จัดการธุรกิจอัตโนมัติ เพิ่มยอดขายไม่จำกัดด้วย Techology MarTech & CRM & AI Bot

เริ่มต้นทำธุรกิจด้วย Technology MarTech & CRM Automation & AI Bot เครื่องมือที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณในยุค Digital ทำงานอัตโนมัติ ใช้คนน้อยที่สุดในการบริหารจัดการลุกค้า ทำการตลาด หากลุ่มเป้าหมาย ส่งโปรโมทธุรกิจ โปรโมทสินค้า/บริการ ไปยังทุกช่องทางอัตโนมัติ (Omni Channel) ทั้งทาง Offline & Online เช่น ช่องทาง Email , SMS , Mail , Google Display Network , Google Gmail Ads, Hotmail Ads, Facebook Audience Network , Voice Call , LCD ด้วย AI Bot เป็นต้น , รวมถึงจัดการงานหลังบ้าน […]

CRM Automation

BizOS CRM Automation – New Release 2018.10.001 Now Available on Host only ระบบ CRM Automation ระดับ world class จาก APPBankAsia ที่พัฒนาโดยคนไทย 100% โดยมี Application ภายใต้ CRM ของเรากว่า 55 Application ประกอบรวมกัน มาพร้อมกับฐานข้อมูล Lead กว่า 25 ล้านข้อมูล จากฐานข้อมูล Big Data ของเราที่ใช้คุณใช้ฟรีๆ ไม่จำกัด — พิเศษสำหรับบริษัทขนาดกลางขึ้นไป ค่าเช่าระบบ CRM ของเราพร้อมฐานข้อมูล Big Data ของเรากว่า 25 ล้านข้อมูล และ Private Server บน Cloud […]

Staff BOT Next Level Version

Staff BOT Next Level Versionธุรกิจของคุณพร้อมเข้าสู่ยุค AI/Robot/BOT แล้วหรือยัง พบกับบริการ Staff BOT ที่ทำงานแทนคนอัตโนมัติสำหรับทุกประเภทธุรกิจ จาก appbankasia.com แล้วคุณจะพบว่าคุณสามารถทำธุรกิจด้วยคนเพียงคนเดียวได้ ที่เหลือให้ Staff BOT ทำงานแทน * ด้วยข้อดีของ Staff BOT 1.Working Every Day 7*24 : ทำงานทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวีนหยุด 1.No Salary : ไม่ต้องจ่ายเงินเดือน 2.No Overtime : ไม่มีโอที 3.No Welfare : ไม่มีสวัสดิการ 4.No Internal Politics : ไม่มีปัญหาการเมือง 5.No Sick : ไม่มีเจ็บป่วย ตัวอย่างการใช้งาน Staff BOT […]

Translate »