Lending platform on blockchain technology , AI bot technology service , Financial Techology service , Property technology service , ICO as a Service
ติดต่อเราที่
Line id : salesforce1
ทาง email : softoneasia@outlook.com
Visit us : www.appbankasia.com

ขั้นตอนการให้บริการของเรา มีทั้งหมด 4 ขั้นตอนค่ะ

ท่านเลือก Package ความเร็วที่ท่านต้องการ ตามด้านล่าง
- Ultra Speed ขายได้ภายใน 2 เดือน ราคา 14,900 บาท สำหรับท่านที่ต้องการขายได้ ด่วนมากที่สุด ขายไม่ได้คืนเงินเต็มจำนวน (ได้ความนิยมมากที่สุด กว่า 70% ของผู้ใช้บริการนี้)
- Super Speed ขายได้ภายใน 4 เดือน ราคา 9,900 บาท สำหรับท่านที่ต้องการขายได้ ด่วน เร็วมาก ขายไม่ได้คืนเงินเต็มจำนวน (ได้ความนิยมรองลงมา กว่า 20% ของผู้ใช้บริการนี้)
- Standard Speed ขายได้ภายใน 6 เดือน ราคา 4,900 บาท สำหรับท่านที่ต้องการขายได้ เร็ว ขายไม่ได้คืนเงินเต็มจำนวน (ได้ความนิยมน้อยที่สุด กว่า 10% ของผู้ใช้บริการนี้)

ชำระค่าบริการโดยโอนเงินค่าบริการ เข้าบัญชี ธนาคาร ของบริษัท แล้วส่ง Slip มาทาง Line ID : Salesforce1 พร้อมแจ้ง ชื่อ ที่อยู่ เพื่อใช้ในการลงในใบเสร็จ และ ส่งใบเสร็จรับเงินตัวจริงให้ท่านทางปรษณีย์ภายใน 3 วัน ส่วนใบเสร็จรับเงิน Electronic จะส่งให้ในวันถัดไปจากวันที่ได้รับเงินค่ะ และ รบกวนขอข้อมูลเพิ่มเติมดังนี้ค่ะ เบอร์มือถือ อีเมล์ และ เลขที่บัญชีธนาคารสำหรับคืนเงิน ค่ะ หมายเหตุ : ในใบเสร็จของบริการนี้ที่จะส่งให้ท่าน จะระบุ "ขายไม่ได้คืนเงินเต็มจำนวน ในวันที่ครบกำหนด เวลา 23.00" ซึ่งจะมีผลทางกฎหมายในการคืนเงินของเราค่ะ

เมื่อท่านชำระเงินแล้ว รบกววนท่าน ส่งรายละเอียดทรัพย์ ของท่าน ประกอบด้วย รูปทรัพย์ ไม่เกิน 15 รูป และ รายละเอียดของทรัพย์ เช่น ที่อยู่ ขนาด ราคา ชื่อผู้ติดต่อ สถานที่ใกล้เคียง จุดเด่นของทรัพย์(หากระบุได้) มาให้เราทาง Line นี้ เพื่อทางทีมงานจะต้องนำมา เขียนใหม่ค่ะ

เมื่อเราได้ข้อมูลจากท่านแล้ว เราจะใช้เวลา 3 วัน เพื่อนำข้อมูลทรัพย์ของท่านเข้าสู่ระบบ Big Data ของเราเพื่อประมวลผลเลือกกลุ่มเป้าหมายที่มีความสามารถจะซื้อได้ ซึ่งประกอบด้วยฐานข้อมูลนักลงทุนไทย จีนที่ทำธุรกิจในไทย ฝรั่งที่ทำธุรกิจในไทย, ฐานข้อมูลผู้ที่กำลังค้นหาอสังหาฯหรือผู้ที่เคยค้นหาอสังหาฯในรอบ 1 เดือนที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็นคนไทย คนจีน หรือฝรั่งที่ทำงานหรือทำธุรกิจในไทย, ฐานข้อมูลผู้ที่มีเงินเย็น หรือมีทรัพย์สินมากกว่า 10 ล้าน หรือ 50 ล้าน หรือ 100 ล้าน หรือ 200 ล้าน หรือ 1000 ล้าน หรือ 2000 ล้านขึ้นไป , ฐานข้อมูลผู้ที่ทำงานในบริษัทที่อยุ่ใน Set50 ของไทย ในระดับ Executive ขึ้นไปเป็น และฐานข้อมูลอื่นๆอีกมากมาย เพื่อเป็นกลุ่มเป้าหมาย เพื่อใช้ส่งโปรโมททรัพย์ของท่านด้วยเครื่องมือ หรือส่งโปรโมทไปยังช่องทาง Email Mailchimp & Sendgrid, SMS,Messenger, Facebook, Google Display Network, Google Gmail Ads, Baidu, Weibo, Wechat, Line, Youtube , BigDataProperty.Com , Konha.Online

เมื่อครบ 3 วันตามขั้นตอนที่ 3 ระบบจะเริ่มส่งโปรโมทออกไปตามช่องทางที่ระบุในขั้นตอนที่ 3 โดยใช้กลุ่มเป้าหมายตามขั้นตอนที่ 3 ตลอด 24 ชม.ทุกวัน และ เมื่อมีผู้สนใจทรัพย์ของท่าน เขาจะติดต่อไปยังท่านโดยตรง โดยไม่ผ่านเราค่ะ โดยท่านสามารถ Monitor / ดูสถิติ ผู้คลิกชม ทรัพย์ของท่าน แบบ Real Time ได้เลยค่ะ

ติตต่อเรา หรือ สอบถามการใช้บริการ

Line มาที่ Line ID : salesforce1 หรือ email ของเราได้ที่ email : SoftOneAsia@outlook.com

- เราใช้ Technology Search Engine : ทำให้ผู้คนสามารถค้นหาอสังหาฯจากที่นี่ทีเดียว เท่ากับค้นหาจากทุกเว็บในไทย และ แสดงโฆษณาของคุณให้กับผู้ค้นหาเห็นกว่าวันละ 1 แสนคน


- เราใช้ Technology Big Data : ทำให้เราได้กลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อที่เป็นคนไทย คนจีน และต่างชาติ เพื่อส่งโฆษณาไปแสดงยังคนเหล่านี้ ผ่านเครือขายโฆษณาของเรา ทำให้ผู้คนรับรู้โฆษณาของคุณกว่า 10 ล้านคน ต่อเดือน


- เราใช้ Technology AI Robot : ทำหน้าที่ประเมินหากลุ่มเป้าหมาย และ ส่งโฆษณาไปแสดงตามกลุ่มเป้าหมายต่างๆอัตโนมัติตลอด 24 ชม.ทุกวันบริการนี้จะแสดงโฆษณาประกาศของท่านพรัอมกัน 2 ทาง ตลอด 24 ชม.ทุกวัน ไม่มีวันหยุด ดังนี้
1.Inbound Promote : ระบบจะแสดงโฆษณาที่หน้าแรก และ ทุกหน้า ให้ผู้ที่ค้นหาอสังหาฯเห็น ตอนที่มีคนเข้ามาค้นหาอสังหาฯที่ Web นี้ ซึ่งมีคนเข้ามาค้นหาวันละ 100,000 คน จากไทย จีน และ ฝรั่ง โดยผู้ใช้งานสามารถค้นหาอสังหาฯ ได้จาก web นี้ที่เดียว คล้ายกับการทำงานของ Google Search โดยเมื่อผู้ใช้งานค้นหาข้อมูลอสังหาฯ ระบบจะไปค้นหาจากทุก Web อสังหาฯในประเทศไทยที่มีกว่า 1 ล้านข้อมูลมาแสดงให้คุณเห็นรวมกันอยู่ที่เดียวใน Page Big Data Property นี้โดยผู้ใช้งานไม่ต้องเข้าไปค้นหาอสังหาฯที่ต้องการจาก Web อสังหาฯต่างๆทีละ Web ซึ่งมีหลาย 1,000 Web มาก ดูไม่ไหวแน่นอน และ ผู้ใช้งานสามารถค้นหาอสังหาฯด้วยภาษา ไทย , จีน และ อังกฤษ ได้เลย

2.Outbound Promote : เป็นการนำประกาศที่ลงโฆษณากับเราที่นี่ ไปแสดงยังกลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อในฐานข้อมูล Big Data ของเรา ผ่านช่องทาง SMS, Email , Sendgrid , Mailchimp , Facebook , Instagram , Messenger , Line , Google Display Network , Google Gmail Ads , Weibo , Baidu , WeChat เป็นต้น

*ดังนั้น บริการนี้ถึงทำให้ท่านขายอสังหาฯของท่านที่ลงประกาศไว้ ได้อย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับ นายหน้า หรือ เจ้าของ ขายเอง ใช้

ตัวอย่าง Outbound Promote ที่ระบบนำประกาศที่ลงโฆษณากับเราไปแสดงยังเครือข่ายของเรา ทำให้กลุ่มเป้าหมายรับรู้ประกาศของคุณที่ลงโฆษณากับเรา อย่างน้อย 10 ล้านคน/เดือน

โดยนำไปแสดงยังกลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อระดับ Premium ไปยังช่องทางอื่นๆ เช่น SMS Ads , Google Display Network , Facebook , Facebook Share Ads , LCD Share Ads , WeChat Banner , Weibo Banner , Baidu SEO , Baidu Display Ad , Baidu Feed Ad ทำให้ผู้คนรับรู้ถึงโฆษณาของคุณอย่างน้อย 10 ล้าน คน/เดือน ดังนั้นโอกาสที่อสังหาฯของคุณจะขายได้ มีโอกาสที่สูงมากๆ

ตัวอย่าง Inbound Promote ที่ระบบนำประกาศที่ลงโฆษณากับเราไปแสดงยังผู้ที่เข้ามาค้นหาอสังหาฯ

แสดงประกาศที่ลงโฆษณากับเราให้ผู้ที่กำลังค้นหาอสังหาฯทที่ BigDataProperty.Com และ Konha.Online เห็น วันละกว่า 1 แสนคน

โดยผู้ใช้งานสามารถค้นหาอสังหาฯ ได้จาก web นี้ที่เดียว ด้วยภาษาไทย คล้ายกับการทำงานของ Google Search โดยเมื่อผู้ใช้งานค้นหาข้อมูลอสังหาฯ ระบบจะไปค้นหาจากทุก Web อสังหาฯในประเทศไทยที่มีกว่า 1 ล้านข้อมูลมาแสดงให้คุณเห็นรวมกันอยู่ที่เดียวใน Page Big Data Property นี้โดยผู้ใช้งานไม่ต้องเข้าไปค้นหาอสังหาฯที่ต้องการจาก Web อสังหาฯต่างๆทีละ Web ซึ่งมีหลาย 1,000 Web มาก ดูไม่ไหวแน่นอน และ ผู้ใช้งานสามารถค้นหาอสังหาฯด้วยภาษา ไทย , จีน และ อังกฤษ ได้เลย
โดยผู้ใช้งานสามารถค้นหาอสังหาฯ ได้จาก web นี้ที่เดียว ด้วยภาษาจีน คล้ายกับการทำงานของ Google Search โดยเมื่อผู้ใช้งานค้นหาข้อมูลอสังหาฯ ระบบจะไปค้นหาจากทุก Web อสังหาฯในประเทศไทยที่มีกว่า 1 ล้านข้อมูลมาแสดงให้คุณเห็นรวมกันอยู่ที่เดียวใน Page Big Data Property นี้โดยผู้ใช้งานไม่ต้องเข้าไปค้นหาอสังหาฯที่ต้องการจาก Web อสังหาฯต่างๆทีละ Web ซึ่งมีหลาย 1,000 Web มาก ดูไม่ไหวแน่นอน และ ผู้ใช้งานสามารถค้นหาอสังหาฯด้วยภาษา ไทย , จีน และ อังกฤษ ได้เลย
โดยผู้ใช้งานสามารถค้นหาอสังหาฯ ได้จาก web นี้ที่เดียว ด้วยภาษาอังกฤษ คล้ายกับการทำงานของ Google Search โดยเมื่อผู้ใช้งานค้นหาข้อมูลอสังหาฯ ระบบจะไปค้นหาจากทุก Web อสังหาฯในประเทศไทยที่มีกว่า 1 ล้านข้อมูลมาแสดงให้คุณเห็นรวมกันอยู่ที่เดียวใน Page Big Data Property นี้โดยผู้ใช้งานไม่ต้องเข้าไปค้นหาอสังหาฯที่ต้องการจาก Web อสังหาฯต่างๆทีละ Web ซึ่งมีหลาย 1,000 Web มาก ดูไม่ไหวแน่นอน และ ผู้ใช้งานสามารถค้นหาอสังหาฯด้วยภาษา ไทย , จีน และ อังกฤษ ได้เลย

ลงโฆษณา ประกาศขาย หรือ หาผู้เช่า จากเรา ดูสถิติผู้เข้าชมแบบ Real Time

ติตต่อเรา หรือ สอบถามการใช้งาน

Line มาที่ Line ID : salesforce1 หรือ ส่งข้อมูลมาให้เราลงโฆษณาให้ ทาง Line ID : salesforce1 นี้ได้เลย หรือ ส่งข้อมูลมาทาง email ของเราได้ที่ email : SoftOneAsia@outlook.com

เศรษฐกิจแบบนี้ ผู้คนต้องการขายจำนวนมาก แต่จำนวนคนซื้อมีจำนวนน้อย ดังนั้นแค่ Post ขายตาม Web ต่างๆ และ ติดป้ายขาย ยังไม่เพียงพอ ต้องใช้เครื่องมือโฆษณา ที่สามารถไปแสดงยังกลุ่มคนที่มีกำลังซื้อ ที่เป็นคนไทย คนจีนที่ทำธุรกิจในไทยหรือที่เคยมาท่องเที่ยวในไทย รวมถึงต่างชาติทีทำธุรกิจในไทย หรือเคยมาประเทศไทย ถึงจะสำเร็จ รวมถึงต้องใช้เครื่องมือที่เมือผู้คนค้นหาทรัพย์ แล้วมันจะต้องให้เห็นตลอดเวลา และ ที่สำคัญเครื่องนั้นต้องไม่แพง

ดูบริการอื่นๆของเรา

ดู Software ที่เราให้บริการทั้งหมด

เกี่ยวกับผู้ให้บริการ APPBankAsia.Com

No.1 Software as a Service | Big Data Technology Service | AI Bot Technology Service | Marketing Technology Service | Blockchain Technology Service

Translate »